“แอฟ ทักษอร” สง่างาม ในชุดราตรีหรู “กันต์” ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่

0
20193

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดุนางเอกสาวที่เรียบร้อยทั้งร่างกายและจิตใจ ภายนอกและภายใน อย่างสาวแอฟ ทักษอร กันค่ะ บอกเลยนะคะว่า เรื่องราวของเธอวันนี้นั้นจะทำให้ทุกคนยิ้มไปกับเอเลยทีเดียว

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาวคนสวย มาอยู่ในชุดราตรียาวที่สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ และเรื่องราวของชุดเธอนั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกันได้เลยจร้า บอกเลยว่าสวยมาก

แอฟ ทักษอร สง่างาม ในชุดราตรีหรู กันต์ ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่

ต้องบอกเลยนะคะว่าคุณแม่คนสวยอย่างสาว แอฟ ทักษอร ไม่ว่าเธอนั้นจะแต่งตัวออกมาในรูปแบบไหนก็ตาม ต้องสวยเป๊ะทุกชุดไปเลยล่ะค่ะ เหมือนเกิดมาแล้วสวยเพอร์เฟคทั้งตัว อหลังจากคุณแม่คนสวยประกาศว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ความสวยของเธอก็เพิ่มมากยิ่งขึ้น

และล่าสุดนั้นนะคะ เมื่อสาวแอฟ ลงรูปเธอในชุดราตรียาว ก็ทำให้หลายๆคนนั้นเข้าไปเม้นท์ เข้าไปกดไลค์กันจำนวนมาก เพราะว่าสาวแอฟ สวยดั่งเจ้าหยิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สวยขนาดที่ว่า นักแสดง พิธีกรหนุ่มสุดเท่ อย่างหนุ่มกันต์ กันตถาวร เข้ามาคอนเฟิร์มเลยจร้า

สวยมาก

หนุ่มกันต์มาแสดงความคิดเห็น

นักแสดง พิธีกรคนดัง

สง่างาม

หวานมาก

สวยงาม

ผลงานมากมาย

มากความสามารถ

นางเอก

น่ารักมาก

สวยมาก

ออร่า

น่ารัก

สวย

นางเอกมาก

ผิวดีมาก

สวยทุกมุม

พูดน้อย

เรียบร้อย

หน้าหวาน

สวยมาก

น่ารัก

เพอร์เฟค

สวยเป๊ะ

สตรองมาก

เก่งเท่

 

มากความสามารถ

ผลงานมากมาย

ผิวดี

ตาดต

หวาน

สวย

น่ารัก

คุณแม่ตัวอย่าง

น่าชื่นชม

เก่ง

สวย

คุณแม่มากความสามารถ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับความสวยสง่า ของสาวแอฟ ทักษอร บอกเลยนะคะว่าความสวยของเธอนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างมากเลยล่ะค่ะ และตอนนี้แฟนๆก็คิดถึงผลงานทางการแสดงของเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here