8 นักร้องสาว ร้องได้เต้นได้

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเหล่านักร้องสาวในวงการบันเทิงกันค่ะไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยต้องบอกเลยว่าพวกเธอนั้นสุดยอดมากเลยทีเดียวจร้า เริ่ดมากๆ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าหลายๆคนนั้นต้องมีความชื่นชอบในวงการเพลงไม่มากก็น้อย บอกเลยว่าแต่ละคนในวงการเพลงล้สนแล้วแต่สร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆประทับใจ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู  8 นักร้องหญิงถูกยกให้เป็น Queen of Dence ร้องก็ได้เต้นก็ดี บอกเลยว่าแต่ละยุคนั้น สุดยอดมาก

8. หญิง รฐา

มาเริ่มที่คนแรกกันเลยค่ะ สำหรับสาวหญิง รฐา นักร้องสาวมากความสามารถจากเกริลกรุ๊ปชื่อดังยุค 90 – 2000 ต้องบอกเลยนะะว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกที่เต้นเก่งอย่างมาก ทั้งร้องเพลงเพราะและเต้นเก่งแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากจริงๆ

สวย

เก่ง

เริ่ด

7. หวาย ปัญญริสา

หากพูดถึงค่ายวัยรุ่นยุค 2000 ที่โด่งดังอย่างมากปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเป็นค่ายกามิกาเซ่นที่ค่ายนี้ส่งนักร้องมากคุณภาพออกมาประทับวงการบันเทิงมากมาย รวมถึงสาวหวายคนนี้ด้วยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเธอนั้นเต้นเก่งอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของค่ายในฐานะผู้หญิงที่เต้นเก่งเลยทีเดียว

สวยมาก

แซ่บ

เริศ

6. ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวที่ไม่ธรรมดาอย่างสาวใบเตย อาร์สยาม บอกเลยนะคะว่าเธอนั้นเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกๆเลยที่ลุกขึ้นมาทำเพลงลูกทุ่งให้แตกต่างจากเดิม เพิ่มการเต้นที่ทันสมัยเข้าไป บอกเลยว่าสุดยอดมากเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวใบเตย อาร์สยามคนนี้

สวย

เก่ง

เต้นดี

5. กระแต อาร์สยาม

ไม่พูดถึงสาวคนนี้ไม่ได้เลยนะคะสำหรับสาวกระแต อาร์สยาม เธอนั้นมีพื้นฐานการเต้นที่หลากหลายและทำออกมาได้ดีทุกอย่าง และการเต้นของเธอก็แข็งแรงอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นการเต้นชั้นสูงเลยก็ว่าได้ค่ะ สุดยอดมากเลยนะคะสาวกระแต เริ่ดมาก

สวย

เริ่ด

เก่ง

4. แกรนด์ เดอะสตาร์

หากพูดถึงบ้านเดอะสตาร์เราต้องนึกถึงนักร้องสาวคนนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวแกรนดื บอกเลยว่าเธอนั้นคือนักร้องสาวในบ้านเดอะสตาร์ที่เต้นเก่งอย่างมากเลยทีเดียวเป้นผู้หยิงที่เต้นสวยมากๆ จนหลายๆคนยกให้เธอเป็นเจ้าแม่แดนซ์แห่งบ้านเดอะสตาร์ฝ่ายหญิงไปเลย

สวย

เก่ง

น่ารัก

3. ลิซ่า แบล็คพิ้งค์

หากพูดถึงนักร้องสาวที่เป็นเจ้าแม่แห่งการเต้นในยุคปัจจุบันเราต้องนึกถึงสาวคนนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวลิซ่า ไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้นที่ลงความเห็นว่าเธอเต้นเก่งแต่สาวลิซ่าได้ทำให้คนทั้งเอเชีย รวมถึงหลายๆประเทศฝั่งยุโรป และอเมริกามากมยได้เห็นถึงความสามารถของเธอ

สวย

แซ่บ

เก่ง

2. แคทรียา อิงลิง

เป็นนักร้องหญิงที่เหมือนกับสตาฟหุ่นไว้ตั้งแต่วันแรกที่เป็นนักร้องจนถึงปัจจุบันเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวแคทริยา อิงลิช หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในอดีตที่บอกเลยว่าหุ่นของเธอและการเต้นของเธอไม่เป็นรองใคร สุดยอดมากเลยทีเดียวจร้า เริ่ดมกาๆ

สวย

เก่ง

แซ่บ

1. คริสติน่า

เรียกเธอว่าระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะร้องจะเต้น สาวคนนี้สามารถทำได้หมดทุกอย่าง สเตปการเต้นของเธอนั้นสุดยอดไม่แพ้นักร้องสมัยนี้เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวที่มากความสามารถอย่างมากที่สุดเลยทีเดียว สุดยอดมากเลย

สวย

เก่ง

สุดยอด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของแต่ละคน บอกเลยว่าพวกเธอหุ่นดีได้ขนาดนี้เพราะว่ามากจากการที่พวกเธอขยันซ้อมร้องซ้อมเต้น และออกกำลังกายอย่างเสมอ สุดยอดมากๆ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA