“อนันดา” เปิดตัวแฟนสาว อย่างเป็นทางการ หลังซุ่มคบกันมาปีกว่า

0
483

วันนี้ Sornaji จะพาทุกคนไปดุพระเอกหนุ่มสุดหล่อของวงการบันเทิงไทย ที่ตอนนี้เขานั้นได้เปิดตัวแฟนสาวอย่างจริงจังแล้วล่ะจร้า

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เรานั้นจะพาทุกคนไปดุนั้น คือเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่างหนุ่มอนันดา ที่บอกเลยนะคะว่าหนุ่มคนนี้คือสามีแห่งชาติของสาวๆในประเทศไทยอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ค่ะ และตอนนี้เขามีหวานใจแล้ว

ซุ่มคบกันอยู่นาน ล่าสุด อนันดา เปิดตัวแฟนสาว

พระเอกสุดหล่อของวงการบันเทิงไทย อย่างหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ให้สัมภาษณ์ในการเปิดตัวงานหนึ่ง ถึงเรื่องราวที่ชาวเน็ตตาไว เทียบช็อตเที่ยวที่เกาะสมุยว่าเหมือนกันเปะกับสาวสวยคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นเจ้าของแบรนด์เสื่อผ้า NICHA ทายาทชุดชั้นในจินตนา

เมื่อมีคนไปสัมภาษณ์หนุ่มอนันดาก้ตอบไม่มีกั๊กว่า ใช่ครับ เขานั้นไม่มีความลับอยู่แล้ว เพราะว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันได้ปีกว่าแล้ว และขออนุญาตไม่เอาเรื่องของเขามาพูด ด้วยความที่อาชีพของทั้งคู่นั้นต่างกัน ที่ผ่านมานั้น เคยคุยกันว่าไม่อยากให้คนนึกถึงแบรนด์เขาในฐานะเป็นแฟนของหนุ่มอนันดา

หนุ่มอนันดาคิดว่ามันคือเรื่องไม่แฟร์สำหรับคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว สำหรับเขานั้นไม่ค่อยกังวลเรื่องนี้เท่าไหร่เพราะโตมาในวงการบันเทิง 13 ปี ส่วนแฟนสาวก็ไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่เพราะว่าทั้งคู่ใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย

เรื่องราวความรักครั้งนี้ ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน เพราะว่าเขาคิดว่าความรักที่พวกเขามีให้กันนั้นมีค่ามากกว่ากระดาษหนึ่งใบ ตัวเขานั้นอยากได้คู่ชีวิตหรือพาร์ตเนอร์มากกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่ทำทุกวันให้ดีที่สุดแค่นั้นพอ

สวีทหวาน

เก่ง

มากความสามารถ

หล่อมาก

เท่มาก

หวานใจสาว

หุ่นดีมาก

เท่

หวาน

สวย

เก่ง

แซ่บ

สวย

เท่

สวยเป๊ะ

หล่อมาก

เท่มาก

มากความสามารถ

นักแสดงมืออาชีพ

ผลงานมากมาย

พระเอกสุดหล่อ

สามีแห่งชาติ

เท่

แซ่บ

หล่อมาก

มากความสามารถ

เก่ง

สวย

ไฮโซ

หรูหรา

รวย

การศึกษาดี

แซ่บ

สวย

รักกันนานๆนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องงความรักที่สวยงามจริงๆ และทั้งคู่นั้นก็หล่อและสวยอย่างมาก แอบอร่อย ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆนะคะ และหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here