ส่อง แฟนสาว คนล่าสุดของ “โจอี้บอย”

0
1228

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูหวานใจคนใหม่ของเจ้าพ่อแรปเปอร์ชื่อดังของวงการบันเทิงไทย โจอี้ บอย กันค่ะ

บอกเลยนะคะว่าเรื่องราวความรักของเหล่านักแสดง ดาราศิลปินของวงการบันเทิงไทยนั้นเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับแฟนๆที่ติดตามผลงานและยิ่งคนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก คนยิ่งให้ความสนใจ ไปดูกันค่ะ วันนี้หนุ่มคนนี้เปิดตัวสาวสวยแล้ว

เปิดตัวแฟนใหม่ โจอี้ บอย

หากพูดถึงหนุ่มแรปของวงการเพลงไทย ระดับตัวพ่อนั้น จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มคนนี้เลยค่ะ ดจอี้ บอย และที่หลายๆคนทราบกันดีว่าหนุ่มโจอี้ บอยนั้น มีแฟนและเลิกลากันไปหลายคนต่อหลายคนแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ

ปัจจุบันนั้นเราก้ยังเฝ้ารอว่าสาวสวยคนไหนที่จะได้กลายมาเป็นแฟนหนุ่มของหนุ่มดจอี้ บอย และรอวงันเปิดตัวหวานใจของหนุ่มคนนี้สักที เพราะที่ผ่านมานั้นสาวที่หนุ่มคนนี้คบแต่ละคน สวย และแซ่บทุกคนเลยล่ะค่ะ

ล่าสุดนั้นหนุ่มดจอี้ บอย ได้โพสต์ภาพเขาคู่กับสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งบอกเลยนะคะว่าสาวคนนี้สวยมากๆ เธอมีชื่อว่า อ้อม ศิริวรรณ เป็น Miss Motor Sale 2016 และยังเป็นนักแสดงเป็นนางแบบอีกด้วยล่ะค่ะ สวยเป๊ะมากๆเลยนะคะเนี่ย

เปิดตัวซะหน่อย

หวาน

สวีท

มากความสามารถ

หล่อ

เท่

หวานใจ

หน้าสวยมาก

หวานมาก

สวย

หน้าหมวย

ยิ้มสวยมาก

สวยใสมาก

หน้าเป๊ะมาก

หน้าสวยมาก

สวยมาก

มากความสามารถ

น่ารัก

เท่มากๆ

หน้าคม

มีเสน่ห์

แซ่บ

เก่ง

สวย

หน้าหวานมาก

สวย

เจ้าพ่อเพลงแรป

สุดยอดมาก

อยู่ในวงการนานมาก

เก่งมาก

ผลงานมากมาย

มากความสามารถ

เท่

หล่อ

แรปเปอร์หนุ่ม

ยินดีด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ บอหเลยนะคะว่าแซ่บมากๆเลยทีเดียว ยังไงซะ แอบอร่อย ก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งนี้ของหนุ่มโจอี้ บอยด้วยนะคะ และหวังว่าเราจะได้ยินข่าวดีนะคะหนุ่มโจอี้ บอย

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here