วงการลูกยางลือ รัก 3 เส้า “นุศรา-กัปตันคิม-ดายอง”

0
2233

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักของแวดวงกีฬากันบ้างคะ ที่มีข่าวลือออกมาถึงความสัมพันธ์ของเหล่านักกีฬาลูกยางหญิงไทยของเรา กับ นักกีฬาของฝั่งเกาหลีใต้

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจอย่าบงมากเลยนะคะ สำหรับเรื่องราวของสาวๆนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เมื่อแฮทแท็ก #SupportNootsars13 กระหึ่มว่อนโลกโซเชียล รวมถึงการโพสต์และคอมเม้นท์ให้กำลังใจแบบมีนัยยะของกองทัพสาวๆลูกยางไทย

ดราม่าโซเชียล ลูกยางสาวไทย vs เกาหลีใต้ ลืหึ่ง ความสัมพันธ์ 3 เส้า นุศรา – กัปตันคิม – ดายอง

โดยเรื่องนี้เริ่มต้นมาจากเมื่อสาวซาร่า นุศรา ต้อมคำ มือเซตของทีมชาติไย ได้อัลฟอลโล่อินสตราแกรมของสาวคิม ยอนคยอง กัปตันทีมชาติเกาหลีที่แต่ก่อนนั้นทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างมากมาย จนหลายๆคนนั้นสงสัยในความสัมพันธ์ของเขาทั้งสอง

จากนั้นไม่นนแฟนๆได้สังเกตเห็นเพื่อนๆแก๊งนักตบสาวชาวไทยอย่าง กิ๊ฟ วิลาวัณย์ , หน่อง ปลื้มจิตร์ , ปู มลิกา , อร อรอุมา และนา วรรณา ต่างก็ทยอยอันฟอลโล่สาวคิมกันอย่างถ้วนหน้าเลยล่ะค่ะ เท่านี้ยังไม่พอนะคะ

บรรดาน้องๆทีมชาติ ก็พากันอัลฟอลโล่อินสตราแกรมของสาวคิมกันอีกด้วย รวมถึงอัลฟอลโล่ นักตบสาวคนดังของฝั่งเกาหลีใต้อย่าง ลี ดายอง มือเซตสุดสวย ซึ่งตอนนี้ ลี ดายอง ได้ปิดอินสตราแกรมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ

สาวนความเคลื่อนไหวต่างๆนั้น แฟนๆได้เห็นสาวๆทีมชาติไทยได้ให้กำลังใจสาวซาร่า นุศรา โดยมีข้อความเช่น ข้อความของสาวอร อรอุมาที่บอกว่า “ถ้าเขาใจร้ายกับเรา เราก็ไม่ต้องใจดีกับเขา” และสาวซาร่าก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์ตอบว่า “ตอนแข่งตบไม่ยั้งเลยนะ”

แต่ก่อนสนิทกัน

เพราะอะไร

ถึงเกิดเรื่องแบบนี้

ขึ้นได้

อัลฟอลโล่อินสตราแกรม

ทะเลาะกันหนักมากอย่างแน่นอน

เพราะว่าทั้งคู่สนิทกันมาก

แต่ด้วยเรื่องอะไร

เพราะอะไร

เราต้องมารอดูกัน

ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร

จะใช้เรื่องราว

ของความรักหรือไม่

สาวซาร่า

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

มีความเก่ง

นักกีฬา

ทีมชาติ

สาวคิม

กัปตันทีม

เก่งมาก

สวยมาก

เท่มาก

สูงมาก

มากความสามารถ

เท่สุดๆ

ผู้หยิงด้วยกันยังชอบ

เพราะความเท่ของเธอ

กำลังใจ

ของสาวซาร่า

เพราะอะไร

เราต้องรอติดตาม

กำลังใจสำคัญเสมอ

ขอขอบคุณ sanook

ซึ่งด้วยข้อความทั้งหมดนี้นั้น ทำให้แฟนๆกีฬาต่างๆปะติปะต่อเรื่องราวถึงความสัมพันธ์ของสาวนุศรา และสาว คิม ยอนคยอง รวมไปถึง สาวลี ดายอง ว่าอาจจะเกิดเรื่องราวความรักสามเส้าหรือไม่ หรืออาจจะแค่เป็นความเข้าใจผิดเรื่องอื่นกันก็ได้

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here