ให้กำลังใจ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังร่ำไห้กลางงาน

0
1675

วันนี้ Sornjai จะพาแฟนคลับของนักร้องเสียงดีความสามารถไปดูเรื่องราวความเศร้าของเขา ที่เขานั้นต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาไปเพราว่าเหตุการณ์นี้

สำหรับศิลปินนักร้องนั้น สิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุดนั้นคือการที่ผลงานของเขา ทำให้แฟนๆทุกคนได้มีความบันเทิงกับสิ่งที่เขาทำ และยิ่งนักร้องที่กำลังมีคอนเสิร์ตของตนเองแล้วด้วยนั้น เขาก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด

แฟนคลับเคลื่อนไหว อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ปล่อยโฮ ขอเลื่อนคอนเสิร์ต บอกว่าไม่อยากฝืนสนุก เพราะว่าตอนนี้จิตใจพังอย่างมาก ด้าน คุณฉอด น้ำตาซึมไปด้วย โดยได้จัดโต๊ะแถลงข่าวและบอกถึงสาเหตุในการเลื่อนคอนเสิร์ต Magic night concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ซึ่งจะจัดวันที่ 5 – 6 ตุลาคมนี้ ให้มีการเลื่อนออกไปก่อน โดยให้เหตุผลว่าไม่ยุติธรรมแก่แฟนๆ หากจิตใจของหนุ่มอ๊อฟไม่พร้อม เพราะตอนนี้คุณแม่ของหนุ่มอ๊อป กำลังรักษาตัวกับโรคมะเร็ง ดดยหนุ่มอ๊อฟบอกว่าไม่อยากพลาดทุกวินาที ที่อยู่ด้วยกัน

หนุ่มอ๊อฟเผยทั้งน้ำตาว่า เขาบอกกับคุณม่เขาว่าอย่าทิ้งกันไปไหน ส่งไลน์หาทุกวันให้มีปาฎิหาริย์ กลืนน้ำตาทุกครั้งที่แม่เขาเจ็บปวด ร้องโอดโอย สะเทือนหัวใจเพราะว่าแม่พยายามจะดึงเครื่องช่วยหายใจออก ตอนนี้หนักใจมากเพราะว่าแม่ป่วยและทรุดหนัก

ด้านแฟนๆเข้าใจมากและส่งกำลังใจให้หนุ่มอ๊อฟเป็นจำนวนมาก

ออกมาแถลง

เรื่องคอนเสิร์ต

ขอเลื่อน

เพราะว่า

ตอนนี้แม่ของเจา

กำลังป่วยหนัก

อยากใช้

เวลา

อยู่กับแม่

ให้ดีที่สุด

และแม่อาจจะหายป่วย

ได้อย่างปาฎิหาร์

แฟนๆเข้าใจ

และเป็นกำลังใจ

ให้กับหนุ่มอ๊อฟ

ให้มีแรงใจ

และไม่ต้องกังวล

เพราะว่าแฟนรอได้

เพื่อให้หนุ่มอ๊อฟ

ได้ทำออกมาได้ดีที่สุด

นักร้องหนุ่ม

หล่อ

เท่

เก่ง

มากความสามารถ

เก่งมาก

มากความสามารถ

นักร้อง

นักแสดง

เก่งมาก

ทำทุกอย่าง

หล่อ

น่ารัก

มากความสามารถ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณ NEWSMAGAZINE

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับหนุ่มอ๊อฟด้วยนะคะ และขอให้คุณแม่ของหนุ่มอ๊อฟ หายป่วยไวๆ ยังมีแฟนเพลงที่ให้กำลังใจ และอยู่ใกลๆหนุ่มอ๊อฟอยู่เสมอนะคะ และกลับมาสนุกกับคอนเสิร์ตให้แฟนๆได้รับชมกันเร็วๆนะคะ หนุ่มอ๊อฟ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here