ใบไม้ที่ปลิดปลิว (ตอนจบ) ชาวเน็ตเผย ความจริง “ลุงพล”

0
749

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับเรื่องราวตอนจบของละครสุดเข้มข้นแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ

สำหรับเรื่องราวของวันนี้นะคะเราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของละครสุดเข้มข้นของปีนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับละครที่หลายๆคนพูดถึงอย่างมากตั้งแต่เริ่มเรื่องจนถึงตอนจบ และตอนจบละครเรื่องนี้ก็ติดอันดับเทรนทวิตเตอร์อันดับ 5 ของโลกเลยล่ะค่ะ

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ก็เดินทางมาถึงตอนจบแล้วล่ะค่ะ และที่หลายๆคนพูดถึงอย่างมากอีกเรื่องหนึ่งนั้นก็คือฉากเสร้าที่หลายๆคนไม่อยากให้เกิดขึ้น นั้นก็คือ ลุงพล ที่คนใกล้ชิด นิรา นางเอกของเรื่องต้องมาเสียชีวิต

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep.20 กับฉากที่เรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อยเลย นั้นก็คือฉากที่ ลุงพล เดินทางไปลอนดอก เพื่อไปแย่งชิงหลักฐานการแปลงเพศของนิราจากนักสืบ และต้องสู้กันแบบสุดๆ สุดท้ายลุงพล โดนจับกดน้ำ เสียงชีวิตอย่างง่ายดาย เล่นเอาแฟนละครถึงกับอินอย่างมากเลยล่ะค่ะ

และค่ำคืน ตอนจบของละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนนั้นใจสลายอย่างมาก เพราะว่าลุงพลของนิรา เสียชีวิต อย่างง่ายดายจริงๆ และนักสืบที่ทำให้ลุงพลต้องเสียชีวิต กลับไม่โดนอะไรเลยล่ะค่ะ

ก่อนฉายตอนจบ

สงสารลุงพล

จะเสียชีวิตจริงหรือไม่

สงสารที่สุด

คิดในแง่ดี

ลุงพล

นักแสดงมืออาชีพ

สุดยอดมาก

เก่งมาก

สงสารลุงพล

ทำไมต้องเป็นแบบนี้

ไม่สมควรให้เขาเสียชีวิต

สงสารที่สุด

ผิดทุกตัวละคร

จบดี

เรื่องนี้สนุกมาก

ให้แง่คิด

หลากหลายอย่าง

ในสังคม

คือเรื่องราว

ที่หลายๆคนนั้น

คิดเช่นนี้

เกี่ยวกับเรื่องราว

ของสถาบันครอบครัว

และการดูถูกกัน

เป็นเรื่องที่นำเสนอ

ออกมาได้ดีมาก

สุดยอดมาก

นักแสดง

มืออาชีพทุกคน

ตีบทแตกมาก

เก่งมาก

ต้องได้รางวัล

สุดยอดมากจริงๆ

ละครสุดฮิต

สนุกมากคุ้มค่าสำหรับแฟนๆ

ขอขอบคุณ jarm-จาม.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดุกัน บอกเลยนะคะว่าเพราะว่าละครเรื่องนี้ ทำออกมาได้กินใจคนดู ทั้งนักแสดงและเรื่องราวที่กว่าจะดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบได้นั้น สามารถทำให้คนดูอินอย่างมากเลยล่ะค่ะ สุดยอดมาก

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here