8 อดีตคู่ขวัญ ที่หลายคนชื่นชอบ

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปย้อนดูว่าแต่ก่อนนั้นมีคู่จิ้นคู่ไหนบ้างที่โด่งดังอย่างมาก บอกเลยว่าแต่ก่อนไม่ได้น้อยหน้าเท่าตอนนี้เลยล่ะค่ะ แต่ละคู่ดังมากๆเลยทีเดียว

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าหลายๆคนนั้นต้องมีความชื่นชอบและอยากให้นักแสดง พระเอก นางเอกในละครเรื่องที่เราชื่นชอบนั้นเป็นแฟนกันจริงๆ เลยจิ้นกันอย่างมากจึงเป็นที่มาของคำว่าคู่จิ้น เคมีเข้ากัน แต่ก่อนนั้นก็มีจร้า ไปดูกันเลยค่ะ

8. แท่ง – แหม่ม

บอกเลยว่าเป้นคู่ที่เคมีดีมากๆเลยล่ะค่ะ ทั้งคู่ร่วมงานกันมากมายหลากหลายเรื่องแต่ละเรื่องนั้นก็ทำเอาแฟนๆหลายๆคนฟินจิกหมอนอย่างมากเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เป็นตำนานคู่จิ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เพื่อเธอ หรือ อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า สนุกมาก

สวยหล่อ

น่ารัก

น่ารักมาก

7. หนุ่ม – กบ

หากพูดถึงคู่จิ้นไม่พูดถึงนักแสดงมากความสามารถสองคนนี้ไม่ได้เลย สำหรับหนุ่ม ศรราม และ กบ สุวนันท์ ทั้งสองคนนั้นได้ร่วมสร้างตำนานละครไว้อย่างมากมาย ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะที่แฟนๆหลายๆคนนั้นจะชื่นชอบอย่างมาก บอกเลยว่าน่ารักมกาๆ

คิดถึงมาก

น่ารักที่สุด

เหมาะสม

6. เขตต์ – นุ่น

เป็นคู่พระนางที่เคยเป้นคู่จริงกันมาก่อน ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะมีครอบครัวของตนเองกันแล้ว แต่บอกเลยว่าเมื่อก่อนนั้น ถ้านุ่นเจอเขตต์ ละครเรื่องไหน ละครเรื่องนั้นก็จะดังขึ้นมาทันทีเป็นคู่รัก คู่จิ้นในตำนานเลยก็ว่าได้ละค่ะ สุดยอดมากเลย

อดีตคู่จริง

น่ารัก

มีเสน่ห์

5. หนุ่ม – แหม่ม

อีกหนึ่งคู่ที่เป็นผู้สร้างตำนานภาพยนตร์เรื่องบุญชู สร้างชื่อสียง และรอยยิ้มให้กับแฟนๆที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างมาก จนทั้งคู่นั้นกลายเป็นคู่จิ้นที่ปัจจุบันหลายๆคนนั้นก็ยังจิ้นอยู่ บอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นในตำนานมากๆเลยล่ะค่ะ สุดยอดมาก

สวยหล่อ

เล่นดี

ตำนาน

4. วิลลี่ – หมิว

สวยหล่อ และเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับหนุ่มวิลลี่ และสาวหมิว บอกเลยว่าเป็นพระเอ นางเอก ที่เคมีดีมากๆเลยทีเดียว เมื่อเวลาที่ทั้งคู่เข้าฉากด้วยกันแล้ว บอกเลยว่าละครเรื่องนั้นจะดูดีขึ้นมาอย่างมากเพราะว่าทั้งสองหน้าตาราวฟ้าประทานสุดยอดมากเลยล่ะค่ะ

สวยหล่อมาก

สุดยอด

น่ารัก

3. เวียร์ – แพนเค้ก

เลื่อนเวลาวงการบันเทิงขึ้นมาอีกนิดนึง ต้องยกให้คู่นี้เลยล่ะค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นระดับตำนานที่ทั้งคู่นั้นดังอย่างมากเรียกได้ว่าเป้นยุคทองของแพนเค้ก เวียร์ ในขณะนั้นเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นที่เป็นคู่จริง หลังจากนั้นก็เลิกลากันไป

เตวิชญ์ – รฎา ในตำนาน

สวยหล่อ

อดีตคู่จริง

2. อั้ม – แอฟ

อีกหนึ่งคู่ที่เคมีการเล่นละครเข้ากันแบบสุดๆสำหรับสาวแอฟ ทักษอร และหนุ่มอั้ม อธิชาติ บอกเลยว่าทั้งสวยหล่อและเล่นละครดีอย่างสุดเลยทีเดียวล่ะค่ะบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักอย่างมากแฟนๆฟินมากๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะมีครอบครัวแล้ว แฟนๆก็รอการกลับมาของทั้งคู่

น่ารัก

เก่ง

มากความสามารถ

1. เคน – แอน

เป็นตำนานที่หลายๆคนนั้นไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน สำหรับสาวแอน ทองประสม และหนุ่มเคน ธีรเดช ทั้งสองคนไม่ว่าจะเล่นละครด้วยกันเรื่องไหนก็ตาม ก็ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จอย่างมากเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากเลยนะคะทั้งสองคน

น่ารักสุดๆ

เยี่ยมาาก

เล่นดีกันมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวน่ารักอย่างมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้หลายๆคู่แยกย้ายไปมีผลงานของตนเองมากมายแต่แฟนๆยังคงคิดถึงผลงานของแต่ละคู่อย่างเสมอ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA