เรียงคิวรอคลอด 8 ว่าที่คุณแม่ดารา เตรียมตัวเป็นคุณแม่

0
8537

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดู 8 คุณแม่ดาราและว่าที่คุณแม่ดารา ที่กำลังจะคลอดลูกเร็วๆ นี้ เรียกว่าเรียงคิวเดือนต่อเดือนกันเลย บางคนหลายคนอาจจะเห็นและได้ยินจากข่าวมาบ้างแล้ว แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่มีคนรู้ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีดาราคนไหนบ้าง

เป็นอีกหนึ่งปีที่เหล่าดาราท้องกันมากมาย เพราะดาราสาวหลายคนก็กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ บางคนเป็นคุณแม่มือใหม่ บางคนเป็นคุณแม่มือเก่า ที่กำลังต้อนรับสมาชิกใหม่เพิ่มอีกคน ที่สำคัญพวกเธอกำลังจะคลอดลูกเร็วๆ นี้ เรียกได้ว่าเรียงกันคลอดเดือนต่อเดือนเลยก็ว่าได้ เราตามไปดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีดาราสาวคนไหนบ้าง ที่กำลังตั้งครรภ์และกำลังใกล้คลอด ตามไปดูกันเลย

8. ชมพู่ ก่อนบ่าย

เริ่มต้นที่คนแรกคุณแม่สายฮา “ชมพู่ ก่อนบ่าย” หรือ “ชมพู่ ธัณย์สิตา” สาวชมพู่ เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มเมื่อวันนที่ 30 มีนาคม 2562 และตอนนี้เธอได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอายุครรภ์ของเธอตอนนี้ก็เข้าเดือนที่ 4 แล้ว บอกเลยว่าโชคดีมาก แต่งปุ๊บตั้งท้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

ท้องใหญ่มากกกกกกกก

คุณแม่สายฮา

ลูกออกมาต้องเป็นคนอารมณ์ดีแน่นอน

7. แอน อลิชา

มาต่อที่นักแสดงสาวหน้าหวาน “แอน อลิชา” หนึ่งในสมาชิกลุ่มแก๊งนางฟ้า สาวแอนเป็นหนึ่งในสามคนในแก๊งที่กำลังท้องอยู่ในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้สาวแอน มีอายุครรภ์ 4 เดือนแล้ว เป็นลูกสาวคนที่สอง ต่อจาก “น้องริชา” แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเพศอะไร ต้องมารอรุ่นกันนะคะ

“ริชา” กำลังเป็นพี่สาวแล้ว

รอต้อนรับสมาชิกใหม่

ครอบครัวแฮปปี้

6. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าอีกคนที่กำลังตั้งท้อง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” มาที่นางเอกสาวหน้าแบ๊ว ก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีน้อง และตอนนี้เธอก็มีน้องสมใจแล้ว อายุครรภ์ของเธอตอนนี้ก็ 5 เดือนแล้ว แต่เพศก็ยังไม่รู้ เพราะเธอยังไม่เอ่ยปากบอกใครนั่นเอง

ท้อง 5 เดือนแล้ว

อยากรู้เพศลูกแล้ว

คุณแม่พบประลุงๆ ป้าๆ

5. แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

มาที่คุณแม่หน้าเด็ก “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” แฟนสาวของ “ฟลุ๊ค จิระ” คู่นี้เขาตั้งตารอฃลูกคนแรกมานาน สาวแอปเปิ้ลเองก็ต้องยอมเจ็บตัวทำกิ๊ฟ แล้วพอท้องสมใจก็เกิดอาการแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้สาวแอปเปิ้ลก็ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว

คุณแม่หน้าเด็ก

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

รอลูกมานานมาก

4. เจน เจนสุดา

อีกหนึ่งสาวจากแก๊งนางฟ้าที่กำลังตั้งภรรค์ “เจน เจนสุดา” สาวเจน กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง ซึ่งตอนนี้ก็ตั้งท้องมา 7 เดือนแล้ว ท้องแรกว่าแม่เจนสวยแล้ว ท้องที่สองแม่เจนแซ่บกว่า ลูกจะเป็นเพศไรน้าาาา

ท้องสองแล้ว

ควินน์ กำลังเป็นพี่ชายงครับ

รอต้อนรับลูกคนที่สอง

3. เอ็ม​ บุษราคัม

มาที่ลูกสาวตลกชื่อดัง “เอ็ม​ บุษราคัม” ลูกสาวของ “หม่ำ จ๊กมก” หรอืคุณตาหม่ำ ตอนนี้สาวเอ็มกำลังท้องลูกคนที่สองได้ 8 เดือนกว่าแล้ว และสมาชิกใหม่ก็เป็นผู้หญิงอีกคน “น้องนาฬิกา” ก็จะเป็นพี่สาวแล้ว คราวนี้ตาหม่ำ ต้องหลงรักหลายๆ ทั้งคู่ มากๆ แน่นอน

ท้อง 8 เดือนกว่าแล้ว

“น้องนาฬิกา” กำลังจะเป็นพี่สาว

รอน้องสาว

2. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

คนนี้ก็เป็นคุณแม่มือเก่า สำหรับ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่ตอนนี้กำลังตั้วท้องลุกคนที่สองได้ 9 เดือนแล้ว เรียกว่าใกล้คลอดเต็มที่ อีกไม่กี่วันแม่ลีเดีย ก็จะคลอดลูกคนที่สองให้พ่อแมทธิวและน้องดีแลน ในเดือนสิงหาคมนี้แล้วละคะ ลืมบอกว่าลูกคนที่ 2 เป็นลูกสาวนะจ๊ะ

ดีแลน มีน้องสาวฮ่ะ

เฉลยเพศลูก (ได้ลูกสาว)

รอต้องรับน้องสาว

1. เมย์​ มาริษา ฮอร์น

คุณแม่ลูกสามแล้ว สำหรับ “เมย์​ มาริษา ฮอร์น” เธอเพิ่งคลอดลูกคนที่สาม เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่ามา (8 สิงหาคม 2562) ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสามเต้มตัวแล้ว ยิ่นดีด้วยนะคะ

พี่ชายคนโต พี่สาวคนกลาง

คลอดแล้ววันนี้ (8 สิงหาคม 2562)

ยินดีด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 8 คุณแม่มือใหม่และมือเก่า แต่ละคนคลอดเรียงกันเดือนต่อเดือนเลย ทางเราขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ และขอให้น้องทุกคนคลอดออกมาปลอดภัยค่ะ

เรียบเรียงโดย : Freshy

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here