มะตูม เผย เรื่องที่ ต้นหอม-ซัน

สวัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูคู่รักสายฮาอย่างดีเจต้นหอมและหนุ่มซัน นั้นว่ายังรักกันดีอยามั้ย และจะพามาฟังจากปากเพื่อนซี้ของสาวต้นหอมนั่นคือดีเจมะตูมกันค่ะ

ทั้งคู่นั้นหวานกันมากๆเลยนะคะก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดก็ทำเอาทุกคนสงสัยหนักมากว่าตอนนั้นทั้งคู่ยังคบกันอยู่หรือไม่ หลังจากที่ต้นหอมได้บินไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทอย่าง รัศมีแข แต่ไร้แววของหนุ่มซัน ทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าไม่ได้ไปด้วยกันหรอคะเนี่ย

ล่าสุดดีเจมะตูม เพื่อนสนิทของสาวต้นหอมก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มะตูมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรได้บ้างมั้ยเรื่องนี้ และมะตูมได้กล่าวต่อว่า พี่ต้นหอมก็ได้มาปรึกษาอยู่แล้วครับ พี่ต้นหอมกับมะตูมนั้นเราเป้นพี่น้องกัน เหมือนคนๆเดียวกัน เรารักกัน มะตูมเติบโตในวงการนี้เพราะพี่ต้นหอม เขาหยิบยื่นโอกาสหลายอย่างให้มะตูม

เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของพี่ต้นหอม มะตูมรู้หมด ทุกวันนี้ก็ให้กำลังใจครับ เนื่องจากว่าพี่ต้นหอมต้องการกำลังใจด้วยช่วงนี้ เขางานเยอะมากก็เลยทำให้รู้ว่าเขาน่าจะรักษาตัวเองได้ เขาเป็นคนที่เข้มแข็งระดับหนึ่งครับ และอีกอย่างเขามีน้องปกป้องอยู่ด้วย ทำให้พี่หอมมีกำลังใจ ขอไม่ตอบว่ายุติความรักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมแล้ว

มะตูมขออนุญาตไม่ตอบเรื่องระยะเวลานะครับ แต่มะตูมตอบได้แค่ว่าทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ส่วนเขายังติดต่อกันไหมอันนี้ไม่รู้ครับ ส่วนมะตูมกับซันนั้นก็ยังอยู่วงการ เรายังเจอกันบ้างในรายการ เดินชนกันแทบทุกวัน เวลาเจอกันก็ยิ้มให้กันปกติ ซันเขาคงไม่ปรึกษาหรอกครับ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่ามะตูมเป็นน้องพี่หอม อีกอย่างมะตูมว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน

เราก็คงไม่ให้คำปรึกษาอะไรมากเพราะชีวิตตัวเองยังเอาไม่รอด ให้กำลังใจกับคนที่เจ็บและแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อไป ถึงเราไม่เคารพแต่เราก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เราต้องเคารพในทุกๆการตัดสินใจ เพราะในวันที่เขาเป็นแฟนกัน เราก็ช็อคทุกคนก็ช็อค แต่พอวันนึงเขาห่างกันหรือเปลี่ยนไป อันนี้เราก็ต้องยอมรอให้เขาออกมาพูดเอง มะตูมยังไม่ได้พูดอะไรนะ ตอนนี้ต้องระวังตัวมากๆ มันคือเรื่องของคนสองคนจริงๆ เราก็แต่ให้กำลังใจคนที่เจ็บและแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อไปได้จะดีกว่า