ชาวเน็ตเผยแล้ว ละครใบไม้ ฉากพ่อกับนิรา

0
8692

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูความแซ่บของละครสุดเข้มข้นในเวลานี้ อย่างละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว กันค่ะ บอกเลยว่า เรื่องราวของละครเรื่องนี้กำลังสนุกอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับละครเรื่องนี้นะคะเป็นละครที่ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่เคยอ่านนิยายมาก่อน และสำหรับเหล่าแฟนคลับของนักแสดงที่เล่นละครเรื่องนี้แล้วนั้น เป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดง ได้อย่างดีมากๆเลยล่ะค่ะ

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ใบไม้ที่ปลิดปลิว ฉากพ่อกับนิรา

กำลังเข้มข้นอย่างมากในเวลานี้เลยนะคะ สำหรับละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่กำลังถึงจุดพีคแบบสุดๆ สำหรับ นิรา ที่รับบทโดย สาวใบเฟิร์น กับ ชมธวัช ที่รับบทโดย หนุ่มแซม โดยที่จริงแล้วหากใครที่ติดตามจะรู้ว่าสองคนนี้คือพ่อลูกกันในละคร

นิรา คงสวัสดิ์ กับชีวิตใหม่ที่ดีมากยิ่งขึ้นในวงการบันเทิง แต่ชีวิตส่วนตัวของเธอนั้น อาเขย อย่าง ชัชวีร์ ที่มอบหัวใจให้กัน ท่ามกลางอุปสรรคจาก รังรอง ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และที่ดูจะหนักมากที่สุดนั้นก็คือ พ่อของเธอเอง ที่ไม่รู้ว่านิรา เป็นลูกชาย

และตอนล่าสุดนั้น ชมธวัช ได้ให้คนพา นิรา มาหาและเหมือนว่า ชมธวัช จะพยายามรวบรัด นิรา ให้เป็นของตัวเองให้ได้ ซึ่งหลายๆคนลุ้นมากๆ เพราะว่าพ่อลูก จะมีอะไรกันไม่ได้ ด้านแฟนละคร หลังจากชมคลิปตัวอย่าง ต่างบอกว่า ไม่น่าจะใช่นิรา แต่เป็น สาวประเภทสองแฟนคลับนิรา ที่เจอกันที่ผับต่างหาก

พ่อไม่รู้ว่าลูกตัวเอง

น่าสนุกมาก

ต้องเป็นคนนี้

นิราสลับกับคนอื่น

น่าจะไม่ใช่นิรา

แฟนคลับนิรา

ไม่น่าจะใช่นิรา

คนนี้แน่เลย

เรื่องราวเข้มข้นมาก

สนุกมากๆ

สวยทั้งคู่

ห่างกันไหม

นิรา มะนาว

คุณหมอ

พ่อลูก

นาสงสาร

ตอนเด็กๆ

คุณพ่อ กับ ลูก

หมอจะรักฉันหรอ

อาเขย

คุณหมอของนิรา

รอติดตามได้เลย

จะเป็นอย่างไรต่อไป

น่าติดตาม

สนุกมาก

เรื่องเข้มข้น

สองนิรา

อาเขย กับ หลาน

แม่ลูก

พ่อลูก

ทีมหมอ

หลาน กับ อา

ต้องรอติดตาม

จะเป็นอย่างไร

ดูดีทุกคนเลย

น่าติดตามมากๆ

ขอขอบคุณ varietyded

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ดูแล้วก็รู้สึกอยากดูและอยากรู้บทสรุปของตัวละครเรื่องนี้ทุกตัวเลยใช่ไหมล่ะคะ ว่าสุดท้ายแล้วแต่ละคนนั้นจะมีจุดจบกับความรักที่แสนจะซับซ้อนนี้ได้อย่างไร เอาเป็นว่ารอติดตามกันได้เลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here