ปิดไม่มิด เผยเลขเด็ด อาจารย์วุฒินันท์ ท่านให้มาตรงๆ

0
719

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของหนุ่มคนนี้กันค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต้องการที่จะได้เลขเด้ดจากเขาคนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเขาให้มาหลากหลายงวดแล้ว

สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนนั้น ร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะว่าหนุ่มคนนี้ มักให้เลขเด็ดกับแฟนๆหรือคนที่ติดตามเขาจนถูกรางวัลมากมายเลยทีเดียว

ปิดไม่มิด เผย เลขเด็ด จ้าวพายุ

เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาเลขสวยๆ เพื่อที่จะลุ้นรางวัลในวันที่ 1 กันยายน วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูล เลขเด้ดจ้าวพายุ หรือ นายวุฒินันัท์ สอนศรี มาฝาก ที่ต้องบอกเลยนะคะว่าก่อนหน้านี้นั้น เขาได้ให้เลขเด็ดมามาก

และล่าสุดนั้น เขาได้โพสต์ภาพสลากกินแบ่งแต่เขานั้นได้ปิด 3 ตัวสุดท้ายไว้ ไม่ให้เห็นเลขท้ายแต่มีชาวเน็ตหลายๆคนที่เห็นและบอกว่า ตัวหนังสือภาษาไทย เขาไม่ได้ปิด จึงรู้ได้ทันทีว่าเป็นเลขอะไรค่ะ งานนี้หลายๆคนถึงกับยิ้มออกเลยทีเดียว

ปิดไม่มิด

เลขเด็ด

หลายๆคนรู้

แน่นอน

มองเห็น

จ้าวพายุ

ได้ออกมา

ให้เลขเด็ด

กับแฟนๆ

อีกแล้ว

สามารถ

ตามได้เลย

และใช้

สิต

ในการซื้อกันด้วย

ผู้ที่มห้

เลขเด็ด

กับแฟน

และคนติดตาม

มาตลอด

สุดยอดจริงๆ

มีคนที่

ถูกรางวัล

มากมาย

จากเขา

หลายงวด

สุดยอดมาก

แต่หากอยากรวย

ให้ตั้งใจ

ทำงาน

อดทน

และขยัน

มากๆด้วยนะคะ

วันหนึ่ง

เราจะสามารถ

มีเงินได้

โดยไม่ต้องเสี่ยงโชค

ขอขอบคุณ thaimarketing

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายคนนั้นต้องชอบอย่างมากเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าขอให้ทุกคนโชคดีกับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้นะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here