8 ดาราสาว ออกมาใส่หมวก ป้องกันโควิด-19

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูสิ่งที่เหล่าคนในวงการบันเทิงกำลังฮิตอย่างมากในสขณะนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับการป้องกันโควิด ของเหล่านักแสดงสาวมากความสามรถ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะบอกเลยว่าหลายๆคนนั้นต้องมีความตระหนักถึงการอยุ่ใกล้เหล่าประชาชนทั่วไปที่เดินผ่านกันไปมา และมีความระแวงว่ามีใครที่ติดโควิด19 หรือไม่นั้น ทำให้หลายๆคนหันมาดูแลตัวเองและป้องกันตนเองมากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ

8. ขนมจีน

มาเริ่มที่คนแรกกันนะคะ สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถที่ทั้งนักก็ปังงานก็รุ่งและตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในนามของกามิกาเซ่ บอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวมากความสามารถคนแรกๆที่ใส่หมวกแบบนี้ สุดยอดมากเลยล่ะค่ะ

สวย

เริ่ด

เก่ง

7. เมย์ เฟื่องอารมณ์

ต่อด้วยนักแสดงสาวอีกหนึ่งคนที่ตอนนี้ดูแลทั้งตัวเองและคนในครอบครัว โดยเฉพาะ ลูกสาวของเธออย่างน้องมายูที่ต้องดูแลอย่างมากเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียวจร้า

คุณแม่

สวย

เริ่ด

6. บูม สุภาพร

กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับสาวมาแรงคนนี้กับละครที่กำลังออนแอร์ได้รับความสนใจอย่างเรื่องเล่ห์บรรพกาล ที่เธอนั่นได้รับบทนางร้ายที่สุดแซ่บมากๆเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากเลยนะคะ สำหรับสาวมากความสามารถคนนี้

ดาราสาว

สวย

เก่ง

5. นิวเคลียร์ หรรษา

อีกหนึ่งคุณแม่คนสวยที่บอกเลยว่าเธอนั่นสวยและเก่งอย่างมากเลยล่ะค่ะ ตอนนี้เป็นคุณแม่สุดแซ่บที่สอนลูกน้อยอ่างน้องไทก้าให้ระมัดระวังและดูแลตัวเองกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ ล่าสุดนั่นกับการใส่ที่ป้องกันหน้าสวยงามมากจร้าคุณแม่

สวยมาก

เริ่ดมาก

เก่งมาก

4. ออม สุชาร์

นักแสดงสาวหน้าเด็กที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมากสำหรับสาวออม สุชาร์ ที่ตอนนี้ทั้งานและความรักก็ปังไม่มีหยุดเลยทีเดียว บอเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าอิจฉาอย่างมากมายเลยทีเดียว สุดยอดมากเลยนะคะสาวออม เริ่ดมากๆเลยล่ะค่ะ

สาวสวย

เก่ง

มากความสามารถ

3. ตู่ ปิยวดี

ผู้จัดคนดังที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจอย่างมากเพราะว่าเธอนั่นสวยและเก่ง แถมยังมีความขาวชนิดที่นางเอกต้องอายเลยล่ะค่ะ แถมยังนำเรนด์ด้วยการใส่หมวกป้องกันโควิด บอกเลยว่าสวยแจ่มมากๆเลยจริงๆ สุดยอดมากเลยคนนี้

สวย

น่ารัก

เก่ง

2. วันเดอร์เฟรม

มาถึงสาวที่กำลังมีประเด้นอย่างมากในเวลานี้เมื่อมีคนนำภาพเธอไปตัดต่อสร้างความเสียหายและสาวเฟรมกำลังดำเนินการอยู่ บอกเลยว่า สู้ๆนะคะ แถมเธอนั่น ยังเคยใส่หมวกป้องกันตนเองอีกด้วย สุดยอดมากเลยล่ะค่ะ แซ่บมากๆ

น่ารัก

เก่ง

เริ่ด

1. แอน ทองประสม

มาถึงเจ้าหญิงวงการบันเทิงที่เอนั้น ก็ไม่พลาดที่จะใส่หน้ากากป้องกันโควิด บอกเลยว่าสวยและแซ่บอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสวยอย่างมากเลยล่ะค่ะ สุดยอดมกาเลยนะคะ สาวแอน ทองประสม

เจ้าหญิง

สวย

แซ่บ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้ดัน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น สุดยอดมากกับการป้องกันตัวเอง และบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA