“พีช พชร” ฝืนไม่ไหว ปล่อยโฮเดินกลับบ้าน

0
4277

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสดราม่าอย่างมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม และนางเอกสาววัยรุ่น  พีช พชร – แพทริเซีย กู๊ด

สำหรับเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดุกันในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของความรักนักแสดงวัยรุ่นที่ดูเหมือนว่าหลายๆคนนั้น ให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้ เพราะว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ดุเหมือนว่าจะจบลงเพราะบุคคลอื่นมากกว่า

พีช พชร ร้องไห้

สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม พีช พชร และ นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ที่หลายๆคนนั้นได้ทราบกันแล้วนะคะ ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว หลังจากที่พระเอกหนุ่มตระกุลดังออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยความเข้มแข็ง

และล่าสุดนั้นเฟสบุ๊กเพจ วันบันเทิง – oneบันเทิง เปิดเผยคลิปที่ทำให้หลายๆคนที่ให้กำลังใจหนุ่มพีช ถึงกับต้องรู้สึกเห็นใจอย่างมากๆเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเป็นคลิปหลังจากที่หนุ่มพีช ให้สัมภาษณ์แล้วนั้น โดย ทางเพจได้ระบุข้อความว่า

 “ภาพ Exclusive พีช ฝืนไม่ไหว ปล่อยโฮเดินกลับบ้าน แม้จะเข้มแข็งแค่ไหนตอนสัมภาษณ์ ถึงประเด็นสะเทือนใจ หลังเลิกรากับอดีตแฟนสาวแพททริเซีย แต่สุดท้ายพระเอกหนุ่ม ก็ไม่อาจจะกลั้นน้ำตาลูกผู้ชายไว้ได้

เอามือปิดหน้าร้องไห้ โดยมีผู้จัดการส่วนตัวประคองตัว พีช ออกไป เพื่อกลับขึ้นไปพักใจที่บ้าน ซึ่งอยู่ชั้น 8 ของเซ็นทรัลเวิลด์ ทันที” หลังจากที่คลิปนี้ออกมานั้นก็มีแฟนๆหลายๆคนเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มพีชและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

เสียใจ

แต่ต้องทำเป็นเข้มแข็ง

อดทนไว้นะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พระเอกหนุ่ม

หล่อ

เท่

มากความสามารถ

หล่อมาก

รวยมาก

แว่บมาก

มีความสามารถ

ทำงานมามากมาย

เก่งมาก

เท่มาก

คุณอดทนมาเก่งมากแล้ว

อดีตแฟนสาว

หล่อสวย

เลิกลากันแล้ว

จบไปแล้ว

ทำเต็มที่

กับความรักแล้ว

สวย หล่อ

น่ารักมาก

จบไปแล้ว

เลิกลากัน

ไม่ขอพูดถึง

มือที่สาม

เพราะว่าเป็นเรื่อง

ที่ละเอียดอ่อน

ขอโทา

ที่เคยโกหก

ว่ารักกัน

เท่มาก

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณ Viralsfeedpro

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ และการตอบคำถามของเขา แสดงให้ถึงวุฒิภาวะหลายๆอย่างได้เป็นอย่างดี ที่ออกมาจากตัวหนุ่มคนนี้กันเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยนะคะว่าเป็นคนที่หลายๆคนนั้น ชื่นชมอย่างมากจริงๆ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here