10 เรื่องผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ต้องดูให้ดี

0
572

วันนี้ สอนใจ จะพามาดูวิธีดูผู้หยิงว่าตอนนี้เขาจริงจังหรือจะแค่หลอกฟันเรา

สาวๆหลายๆคนตอนนี้อาจจะอยู่ในสถานะโสด สถานะคบหาดูใจกัน ใช่ไหมล่ะ และสาวๆรู้หรือไม่ ว่าผู้หญิงที่เข้ามาหาเราตอนนี้ เขามาให้ความจริงใจให้เรามากแค่ไหน วันนี้ สอนใจ มี 10 นิสัยของผู้หยิงที่ชอบหลอกฟันหนุ่มๆมาให้ทุกคนได้ดูกัน

 

10. หวงข้อมูลส่วนตัว

ไม่ค่อยพุดถึงเรื่องส่วนตัวของตัวเอง ไม่อยากให้รู้ว่าอาศัยอยู่ไหน หรือหากเราเรียกร้องมากเกินไป ก็จะบ่ายเบี่ยง ผู้หยิงแบบนี้อันตรายสุดๆ

ระวังโดนหลอกนะ

สาวๆคนไหนหวงข้อมูลส่วนตัวบ้าง

..

9. มาๆหายๆ

ถ้าเจอคนทำตัวเหมือนนิจามากๆหายๆ เราควรระวังตัวไว้ให้ดีเพราะพฤติกรรมแบบนี้เขาอาจจะมีลับลมคมในอะไรอยู่ หรือแบ่งเวลามาได้เฉพาะที่คนรักอีกคนเขาไม่ว่าง ..

ร้ายนะ

ระวัง

8. คุยคนเดียวไม่เป็น

ถ้าพบว่าผู้หญิงที่กำลังส่งขนมจีบให้เราอยู่ทุกวันนั้น ไปส่งขนมจีบให้คนอื่นด้วย ขอให้เราจงทิ้งเขาโดยฉับพลันเลย

อันตราย

7. ไม่พาเราเข้าสังคม

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน มันก็ใช่ แต่ทำไมถึงไม่พาเราไปออกงาน ออกไปพบปะประชาชนฝ่ายของเขาบ้าง ทั้งครอบครัว ญาติ พี่น้อง หรืออาจจะเพื่อน อาจหมายความว่าเราไม่สำคัญพอ หรือไม่อยากให้ใครรับรู้เพื่อป้องกันรถไฟชนกันก็เป็นได้

เคยเจอเพื่อนๆของเขาบ้างไหม ?

6. ไม่เคยว่างสำหรับเรา แต่เราว่างสำหรับเขาเสมอ

ไม่ว่าจะชวนไปไหน ทำอะไร อ้างติดนู่น นี่ นั่น ตลอด แถมตื้อหนักๆทำอารมเสียใส่เราอีก ผู้หญิงแบบนี้มองแค่ความต้องการของตัวเอง และมีความเสี่ยงสูงมากเมื่อเขาได้ทุกอย่างแล้วเขาจะชิ่งเราไป

ไม่ว่างตลอด

5. ปากหวานเวอร์ 

ผู้หยิงพูดเพราะบางคนนั้น อาจจะพยายามทำให้เราเชื่อใจ หรือพูดจาหวานพยายามโน้มน้าวใจ ถ้าเราปฏิเสธก้จะอ้างว่าไม่รักแล้วหรอ แบบนี้ถอยห่างไปเลยย

หวานเกินไปหวังอะไรรึป่าว

4. มือปลาหมึก

ช่วงที่คบกันใหม่ๆ มีการจูบ กอด เป็นเรื่องธรรมดา แต่มือปลาหมึกเนี่ย มือไวเอะอะจะต้องตัวตลอด บางทีอาจไม่ได้หารักแท้ แต่มาหาความสนุกเฉยๆก็เป็นได้

อันตรายน้า

3. ไปค้างคืนกันเถอะ

เริ่มจีบใหม่ๆไม่ทันไร ชวนไปค้างคืนด้วยกันแล้ว ร้อยทั้งร้อยการชวนไปค้างคืนนั้นก็เหมือนปราการด่านสุดท้ายที่เราจะให้คะแนนให้ดีที่สุด เพราะนั่นหมายความว่าเราไปพบครอบครัวของเขา แต่หากกชวนไปสองคนตลอดคิดไว้เลยว่ามีอะไรแอบแฝงแน่นอน

ชวนเก่ง

2. หงุดหงิด อารมณืเสียใส่ตลอด

ข้อนี้สำหรับคนที่คบไปสักพัก ทำอะไรก็ขั้ดใจไปหมด เขาอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุขแต่ยังอยุ่ แบบนี้เพราะรักหรอ หรือเพราะต้องการอย่างอื่ย

..

1. เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

จากที่เคยเช้าถึงเย็น ทำอะไรอยุ่ไหน กับใคร รายงานตัวตลอด กลับกลายเป็นมนุษย์ล้่องหน ไร้สัญญาณตอบรับ รับรองว่ากำลังตีตัวออกห่างแน่นอน

น่ากลัว

ได้อ่าน 10 ข้อ นิสัยผู้หญิงหลอกฟันไปแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง ใครที่กลังประสบอยู่รีบถอยให้ไวเลยนะ

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here