“พั้นช์ วรกาญจน์” หลังหายหน้าไปนานกว่า 6 ปี กลับมาพร้อมลุคใหม่ สวยขึ้นมาก

0
1215

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนึ้กันนะคะ หลังจากที่นักร้องเสียงหวานหน้าสวยคนนี้จากที่ได้หายหน้าหายตาไป 6 ปี ลช่าสุดเธอเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้แล้วค่ะ บอกได้เลยค่ะว่า เธอนั้นดูดีขึ้นอย่างมากเลยว่าแล้วไปดุกันเลยค่ะ

ยังจำกันได้ไหม นักร้องสาวยุค 90 แต่งตัวแบบทอมๆ ห้าวๆ อย่าง พันช์ วรากาญจน์ ที่ห่างหายจากวงการไปนาน เธอนั้นได้แต่งงานแล้ว พร้อมกับใช่ชีวิตส่วนตัวกับสามีที่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมากนัก แต่ล่าสุด สาวพันช์ ได้ออกวิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 6 ปี กับเพลง เก็ชบซ่อน มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันให้หายคิดถึง บอกเลยว่า น้ำเสียงและความเพราะนุ่มนวลตามสไตล์ พั้นช์ วรกาญจน์ ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

แต่ที่ดูแปลกตาไปก้คือ ลุคใหม่ของเธอนี่แหละ ที่ทั้งมีความสวยขึ้น ออร่าพุ่งแบบ เฉิดฉายสุดๆ จนแทบไม่เชื่อว่า นี่คือผู้หญิงอายุ ในวัย 35 ปี

อีกทั้งยังปรับลุคให้เซ้กซี่ขึ้นด้วย จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าพั้นช์นั้น ไปทำอะไรมาหรือป่าว ทำไมดูสวยและแจ่มว้าวขึ้นกว่าเดิม

หรืออาจเพราะเปลี่ยนลุคและ เวลาที่ผ่านไป จึงทำให้เธอสวยเปลี่ยนไปมากได้ขนาดนี้

สวย

น่ารัก

ออร่ามาก

สวยมาก

น่ารัก

นักร้อง

สาวมากความสามารถ

ยุค 90

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

มีน้ำเสียง

เป็นเอกลักษณ์

เฉพาะตัว

น่ารัก

สวย

ออร่ามาก

น่ารัก

สวย

ดูดี

พั้นช์

สาว

มากความสามารถ

น่รัก

ดุดีมาก

สวย

แซ่บ

สวย

ย่ารักมากๆ

สวยมาก

ดูดีขึ้นมากๆ

มากความสามารถ

กลับมา

ให้แฟนๆหายคิดถึงแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับข่าวนี้ บอกเลยว่าเวลาผ่านไปเธอคนนี้ยิ่งสวยขึ้นกว่าเดิม แต่ที่ไม่เปลี่ยนคือน้ำเสียงอันไพเราะประจำตัวของเธอคนนี้ ยังไงอย่างลืมติดตามผลงานของเธอกันด้วยน้า

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ที่มา : siamnews

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here