8 คู่จิ้นในจอ ที่แฟนๆ คนอยากให้เป็นคู่จริง

วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของคู่จิ้นที่ทุกคนนั้นต้องการให้พวกเขาและเธอเป็นมากกว่าคู่จิ้น บอกเลยว่าเล่นละครแล้วเคมีดีมากๆเลยล่ะค่ะ จะมีใครบ้างไปดู

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าหลายๆคนนั้นต้องมีความชื่นชอบและอยากให้นักแสดง พระเอก นางเอกในละครเรื่องที่เราชื่นชอบนั้นเป็นแฟนกันจริงๆ เลยจิ้นกันอย่างมากจึงเป็นที่มาของคำว่าคู่จิ้น เคมีเข้ากัน แต่ก่อนนั้นก็มีจร้า ไปดูกันเลยค่ะ

8. มุกดา – ไมค์

มาเริ่มที่คู่แรกกันค่ะ สำหรับสาวมุกดา กับหนุ่มไมค์ ที่ทั้งสองคนนั้นเล่นละครด้วยกันในละครเรื่องมธุรสโลกันต์ และมีกระแสความจิ้นฟินเวอร์ออกมาอย่างมากเพระว่าเคมีดีอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักและมากความสามารถอย่างมากเลยล่ะค่ะ

หล่อสวย

น่ารัก

คู่จิ้น

7. โบว์ เมลดา – มิกค์ ทองระย้า

สำหรับละครเรื่อง มนต์กาลบันดาลรัก ซึ่งพระนางเรื่องนี้เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มหุ่นดีมาก มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาวลุคนางแบบ โบว์ เมลดา ที่บอกเลยว่า เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าแฟนๆจะลุ้นขึ้นมากๆ

น่ารักมาก

เชียร์จร้า

สุดยอดมาก

6. โตโน่ – ณิชา

ยังไงกันนนะคู่นี้ สำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิณ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ไม่ว่าจะถามกี่ครั้งก็ได้คำตอบมาว่าไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างแน่นอนสถานะพี่น้องแบบสุดๆ แต่หลายๆคนก้จับสังเกตทั้งการเรียกชื่อและเวลาที่อยู่ด้วยกัน ไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ จะเป็นคู่จริงได้ยังน๊า

น่ารักมาก

คู่จิ้นหรือไม่

หรือจะคู่จริง

5. โป๊ป – เบลล่า

อีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆนั้นจิ้นอย่างมากเลยล่ะคะ่เป็นการจิ้นในละครอย่างจริงจังเพราะว่าถึงแม้ว่าหนุ่มโป๊ป จะโสดสนิทแต่สาวเบลล่ากับมีหวานใจที่คบกันมาอย่างยาวนานแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นฟินเวอร์ในจอแค่นั้นก็พอแล้วจร้า ทั้งคู่

น่ารัก

เก่งมาก

น่ารักมากๆ

4. ปั้นจั่น -คริส

ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มปั้นจั่น และสาวคริส หอวัง ที่บอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักและเล่นละครด้วยกันอย่างฟินมากๆเลยทีเดียว ทำเอาหลายๆคนนั้นจิ้นหนักมาก

น่ารัก

หวาน

สวยหล่อ

3. ก็อต – ริชชี่

อีกหนึ่งคู่ที่ตอนนี้ต้องบอกลเยว่ามาแรงอย่างมากในเวลานี้สำหรับหนุ่มก๊อต และสาวริชชี่ที่นอกจากจะฟินจากละครเรื่องซ่อนเงารักแล้วนั่น ยังฟินนอกจอที่หนุ่มก็อต ดูแลสาวริชชี่ได้ดีมากๆเลยทีเดียว

สวยหล่อ

น่ารักมาก

ฟิน

2. บอย -ชิปปี้

นักแสดงสาว พระเอกหนุ่ม ที่หลายๆคนนั้น ชื่นชอบอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มบอย และสาวชิปปี้ ที่เวลาอยู่ด้วยกันเคมีเข้ากันอย่างมาก แถมยังเป็นคู่พี่น้องที่มีเวลาหยอกล้อกันสุดๆเลยล่ะค่ะ

น่ารัก

พี่น้อง

อบอุ่น

1. เจมส์ จิ – แต้ว

ถึงแม้ว่าหลายๆคนจะทราบกันดีว่าทั้งสองคนนี้นั่นเป็นคู่จิ้นที่ทุกคนชื่นชอบและมีแฟนแล้วทั้งคู่แต่ทั้งคู่นั้นก็เล่นละครด้วยกันอย่างฟินมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ บอกเลยว่าสุดยอดมากเลยทีเดียว

น่ารักมาก

คู่จิ้น

ฟินมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวน่ารักอย่างมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้หลายๆคู่แยกย้ายไปมีผลงานของตนเองมากมายแต่แฟนๆยังคงคิดถึงผลงานของแต่ละคู่อย่างเสมอ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA