5 ดารา คุณแม่หน้าเด็ก

วันนี้เราจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของ 5  คุณแม่ดาราหน้าเด็ก ถึงแม้ว่าพวกเธอนั้นจะมีลูกแล้วแต่เธอนั้นก็ยังสวยและเป๊ะเหมือนเดิม แต่ที่มากไปกว่านั้นพวกเธอนั้นหน้าเด็กมาก ๆ ส่วนจะมีคุณแม่คนไหนบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

5. เป้ย ปานวาด

คุณแม่คนสวยลูกสอง เป้ย ปานวาด ถึงปแม้ว่าเธอนั้นจะมีลูกถึง 2 คนแล้วแต่เธอก็ยังสวยและแถมยังหน้าเด็กพอ ๆ กับสาววัยรุ่นเลยทีเดียว

4.แม่นิว

คุณแม่สุดเก๋แม่นิว สำหรับแม่นิวนั้นถึงแม้ว่าจะมีลูกชายอย่างน้องไทก้าแล้ว แต่แม่นิวนั้นก็ยังแต่งตัวเก่ง แถมยังสวยขึ้นทุกวันอีกด้วย

3. ชมพู่ อารยา

เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น ชมพู่ อารยา เป้นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นมีลูกแฝดแต่บอกเลยว่าเธอนั้นก็ยังแต่งตัวเก่งเหมือนเดิม นอกจากจะแต่งตัวเก่งแล้วเธอยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จนทำให้เธอนั้นยังดูสวยและแถมยังดูเด็กลงอีกด้วย

2. พลอย ชิดจันทร์

คุณแม่ลูก 4 คุณแม่พลอย ชิดจันทร์ เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนัน้มีลูกถึง 4 คนแล้วแต่เธอก็ยังดุดีและเหมาะ แบบนี้สามารถกลับมาเป็นนางเอกได้เลยทีเดียว การมีลูกนั้นทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ

1. แอฟ ทักษอร

คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร บอกลเยว่าสำหรับเธอคนนี้นั้นเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด เธอยังถือเป็นอีกหนึ่งคนแม่เลี้ยงเกดีย่วที่สวยไม่แพ้นางเอกเลยทีเดียว แถมกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริง ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอก็ยังสวยเหมือนเดิม

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเรื่องราวที่เราเอามาให้ทุกคนได้ติดตามกัน บอกเลยว่าคุณแม่แต่ละคนนั้นสวยไม่แพ้กันเลยจริง ๆ แถมพวกเธอนั้นยังมาพร้อมกับความสามารถอีกด้วย

เรียบเรียงโดย : F

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *