“หมอช้าง” เตือน 2 ราศี ดวงวุ่น ตลอดทั้งเดือน สิงหาคม

0
1138

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของการดูดวงกันค่ะ บอกเลยนะคะว่าหมอช้างนั้นได้ออกมาทัก 2 ราศี ที่บอกเลยนะคะว่า ต้องระวังอย่างมากในการใช้ชีวิต

เรื่องราวของดวงนั้นถือว่าเป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล และหลายท่านนั้นก็มักจะดูดวง เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ประจำวัน เป็นสิ่งที่มีหลากหลายคนมากมายที่สนใจในเรื่องของศาสตร์นี้ เพราะว่าถือว่าเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจและเตือนสติได้ดี

หมอช้างเตือน 2 ราศี ดวงวุ่นวาย เดือนสิงหาคม

วันนี้เราจะมาทุกคนไปดูดวงจากหมอดุชื่อดังอย่างหมอช้างทศพร ศรีตุลา กันค่ะ ซึ่งเผยถึงราศีถึง 2 ราศี ที่ช่วงเดือนสิงหาคม นี้จะวุ่นวายเรื่องงานอย่างมาก สำหรับ ราศีสิงห์ และราศี กันย์ ไปดุกันเลยค่ะว่าจะเป็นอย่างไร

เดือนสิงหาคม ราศีที่จะต้องเตือนว่าจะมีความวุ่นวายมากเป็นพิเศษ คือราศี สิงห์ ไม่มีเวลาของตัวเอง จะมีเรื่องวุ่นๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคน

และผู้ที่เกิดราศีกันย์ เป็นราศีที่เครียดมากๆ อยากเปลี่ยนงานใจจะขาด แต่มีแรงกดดันเยอะ ต้องประเมินให้ดี แต่ขอดูให้ดี ทั้งที่ทำงานเก่า และที่ทำงานใหม่ เรื่องแบบนี้ด่วนตัดสินใจไม่ดีแน่นอน อย่างใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ประชด น้อยใจ

หมอช้างแนะนำว่าคนที่เกิดราศีกันย์ ควรเดินทางท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ หรือติดต่องาน ไปประชุม สิ่งเหล่านี้จะลดแรงของดวงดาวในช่วงนี้ได้

2 ราศี

หมอช้าง

ชื่อดัง

หมอดู

จะมีปัญหาเรื่องงาน

ทะเลาะ

ไม่ลงรอยกัน

ระวังคำพูด

คำจา

ดูแลตัวเอง

เพื่อตัวเอง

เพื่อครอบครัว

ทำงาน

อย่างตั้งใจ

เพื่อทุกอย่าง

จะได้ดีขึ้น

ควบคุม

อารมณ์

และมีสติ

ที่จะทำอะไร

ในทุกๆอย่าง

เพื่อทุกคน

ในครอบครัว

ทำงานอย่างมั่นคง

ทำให้เต็มที่

อย่ามีปัญหา

แล้วทุกอย่าง

จะผ่านไป

ได้ด้วยดี

เป็นกำลังใจให้

ทุกคน

อยู่ในที่คนเยอะ

ระวังการกระทำ

ระวังคำพูด

ระวังตนเอง

คลิปดังกล่าว

หมอช้างTV EP.9 Highlight (สิงหาคม) |ราศีวุ่นวายเรื่องงาน

ราศีที่วุ่นวายเรื่องงานเดือนสิงหาคม

โพสต์โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมื่อ วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2019

ขอขอบคุณ ViralsFeedPro

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้บอกเลยนะคะว่านี้คือเรื่องราวของการทำนายทายทักเพียงเท่านั้น เอาเป็นว่าเรื่องราวต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเองค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here