8 นางเอกสาว มีแฟนนอกวงการ แต่ละคนหล่อและรวยมาก

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเหล่านักแสดงสาวมากความสามารถที่แต่ละคนนั้นไม่ได้มีแฟนเป็นคนในวงการแต่ดังได้และแฟนนอกวงการของพวกเธอทั้งหล่อและรวยมากจร้า

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าหลายๆคนนั้นมีความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเหล่านักแสดงสาวมากความสามารถที่บอกเลยว่าแต่ละคนนอกจากจะมีแฟนหล่อแล้ว ยังมีแฟนรวยมากเลยล่ะค่ะ ไปดูกันเลยจร้าว่ามีใครบ้าง

8. มาริน่า

นักแสดงสาวที่หลายๆคนนั้นจับตามองอย่างมากในเวลานี้อย่างสาวมารีน่า ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเรียบร้อยแล้ว เธอมีแฟนหนุ่มนอกวงการบันเทิงที่หล่อมากด้วยล่ะค่ะ บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเป็นไฮโซหนุ่มรูปหล่อมากๆจร้า

นางเอก

นักร้อง

มากความสามารถ

7. แต้ว ณฐพร

ยังคงเติมความหวานให้กันอย่างเสมอเลยล่ะค่ะ สำหรับคู่ของสาวแต้ว ณฐพร กับหวานใจนอกวงการอย่างหนุ่มต้น ที่บอกเลยว่าหล่อสวยกันมากเลยทีเดียว โดยหนุ่มต้นนั่นมีธุรกิจครอบครัว คือ บริษัทสันติมิตรขนส่ง ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสัมปทานรถยนต์รถประจำทางนั่นเอง

สวย

หวาน

เก่ง

6. มิน พีชญา

สำหรับแฟนหนุ่มของนางเอกสาวหน้าหวานอย่างสาวมิน พีชญา เป็นไฮโซหนุ่ม โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม ทั้งคู่นั่นคบกันมาหลากหลายปีแล้วล่ะค่ะ โดยหนุ่มต้นนั่น เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและนักวางแผนการเงินอิสระ บอกเลยว่าอาชีพนี้ต้องเก่งและมีความร็มากๆเลยนะคะ

นางเอกสาว

สวย

หรูหรา

5. เอมมี่ มรกต

เป็นครอบครัวที่ครอบเครื่องหมดทุกอย่างเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับสาวเอมมี่ มรกต อดีตนางงาม ดีกรีนางเอก ที่เธอนั่นมีสามีเป็นหนุ่มนอกวงการบันเทิงอย่างหนุ่มไฮโซเจมส์ ที่เขานั่นเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton บอกเลยว่ารวยมากๆจร้า

นางเอก

นางงาม

นักร้อง

4. มิ้นท์ ชาลิดา

นักแสดงสาวหน้าสวยมากอย่างสาวมิ้นท์ ชาลิดา เป็นนักแสดงสาวที่ทำงานในวงการบันเทิงมากหลากหลายปี เธอนั่นมีแฟนหนุ่มที่คบกันนานมากๆอย่างหนุ่มภูผา เขาเป็นทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ เป็นผู้ชายที่ทั้งหล่อและรวยมากๆเลยล่ะค่ะ

สวย

น่ารัก

มากความสามารถ

3. ออม สุชาร์

สาวสวยรักอย่างสาวออม สุชาร์ มีหวานใจหนุ่มสุดหล่อ อย่างหนุ่มแอมป์ พิธาน ที่บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บมจ.เคซีอี อีเล็กทรอนิคส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้แอมป์ยังรั้งตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท THE FACESHOP

น่ารัก

สวยหวาน

สวยมาก

2. เป้ย ปานวาด

มาถึงสาวสวยอย่างคุณแม่ลูกสองอย่างสาวเป้ย ปานวาดกันค่ะ นอกจากที่เธอนั่นจะสวยเก่งหน้าเด็กมากๆแล้วนั่น ยังมีสามีหนุ่มนอกวงการอย่างหนุ่มป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ข้าราชการหนุ่มที่มากความสามารถอย่างมากเลยล่ะค่ะ เท่ และหล่อมากๆ

คุณแม่

หน้าเด็กมาก

สวยมาก

1. ชมพู่ อารยา

สำหรับคนแรกนั่นเรามาเริ่มกันที่คุณแม่ลูกสองที่มีดีกรีเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าของวงการบันเทิงไทยอย่างสาวชมพู่ อารยาค่ะ เธอนั่น มีสามีหนุ่มสุดหล่ออย่างหนุ่มน็อต วิศรุต ที่เป็นถึงกรรมการบริหารบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าหมื่นล้านบาทเลยทีเดียวจร้า

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เรียกได้ว่า สวยเก่งและมากความสามารถอย่างมากเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าความรักพวกเธอนั้นน่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย : GalaxyA