เปิดประวัติ “นิก คุณาธิป” ที่กำลังเป็นข่าวกับ “พชร์ อานนท์”

0
11287

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่กำลังเป็ฯประเด็ฯดราม่าอยู่ในขณะนี้นะคะ สำหรับเรื่องราวของข่าว ระหว่างนักแสดงกับผู้กำกับมากความสามารถ

สำหรับเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของผู้กำกับมากความสามารถ อย่างหนุ่มพชน์ อานนท์ และนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นอย่างหนุ่มนิก คุณาธิป วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักหนุ่มนิกกันค่ะ

ดูเหมือนว่าไม่จบอย่างง่ายๆ นะคะ สำหรับเรื่องราวระหว่างนักแสดงและผู้จัดการ อย่างหนุ่มนิก นักแสดงวัยรุ่นในสังกัดพชน์ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความว่า ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะ ผมทนพฤติกรรมคุณไม่ไหวจีริงๆ พร้อมแท็กหา พชน์ อานนท์

งานนี้เรามาดูประวัติของนักแสดงหนุ่มคนนี้กันค่ะ หนุ่มนิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ในวัย 25 ปี ที่สร้างชื่อเสียงที่หลายๆคนนั้นรู้จุักกันดีนั้นก็คือผลงานเรื่อง ม.6/5 ปากหมาท้าผี โดยหนุ่มนิก จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ที่โรงเรียน บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ระดับมัธยมปลายจบที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศสาสตร์ สาขาวิชาภาพยนต์ มหาวิทยาลัยรังสิต และผลงานในวงการบันเทิงก็มากมาย ส่วนมากจะเป็นผลงานภาพยนต์ ถึง 10 เรื่องด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม หนุ่มนิก ยังมีข่าวจับตามองถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ซุปตาร์ รุ่นพี่ อย่างสาวแตงโม นิดา ที่ช่วงนี้ดูว่าทั้งคู่จะตัวติดกันอย่างมาก แถมยังมีคลิปวีดีโอน่ารักๆด้วยกันอีกด้วยล่ะค่ะ แต่ทั้งคู่นั้นก็ยังไม่ได้บอกว่าความสัมพันธ์เป็นอะไรกัน

หล่อ

หวาน

น่านรัก

หล่อ

เท่

เท่มาก

หล่อ

มากความสามารถ

หล่อ

นิกเอง

หล่อ

โครตเท่

น่ารัก

นิกเอง

เท่

แฟนคลับเยอะมาก

ดัง

มากความสามารถ

เก่ง

น่ารัก

ขี้เล่น

หล่อมาก

เท่

ยิ้มหวาน

เท่มาก

น่ารัก

หื้ม

ยิ้มหวานมาก

น่ารัก

หล่แ

หล่อมากกก

ละลาย

หลง

น่ารักก

ละลาย

เรียกได้ว่ายังไงก็ต้องติดตามความจริง ว่าใครที่กล่าวเรื่องจริงกันแน่

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here