7 เจ้าชาย ของ ฝน ศนันธฉัตร

วันนี้ สอนใจ จะพามาย้อนเส้นทางความหวานความฟินและความจิ้นหนักมากกับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลย

จากรณีเกิดอุบิตเหตุ รถเก๋งหรู เฟอรารี่ สีแดง พุ่งชนแท่งปูนแบริเออแนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า สภาพรถพังยับเยิน ทราบชื่อผู้บาดเจ็บนั้นเป็นดาราสาวชื่อดัง ฝน ฮอร์โมน และหนุ่มนักแข่งรถ นายสราวุธ เสรีธรณกุล นอกจากแฟนคลับต่างเป็นห่วงและยังสงสัยว่าหนุ่มคนดั่งกล่าวนั้นเป็นหวานใจคนใหม่หรือเป็นแค่เพื่อนกันแน่ วันนี้เราเลยจะพามาย้อนรอยความจิ้นกับ 7 เจ้าชายของ ฝน ฮอร์โมน กัน

7. พีช พชร

หนุ่มหล่อทายาทห้างเซ็นทรัล และเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ Potato conner แถมยังเป็นนักดนตรีอีกด้วย ซึ่งแฟนคลับนั้นก็ต่างแอบฟินและจิ้นกันหนักมากในภาพยนตร์เรื่องไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก แต่ก็เป็นเพียงการแสดงเท่านั้น แต่แฟนคลับนั้นก็ฟินไม่เบา

หล่อ

เท่ห์

น่ารัก

6.ลี ฐานัฐพ์

จากซีรีย์เรื่อง BOY FOR RNET ผู้ชายให้เช่า ที่มีฉากฟินๆให้แฟนๆนั้นนอนจิกหมอนกันไปตามๆกัน ที่นำแสดงโดยสาวสวย ฝน ศนันธฉัตร และหนุ่มหล่อ ลี ฐานัฐพ์ ที่เรียกได้ว่าสร้างความจิ้นให้แฟนคลับนั้นต่างกันพากันเชียร์เลยทีเดียว แต่ก็เป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น เรียกได้ว่าอินสุดๆ

หล่อ

เท่ห์

น่ารัก

5.โอ๊ต ปราโมทย์

จากรายการ ฮาแทะเล็ม ที่ส่งความสนุกโดยศิลปินอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ได้มาพบกับ นักแสดงสาวรุ่นน้อง ฝน ฮอร์โมน พร้อมมาเผยเทคนิคแอบรัก แอบอ่อยและมุมขี้อ้อนเหมือนแมว ชอบคลอเคลีย เสน่ห์ของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ทำให้ผู้ชายหลงรัก ทำเอาถึงกับสะกดใจพ่อหมีอญู่หมัดไปไม่เป็นเลยทีเดียว

หล่อ

สายฮา

เท่ห์

4.เก้า จิรายุ

ทำเอาสาวๆ และหนุ่ม ที่หลงรัก 3 นักแสดงคู่นี้ถึงกับคร่ำครวญกันเลยทีเดียว เพราะมีว่าในซีรีย์ Club Friday ตอน สัญญาใจ นั่นมีฉากช็อตหวาน สวีทกันเพียบ โดยเฉพาะฉากที่ทั้งคลอเคลียกันนั้นทำเอาแฟนคลับต่างพากันจิ้นและฟินหนักมาก

หล่อ

เท่ห์

น่ารัก

3.ฮั่น เดอะสตาร์

อดจิ้นไม่ได้จริงๆ สำหรับ 2 นักแสดงชื่อดังคู่นี้ ในละครเรื่อง สายเลือดมายา ที่มีฉากฟินๆจิ้นๆให้แฟนคลับได้ชม เรียกได้ว่าสลัดคราบแบ๊วของสาว ฝน ไปเลยก็ว่าได้ แต่นั่นก็เป็นเพียงการแสดงเท่านั้น แฟนคลับต่างๆคงเห็นคู่นี้ถอดความรักกันแค่ในจอเท่านั้นจ้า

หล่อ

เท่ห์

น่ารัก

2.มาร์ค หนุ่มนอกวงการ

อดีตแฟนเก่า ที่หลังจากมีกระแสว่า สาวฝน เปิดใจ ว่าเค้านั้นได้คบกันหนุ่มนอกวงการ ดีกรีนักเรียนนอก ซึ่งทั้งคู่คบกันมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว แม้จะไม่สวีทหวานเหือนคู่อื่น แต่หากมีเวลาว่างๆ ก็มักจะเจอกันและแชร์ความหวานกัน แต่สุดท้ายนั้นก็จบความสัมพันธ์ลงนั่นเอง

น่ารัก

หวานๆ

หล่อ

1.สราวุธ เสรีธรณกุล

หนุ่มหล่อนักแข่งรถชื่อดัง ที่เพิ่งจะมีข่าวไปหมาดๆจากกรณีอุบัติเหตุรถหรู ชนแบริเออแนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า สภาพรถพังยับเยิน ซึ่งแฟนคลับนั้นต่างสงสัยว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกันทำไมอยู่ด้วยกัน ทางด้านแม่ของดาราสาวนั้น ยืนยันว่า หนุ่มนักแข่งรถชื่อดังที่ขับรถให้ลูกสาวนั่งนั้น เป็นเพียงเพื่อนนักแข่งรถด้วยกันเท่านั้น

แค่เพื่อนเท่านั้น

น่ารัก

หล่อ

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้อกเลยว่าแต่ละคนนั้นสร้างความฟินและจิ้นให้แฟนคลับได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามจากกรณีอุบัติเหตุดั่งกล่าว ขอให้ทั้งสองหายไวๆจ้า

เรียบเรียงโดย : 123