ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ พระสงฆ์อยู่คอนโด แถมขับรถส่วนตัว เข้าออกประจำ

0
51

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดู เรื่องราวที่มีคนวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อพระสงฆ์ ผ้าเหลือง ทำพฤติกรรมเช่นนี้ บอกเลยว่าแย่มากๆ

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ รายงานว่า เพจเฟสบุ๊กชื่อ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้โพสต์คลิปเหตุการร์ของพระสงฆ์รุปหนึ่ง เข้ามาพักอาศัยอยุ่ภายในห้องพักของคอนดแห่งหนึ่ง โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า หลวงพ่อ จำคอนโด ย่านลาดพร้าว  ทั้งนี้จากการสอบถามเพิ่มเติม ทราบวาส พระสงฆ์รูปดังกล่าวมีห้องพักอยุ่คอนโดแห่งนี้ แล้วมีการติดป้ายประกาศขายห้องพัก แต่ท้านกลับมาอยู่เสียเอง เป็นเวลานานหลายเดือน โดยจะขับรถยนต์เก๋งเข้าออกคอนโดเป็นประจำ เบื้อต้นทีมงานเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ประสานไปยัง สายด่วนชาวพุทธ สำนักงานพระพุทธศาสนา รับแจ้งข้อมูล ซึ่งจะได้ตรวจสอบต่อไป ศูนย์ข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

ภาพดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

..

พระสงฆ์

อยู่คอนโด

เป็นเวลานานหลายเดือน

ได้หรอ

ชาวเน็ต

วิพากย์วิจารณ์สนั่น

เสื่อม

พุทธศาสนา

พระจิงหรือ

ทำไมไม่จำวัด

เข้าออก

เป็นประจำ

มีรถเก๋งส่วนตัว

แปลกมากๆ

เข้าออก

คอนโด

ความเห็นจากชาวเน็ต

รอการสอบสวน

จำคอนโด

??

55

เสื่อม

หรือท่านเบื่อวัด

 

แปลกมากๆ

เข้าออก

คอนโด

ความเห็นจากชาวเน็ต

รอการสอบสวน

จำคอนโด

??

55

เสื่อม

ชมคลิป

หลวงพ่อ จำคอนโด ย่านลาดพร้าว

หลวงพ่อ จำคอนโด ย่านลาดพร้าววันที่ 27 ส.ค.62 เพจ123คนดีมีน้ำใจ รับแจ้งเรื่องร้องเรียนจากประชาชนย่านนั้น โดยขอความร่วมมือจากเจ้าที่สำนักงานคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว ต้องการให้ทางเพจ123คนดีมีน้ำใจ ช่วยประสานเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องให้มาตรวจสอบความไม่เหมาะสม ของพระสงฆ์รูปหนึ่ง อายุประมาณ 50 กว่าปี หลังพบว่าพระสงฆ์รูปนี้ เข้ามาพักอาศัยอยู่ภายในห้องพัก ของคอนโดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว กทม. ซึ่งเข้ามาพักอาศัยอยู่หลายเดือนแล้ว ตั้งแต่วันเข้าพรรษา ดูแล้วไม่เหมาะสม เดินเข้าออกคอนโด ถอดจีวร สวมเพียงอังสะ เดินเข้าออกภายในคอนโด บ้างก็ลงมาซักผ้า เลยอยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการเรื่องนี้ ทั้งนี้จากการสอบถามเพิ่มเติม ทราบว่า พระสงฆ์รูปดังกล่าวมีห้องพักอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ แล้วได้มีการปิดป้ายประกาศขายห้องพัก แต่ท่านกลับมาอาศัยอยู่เสียเอง เป็นเวลานานหลายเดือน โดยจะขับรถยนต์เก๋งเข้าออกคอนโดเป็นประจำ เบื้องต้นทีมงานเพจ 123คนดีมีน้ำใจ ประสานไปยัง สายด่วนชาวพุทธ สำนักงานพระพุทธศาสนา รับแจ้งข้อมูล ซึ่งจะได้ตรวจสอบต่อไป …ศูนย์ข่าว 123คนดีมีน้ำใจ

โพสต์โดย 123 คนดีมีน้ำใจ เมื่อ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019

เรียกได้ว่า เสื่อมจริงๆ เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ในการที่อยู่ในผ้าเหลืองอยู่ ยังไงก็รอติดตามกันต่อไป ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร

ที่มา : สยามนิวส์

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here