8 ดาราคนดัง ที่มี อั้ม พัชราภา เป็นแบบอย่าง

วันนี้ สอนใจ จะพุทกคนไปดูเหล่านักแสดงสาวคนดังที่บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น เธอมีสาวอั้ม พัชราภา ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทยเป็นไอดอล

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยนะคะว่า ทุกคนล้วนแล้วแต่มีไอดอลในดวงใจกันทั้งนั้น บอกเลยว่าเหล่านักแสดงสาวมากความสามารถทั้งหลาย ก็ล้วนแล้วแต่มีไอดอลของพวกเขา อย่าง 8 ดาราดังนี้ มีสาวอั้ม พัชราภา เป้นไอดอลค่ะ

8. ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

นักแสดงสาวมากความสามารถที่อยู่กลุ่มเดียวกับสาวอั้ม พัชราภา อย่างนักแสดงสาวรุ่นน้อง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ที่เธอนั้นมีความชื่นชมและชื่นชอบในตัวของพี่สาวในวงการบันเทิงอย่างสาวอั้ม พัชราภา อย่างมากเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าทั้งสองคนนั้น สนิทกันมาก

สวย

แซ่บ

เก่ง

7. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

อีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบสาวอั้ม พัชราภามากนั้น ก็คือสาวจักจั่น อคัมยสิริ นักแสดงสาวมากความสามารถเธอนั่น เคยมีข่าวเกาเหลาชามดตกับรุ่นพี่อย่างอั้ม พัชราภา โดยเป็นข่าวโคมลอย โดยเธอได้เคลียร์และบอกว่านักแสดงสาวอั้ม พัชราภา คือนักแสดงที่เธอชื่นชอบ

มืออาชีพ

มากความสามารถ

เก่งมาก

6. มาร์กี้ ราศี

คุณแม่ลูกสองอย่างสาวมาร์กี้ ราศี ก็เคยออกอาการว่าชื่นชอบสาวอั้ม พัชราภา นางเอกตัวแม่อย่างมากเลยทีเดียว โดยเธอนั่นเคยลงภาพคู่กับสาวอั้ม และเขียนแคปชั่นว่าชาตินี้นอนหลับสบายแล้วที่ได้ถ่ายภาพคู่กับนักแสดงสาวรุ่นพี่ อั้ม พัชราภา

คุณแม่

สวย

น่ารัก

5. เปรี้ยว ทัศนียา

เคยรับบทบาทเป็นลูกของสาวอั้ม พัชราภา ทำเอานักแสดบงสาวสวยอย่างสาวเปรี้ยว ทัศนียา ออกอาการเกร็งอย่างมากเลยล่ะค่ะ พร้อมเอ่ยปากว่าสาวอั้ม เป็นนักแสดงสาวที่เธอนั่นชื่นชอบอย่างมากเป็นไอดอลในวงการบันเทิงของเธอเลยทีเดียว

น่ารัก

นางเอก

สวยมาก

4. ยุ้ย จีรนันท์

เป็นนางเอกที่เคยร่วมงานกันเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ เมื่อครั้งที่ทั้งคู่เป็นวัยรุ่นได้เล่นละครด้วยกันเยอะมากจริงๆ สำหรับสาวยุ้ย จีรนันท์ และสาวอั้ม พัชราภา โดยเธอนั่นบอกว่าสาวอั้ม คือไอดอลของเธอในวงการบันเทิงเลยล่ะค่ะ สวยและเก่งทั้งคู่มาก

สวย

หวาน

นักแสดงมืออาชีพ

3. ทับทิม อัญรินทร์

เคยร่วมงานละครกันในเรื่องคู่แค้นแสนรัก โดยก่อนหน้านี้ สาวทับทิม เอ่ยปากมาตลอดว่าเธอนั่นอยากที่จะร่วมงานกับซุปตาร์อย่างสาวอั้ม พัชราภา เมื่อได้มีโอกาสร่วมงานกันแล้วก็รู้สึกดีใจอย่างมาก บอกเลยว่าสาวอั้ม เป็นสาวที่หลายๆคนอยากร่วมงานด้วย

เก่ง

มากความสามารถ

สวยมาก

2. แอฟ ทักษอร

คุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรองอย่างสาวแอฟ ทักษอร ก็เอ่ยปากว่าตนนั้นชื่นชอบนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวอั้ม พัชราภาอย่างมากเลยล่ะค่ะ เป็นนักแสดงสาวที่หลายๆคนนั้นอยากที่จะเห็นเธอทั้งสองมาทำงานด้วยกัน บอกเลยว่าน่ารักมกาๆ

สวย

สวยมาก

คุณแม่

1. ญาญ่า อุรัสยา

ถึงแม้ว่าจะเป็นนางเอกดังคนละช่องกันนั้น แต่บอกเลยว่านางเอกสาวทั้งสองคนมากความสามารถแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ เป็นนักแสดงที่มากความสามารถและสาวญาญ่า อุรัสยา ก็ออกอาการปลื้ม สาวอั้ม พัชราภาอย่างมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ

น่ารักมาก

สวยมาก

เก่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ต้องบอกเลยว่านางเอกสาว อั้ม พัชราภานั้นไม่เพียงแต่เป็นขวัญใจของแฟนๆละครเท่านั้น เธอยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนในวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ไม่ง่ายเลยล่ะค่ะ ที่นักแสดงสาวจะเป็นต้นแบบได้มากขนาดนี้

เรียบเรียงโดย : GalaxyA