เพื่อน “ชิงชิง” ออกมาปกป้อง โพสต์ถึง “เบลล่า”

0
2584

วันนี้ Sornajai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของความรักที่เรียกได้ว่าเป็นความรักของระดับซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยเราอย่างพระเอกดังช่อง 7 และนางเอกดังช่อง 3 กันเลยค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เราจะพาทุกคนไปดูกันนั้น ก็คือเรื่องราวของเพื่อนของนักแสดงสาวคนสวยอย่างเพื่อสาวชิงชิง ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังจากที่สาวเบลล่า ราณี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้รู้จักสาวชิงชิง คริษฐา แต่อย่างใด ซึ่งแตกต่างจากคำสัมภาษณ์ของสาวชิงชิง อย่างมากเลยล่ะค่ะ

เพื่อนนางเอกโพสต์

สืบเนื่องมาจากเพจเพจหนึ่งออกมาอักษรย่อว่าพระเอกดังของช่อง แอบนอกใจนางเอกสาวไปมีใจให้กับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง หลายๆคนนั้นยังไม่ได้ฟันธงว่าเป็นใคร แต่มีชาวเน็ตหลายคนแอบไปเห็นความผิดปกติ

ของเรื่องราวการโพสต์อินสตราแกรมของนางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี อย่างสาวชิงชิง คริษฐา ที่เธอนั้นมักจะโพสต์และแท็กหาหนุ่มเวียร์ ศกลวัฒน์ พระเอกดังของวงการบันเทิงไทย  มีการสัมภาษณ์สาวชิงชิงแล้ว และเธอก็ตอบว่า ไม่เป็นความจริง เธอเป็นเพียงน้องคนสนิท และรู้จักกับสาวเบลล่า ราณี ซึ่งเป็นหวานใจหนุ่มเวียร์

และเคยไปร่วมทริปออกเที่ยวด้วยกัน และดูเหมือนว่าเรื่องจะจางไป ล่าสุดนั้นสาวเบลล่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมบอกว่า ไม่เคยรู้จักสาวชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกัน เคยไปเที่ยวแต่กับกลุ่มเพื่อนตอนมัธยมของหนุ่มเวียร์เท่านั้น

หลังจากคำสัมภาษณ์นี้ชาวเน็ตก็ดันแท็ก #เวียร์เบลล่า ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง และหลายๆคนก็จับผิดว่า สนิทกัน ทำไมทั้งเวียร์ และเบลล่าไม่ติดตามอินสตราแกรมของสาวชิงชิง งานนี้ทำมให้หลายๆคนพากัน งง ว่า จริงไแล้วสนิทกันจริงๆหรือไม่

และชาวเน็ตก็ไปเห็นเพื่อนของสาวชิงชิง ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความสัมผัได้ถึงความหัวร้อน และไม่พอใจนางเอกสาวคนดังอย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยใส่แคปชั่นว่า “เป็นห่วงชิงชิง จนนอนไม่หลับ แชทยางเหยียดมากคืนนี้ อยากเสยคางนางเอกดังมากเลย โมโห” พร้อมใส่อิดมจิรูปสตอร์เบอรี่

โพสต์ของเพื่อนชิงชิง

และได้ออกมาขอโทษ

นักแสดงมากความสามารถ

คู่รัก

ของวงการบันเทิงไทย

หนุ่มเวียร์ สาวเบลล่า

ไม่เคยมีข่าวไม่ดี

น่ารักมาก

คบกันมานาน

นักแสดงสาว

ชิงชิง

นักแสดงดาวรุ่งของช่อง 7

ผลงานหลายเรื่อง

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

หน้าหวาน

ตาคม

สวย

สาวเบลล่า

เก่ง

มากความสามารถ

สวยมาก

เก่ง

นักแสดงหนุ่ม

มากความสามารถ

เก่ง

เท่

หล่อ

นักแสดงหนุ่ม

สุดเท่

ต้องรอติดตาม

ว่าจะเป็นอย่างไร

รอหนุ่มเวียร์ออกมาพูดคร้า

ขอขอบคุณ NEWS MAGAZINE


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวเรื่องความรักในครั้งนี้ที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกัน และเรื่องนี้จะจบอย่างไร ต้องรอติดตามกันได้เลย งานนี้ ไม่รู้ใครพูดจริงหรือโกหกนะคะ เอาเป็นว่ารอหนุ่มเวียร์ออกมาพูดกันดีกว่าจร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here