ผมเอาจริง หนุ่มคนดัง โพสต์ท้า “อองตวน” ให้ 4 แสน สนใจทักมา

0
878

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูดราม่าที่เรียกได้ว่ากระแสแรงมากๆที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนนั้น แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูดราม่าของรายการดังอย่างรายการ 10fight10 ซึ่งเป็นรายการที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และกำลังมีประเด็นดราม่าที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าเป็นดราม่าส่งท้ายรายการเลยล่ะค่ะ

ท้า อองตวน

ในรายการ 10 fight 10 1ที่เกิดกระแสดราม่ามากมาย ซึ่งในรายการนั้น อองตวน ปินโต นักมวยระดับประเทศไทย เขาได้มีการพูดท้าทายการชดมวยบทเวที อาจจะเป็นการพูดเล่นๆในบทเวทีมวยแต่เพียงเท่านั้น ทำให้หลายๆคนพากันแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปอย่างมาก

และล่าสุด มีเฟสบุ๊ก ใช้ชื่อว่า Nuttadaj Vachirarattanawong ได้ออกมาดพสต์เฟสบุ๊คในทำนองท้าทายว่า ผมเอาจริง ให้ค่าตัว 4 แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย แถมยังบอกอีกว่า สนใจทักมา อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา และพร้อมพิจารณาทุกกรณี

เมื่อหนุ่มคนนี้ได้โพสต์ไปนั้น หลายๆคนก็ให้ความสนใจอย่างมากและเข้าไปดูหน้าเฟสบุ๊กเขา พบว่าเป็นนักมวยเช่นเดียวกัน และมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เขาโพสต์ไป

ท้า

มาเจอกันหน่อย

ต่อให้ด้วย

ท้าชก

มวย

ต่อเป็น

ชกมวย

คนมวย

นักการเมือง

หนุ่มอองตวน ปินโต

จะเป็นอย่างไร

รอติดตาม

มารอดุ

ท้าก่อน

ดดนท้า

เท่มาก

หล่อ

แซ่บ

นักมวย

รอดุ

เจอแบบนี้

เขาจะพูดอย่างไร

พูดบนเวที

อาจจะล้อเล่น

เป็นคนท้า

จะใช้เเขนซ้ายแขนเดียว

ท้า 3 ต่อ 1

ผลงาน

รอดู

มากความสามารถ

นักมวย

หล่อ

เท่

แว่บ

เก่ง

รอติดตามเรื่องราวนี้ต่อไป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าทุกคนสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้ และก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นอย่างไม่อินเกินนะคะทุกคน และเรามารอดูกันว่าง ซีซั่นหน้าของรายการนี้จะสนุกแซ่บเท่าซีซั่นนี้หรือเปล่า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here