“อาม ชุติมา” โพสต์แล้ว เรื่องสร้อยทอง

0
227

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวนี้กันค่ะ ที่ล่าสุดนั้นนักร้องสาวคนนี้โดนดราม่าเรื่องความอวดรวย และล่าสุดเธอนั้นก็ได้ออกมาโพสต์แบบนี้แล้วค่ะ บอกเลยนะคะว่าแว่บมากๆเลยล่ะค่ะ

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับสาวอาม ชุติมา โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังเป็นผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย และทุกเพลงที่เธอแต่งก็ดังทุกเพลง เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทุกเพลง และยังมีแฟนคลับติดตามเธอเยอะมากๆ

อามชุติมา โพสต์แล้ว เรื่องสร้อยทอง

ก่อนหน้านี้นั้นเธอได้โพสต์คลิปแม่ของเธอเองลงในอินสตราแกรมส่วนตัว แต่โดนโฟกัสผิดจุดถึงเจ้าทองคำเส้นโต ซึ่งชาวเน็ตหลายๆคนนั้นก็ไม่คิดว่าจะเกิดดราม่า และยังมีชาวเน็ตหลายคนที่คอมเม้นท์ถึงเรื่องราวการโพสต์คลิปของสาวอาม กลายเป็นเรื่องอวดรวยไป

จนทำให้สาวอามต้องออกมาดพสต์ขอโทษ หากทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจ ซึ่งมีหลายๆคนที่เข้าไปให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ แต่ก็ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคน ก็ยังคงมองว่าสามอามอวดรวยอีกมากมายเลยนะคะเนี่ย

ไม่ได้อวด

ออกมาโพสต์

คอมเม้นท์ที่ว่าเธออวดรวย

สาวอาม

นักร้องสาว

มากความสามารถ

ทำเพลงเองได้

เสียงดีมาก

แฟนๆมากมาย

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

หน้าตาน่ารัก

เรื่องอวดรวย

ไม่ได้อวด

ทำงาน

เก็บเงิน

ก็อยากให้แม่มี

และเมื่อมีแล้ว

อยากถ่ายไว้

ว่าครั้งหนึ่งที่เคยทำได้

สอนใจมองว่า

เธอนั้น

มีความภาคถูมิใจ

ในตนเอง

ที่สามารถซื้อ

ของมีค่า

ให้คนที่เธอรักได้

ด้วยอายุแค่นี้

ความสามารถ

นำมาด้วยความเก่ง

ความเก่งนำมาด้วยชื่อเสียงเงินทอง

เพราะว่า

ขยัน

อดทน

น่ารักมาก

เก่งมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาหทุกคนได้ติดตามกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าแว่บมากๆ  ส่วนตัวแล้ว สอนใจ คิดว่า ไม่ว่าใครก็ตามจะโพสต์จะอะไร นั้นคือพื้นที่ของเขา และมีสิทธิ์ที่จะโพสต์หากไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here