8 ดาราดัง ผลออกมาว่าไม่ติด โควิด-19

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่น่าสนใจประจำวันนี้กันนะคะ วันนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโควิด-19กันค่ะ ที่ดาราเหล่านี้นั้นไปตรวจมาเรียบร้อยแล้วว่าไม่ติดโควิด-19

เป็นการแพร่ระบาดที่น่ากลัวของยุคนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับโควิด-19 ที่ตอนนี้กำลังแผ่กระจายส่งผลกระทบไปอย่างเป็นวงกว้างในทุกแวดวงการ ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ที่ล่าสุดหนุ่มแมทธิวและสาวลิเดียนั้นได้ติดโควิด-19แล้ว ทำให้ดาราในวงการนั้นต่างแห่เข้าตรวจกันเป็นแถว แล้วดาราดังเหล่านี้ก็ได้มีผลมายืนยันว่าตนเองนั้นไม่ติดโควิด-19

1. แอริน ยุกตะทัต

สาวแอรินนั้นก็เป็นดาราอีกคนหนึ่งค่ะ ที่พอได้รับข่าวสารแล้วก็เข้ารับการตรวจหาโควิด-19 ซึ่งผลตรวจของสาวแอรินก็ออกมาแล้วค่ะ ว่าผลนั้นเป็นลบ คือไม่ติดโควิด-19 นั่นเองค่ะ แต่สาวแอรินก็จะกักตัวเองให้ครบ 14 วันอีกด้วยค่ะ

สวย

แซ่บ

ยิ้มน่ารัก

2. ใบเตย อาร์สยาม

แม่ใบเตยของเรานั้น ที่กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงในกี่ไม่กี่เดือนข้างหน้านั้น พอได้ข่าวว่าเริ่มมีคนในวงการติดโควิด-19 แม่ใบเตยของเราก็ไม่นิ่งนอนใจเลยค่ะ รีบเบิ่งไปตรวจเลย ซึ่งผลตรวจก็ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ ว่าปลอดภัยกันทั้งคู่เลย

สวยๆ

ใส

น่ารัก

3. บอม ธนิน

เป็นที่ฮือฮาเลยล่ะค่ะ เมื่อหนุ่มบอม ธนินนั้น ได้ไปอัดรายการเทปที่หนุ่มแมทธิวนั้นได้มาออกรายการในฐานะแขกรับเชิญ ในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ ที่ทำเอาหนุ่มบอม ธนินนั้น ต้องรีบไปตรวจหาโควิด-19โดยทันที ซึ่งผลตรวจก็ออกมาแล้วล่ะค่ะ ว่าผลเป็นลบนั่นเอง

ป้องกัน

หล่อ

หนุ่มแว่น

4. หมอเจี๊ยบ ลลนา

สาวหล่อคนนี้ก็เป็นอีกคนค่ะที่เข้ารับการตรวจหาโควิด-19 เหมือนกัน เนื่องจากว่าสาวเจี๊ยบนั้นไม่นานมานี้ ได้เข้าไปซ้อมมวยที่ค่ายมวยของหนุ่มแมทธิว ทำให้เจ้าตัวนั้นต้องไปตรวจหาโควิด-19เพื่อความแน่ใจและสบายจของทุกคน ซึ่งผลก็ออกมาแล้วค่ะว่าไม่มีโควิด-19

หล่อ

เกาหลีมาก

หน้าใส

5. ชิน ชินวุฒิ

หนุ่มรายนี้ก็เป็นอีกคนหนึง่ค่ะที่ได้ไปซ้อมมวยค่ายของหนุ่มแมทธิวมาเหมือนกัน ทำให้หนุ่มชินนั้นต้องเข้ารับการตรวจหาโควิด-19 โดยทันทีเลยล่ะค่ะ ซึ่งผลก็ออกมาแล้วว่าไม่พบโควิด-19 แต่หนุ่มชินนั้นก็จะขอกักตัวเพื่อดูอาการต่อไปค่ะ

น่ารัก

หล่อตลอด

เสริมหล่อ

6. กระแต ศุภักษร

สาวกระแตนั้นก็เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งค่ะ ที่ได้เข้ารับการตรวจหาโควิด – 19 ที่ช่วงเวลาที่ผ่านมา เพื่อความแน่ใจ เพราะในบ้านเธอนั้นมีลูกน้อยน่ารักอยู่จึงต้องตรวจเพื่อความชัวร์ แล้วผลการตรวจก็ออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อค่ะ สบายใจได้เลย

สวย

น่ารัก

น่าทาน

7. พลอย เฌอมาลย์

สาวสวยตัวแม่คนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เข้ารับการตรวจหาโควิด-19 เช่นกัน ซึ่งสาวพลอยนั้นก็ออกมาประกาศกร้าวพร้อมทำรูปใส่ข้อความเลยล่ะค่ะ ว่าตนเองนั้นไม่ติดโควิด – 19 ทำให้แฟนคลับนั้นสบายใจไม่ต้องเป็นห่วงคุณมัมเลย

สวย

สบายๆ

ท่าเท่มาก

8. แต้ว ณฐพร

สาวแต้วก็ไม่นิ่งนอนใจเหมือนกันค่ะ ก็เป็นอีกคนที่เข้ารับการตรวจหาโควิด-19 เพื่อความแน่ใจ ซึ่งผลก็ออกมาว่าเป็นลบค่ะ ไม่พบโควิด-19 แต่ต้องบอกว่าสาวแต้วนั้นได้ตรวจวัดไข้หลังจากนั้น ซึ่งก็ยังมีลักษณะไข้อ่อนๆอยู่ถึง 2 วัน ยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปนะคะ

สวย

แม่ดวงแข

เป๊ะมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างล่ะคะ สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจที่เรานั้นนำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ ยังไงก็ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองกันด้วยนะคะ ปฏิบัติตามสุขอนามัยเพื่อป้องกันไม่ให้ติดโควิด-19นะคะ

เรียบเรียงโดย : W