หมอช้างเผย 4 ราศี เดือนมีนา มีเฮ

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวการดูดวงของหมอช้าง หมอดูที่หลายๆคนเคารพและเชื่ออย่างมากเลยล่ะค่ะ ไปดูกันว่าเขามาบอกเรื่องราวอะไร

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ ใกล้จะเข้าสู่เดือนใหม่แล้วล่ะค่ะ สำหรับเดือนมีนาคม  ต้องบอกเลยนะคะว่าอีกไม่กี่วันนั้น ก็จะผ่านเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้ว  ไปแล้ว ถือว่าหลายๆคนน่าจะมีเรื่องราวที่น่าจดจำกับเดือนนี้ และไม่อยากจดจำ กันอย่างมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ

ล่าสุดนั้น หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเปิดเผยคำทำนายดี เพื่อให้ชาวโซเชียลใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต โดยออกมาเผย 4 ราศี ต่อไปนี้ หลังวันที่ 2 มีนาคม 2563 มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยนเนื่องจากดาวเสาร์ย้ายราศี บางราศีดวงดี บางราศีต้องเตรียมรับมือ

สำหรับราศีที่มีเฮ ได้แก่ราศีเมถุน และ ราศีธนู ดาวเสาร์ได้เคลื่อนย้ายออก มีผลให้ดวงดีขึ้น แต่ต้องระวังสัปดาห์สุดท้ายก่อนดาวเสาร์ออก อาจเจอเคราะห์กรรมทิ้งทวนเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ส่วนราศีที่จะเจอศึกหนัก เนื่องจากดาวเสาร์ย้ายใหญ่เปลี่ยนเข้า ได้แก่ราศีมังกร และราศีกรกฏ โดยเฉพาะราศีมังกร อาจยิ้มไม่ออกในเดือนมีนาคม เจออิทธิพลดาวเสาร์ ดาวอังคาร และดาวพฤหัส แต่พอผ่านมีนาคมไปได้ ดาวอังคารจะค่อยๆ อ่อนกำลังลง สรุปสั้นๆ คือ เหนื่อยก่อนหน่อยแต่จะสบายทีหลัง

ราศีธนู

ราศีมังกร

ราศีกรกฏ

ร่ำรวย

เงินทอง

สุดยอดมเฮงๆ

ร่ำรวยมาก

โชคดี

สุดยอดมาก

น่ารัก

ร่ำรวย

เงินทอง

ประสบความสำเร็จ

หมอช้าง

สุดยอดมาก

สุดยอดมาก

หมอช้าง

ที่หลายๆคน

ศรัทธา

และนับถือ

อย่างมาก

เลยทีเดียว

สุดยอดมาก

หมอช้าง

เก่ง

สุดยอดมาก

เริ่ดมาก

สุดยอดมาก

หมอช้าง

เริ่ดมาก

ร่ำรวย

เงินทอง

สุดยอดมาก

หมอช้าง

เป๊ะมาก

สุดยอดมาก

ขอขอบคุณ today.line

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ทำให้ทุกคนนั้นได้ตรวจชะตาราศีของตัวเอง ให้ละเอียด และทำตัวให้อยู่ในสติ ตลอดเวลาค่ะ ขอให้โชคดีทุกคน

เรียบเรียงโดย : GalaxyA