หนุ่มโพสต์คลิป แฟนสาวนั่งอ้อน ชาวเน็ตดูเป็นล้าน

0
1956

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูคลิปวีดีโอที่หลายๆคนนั้น กำลังแชร์กันอย่างมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับเรื่องราวในเฟสบุ๊กที่เราจะนำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้

เรื่องราวของการเป็นประจำเดือน ผู้หยิงหลายคนน่าจะรู้กันดีนะคะว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นหงุดหงิดใจขนาดไหนเวลาที่เป็นประจำเดือน และหลายๆคนก็พูดเป้นเสียงเดียวกันว่า หากประจำเดือนหาย จะรู็สึกดีใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ประจำเดือนหายแล้ว

เป็นคลิปที่มีชาวเน็ตเข้าไปดูและคอมเม้นท์แถมแชร์กันเยอะมากๆเลยนะคะ สำหรับ คลิปของผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ที่เขานั้น ได้ทำการอัพคลิปวีดีโอในขณะที่นอนอยู่บนเตียงกับแฟนสาว และได้พูดเรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนถึงกับต้องยิ้มตามเลยล่ะค่ะ

แฟนหนุ่มนั้นได้เอามือถือขึ้นมาอัดคลิปวีดีดอแฟนสาว พร้อมทั้งถามคำถามว่า ตัวเองเมื่อกี้ตัวเองพูดว่าอะไรนะ แฟนสาวก้มหน้าก้มตาเล่นมือถืออยู่นั้น ก็ได้ตอบกลับมาแบบไม่ได้คิดอะไรว่า เค้าบอกว่า ประจำเดือนเค้าหายแล้วนะ

ก่อนที่จะหันมาเห็นแฟนหนุ่มกำลังใช้มือถืออัดคลิปวีดีโออยู่ด้วยใบหน้าที่อาย และเมื่อหนุ่มคนนี้อัพวีดีโอลงในเฟสบุ๊ก ก็มีหลายๆคนเข้ามาคอมเม้นท์ ถึงคู่นี้ทำนองว่ารู้นะว่าแฟนสาวมีความต้องการอย่างไร พร้อมพากันแท็กหาแฟนตัวเองให้มาดูคลิปดังกล่าว

ประจำเดือนหายแล้วนะ

เขินเลย

ประจำ

หลายปี

หายแล้ว

หายไม่หาย

หายยัง

แท็กแฟนกันเยอะมาก

เคยเจอ

เคยงอแง

เคยเป็นแบบนี้

มาแล้ว

เท่จริงๆ

น่ารัก

น่าเอ็นดู

ขำ

เขิน

คิดเหมือนกันใช่ไหม

น่ารักดี

เป็นคู่ที่น่ารัก

ตลก

คิดเหมือนกัน

ขำเลย

น่ารัก

ตลก

หายแล้ว

ประจำเดือนหายแล้ว

หายมา 5 เดือนแล้ว

แท็กใครดี

น่ารักดี

เอ็นดู

หมายถึง

เป็นเรื่องราวที่คนแชร์กันเยอะมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในขณะนี้ บอกเลยค่ะว่าทุกคนที่ได้ดูคลิปนี้แล้วต่างต้องคิดไปถึงเรื่องราวเดียวกันอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมล่ะคะ เอาเป็นว่าหากมีคลิปอะไรอีก แอบอร่อย จะนำมาให้ทุกคนได้ดูกันอีกค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here