10 ดารา ที่เคยคบกัน บางคู่แทบไม่มีใครรู้ ว่าไปคบกันตอนไหน

0
17181

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนมาติดตามกับ 10 ดาราที่เคยคบกัน ที่บางคู่นั้นแทบไม่มีใครรู้ ไม่รู้ว่าไปคบกันตอนไหนจมีใครบ้างไปดูกันเลย

มีคู่รักดาราหลายคู่ที่ออกมาโชว์ความหวานกันให้เหล่าบรรดาคนโสดได้อิจฉาไปตามๆกัน แตใครจะรู้ว่ามีคู่รักอีกหลายคู่ที่เราแทบไม่รู้เลยว่าคบกันซะแล้ว และเราได้รวบรวม 10 อันดับอดีตคู่รักดาราที่เคยคบกัน แค่ละคู่นี้ไปคบกันตอนไหน จะมีคู่ไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลย

10. เบนซ์ เรซซิ่ง 

วันที่ 6 ต.ค. จากรณีกระแสข่าวลือสะพัดโลกออนไลน์ ที่ว่าหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ได้แยกอยู่กับภรรยาสาว แพท ณปภา หลังมาจากเรือนจำ และได้หวนกลับไปคบหากับแฟนเก่า และเตรียมจะเปิดตัวนั้น ซึ่งเวลาต่อมา ดารา สาวแพท ณปภา ได้เปิดเผยว่า ช็อกกับกระแสข่าว แต่สามีคือ เบซ์บอกว่า ไม่มีอะไร

อดีตคนรัก

ไม่มีอะไรจริงๆ

9. เป้ อารักษ์ – แพนเค้ก เขมนิจ

เคยออกมายอมรับกันว่า คบหาดูใจกันอยู่ จากที่ให้ปล่อยให้แฟนคลับล้นอยู่นาน สำหรับคู่ของนักร้องและพระเอกสุดติสท์อย่าง เป้ อารักษ์ กับ นางเอกสาวขวัญใจคนไทย แพนเค้ก เขมนิจ แต่ทั้งคู่ก็ต้องเลิกรากันไปเพราะว่าเมื่อก่อนแพนเค้กแคร์ครอบครัวจนแทบไม่มีเวลาส่วนตัส

น่ารัก

หล่อ

8. ฟิล์ม รัฐภูมิ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มาถึงอีกคู่หนึ่ง อย่างสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เมื่อต้องมาเล่นละครกับพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เพราะเคมีตรงกันเลยทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นในจอเพราะเหตุนี้เลยทำให้มีข่าวจนเจนี่และฟิล์มแอบอิน พัฒนาความสัมพนธ์แต่ได้แค่เริ่มจ้น หนุ่มฟิล์มก็เจอคดีแอนนี่ บรู๊ค เสียก่อน เลยทำมห้สาวเจนี่สานสัมพันธ์กับหนุ่มฟิล์มต้องจบลง

อดีต

น่ารัก

7. หมาก ปริญ – วิว วรรณรท

เป็นอดีตคู่รักอิจฉาของวงการบันเทิงบ้านเราคู่หนึ่ง สำหรับ หมาก ปริญ กับนางเอกหน้าหวาน วิว วรรณรถ หมากเคยได้ออกมาเปิดใจยอมรับกับนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ถึงสถานะใจกับวิวว่า อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน

น่ารัก

หล่อ

6. วุ้นเส้น วิริฒิพา – ณัฏฐ์ เทพหัสดิน

มาถึงอีกหนึ่งคู่เคยรักกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อและดาราและอดีตวีเจสาวสวยอย่าง ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ก่อนหน้าจะเลิดกันที่งคู่ก็ยังหวานชื่นกันเี โดยที่ไม่มีวี่แววให้ใครสงสัยว่าจะไปกันไม่รอดแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากัน

สวย

5. อั้ม อธิชาติ – พิ้งกี้ สาวิกา

สาวพิ้งกี้ เปิดตัวคบกับพระเอกปากแดง อั้ม อธิชาติ ต้องบอกว่ารักครั้งนี้จะดูราบรื่น ถึงขนาดมีข่าวจะร่วมหอลงโรงกันเลยทีเดียวเพราะทั้งคู่เกี่ยวก้อยคบกันมาเกือบ 2 ปีแต่แล้วไม่เป็นดั่งที่หวังต่างคนต่างเดินไปคนละทาง พิ้งกี้ ให้เหตุผลว่างานเยอะด้วยกันทั้วคู่ไม่มีเวลานั่นเอง

หล่อ

4. เป๊ก เปรมณัช – เต้ย จรินทร์พร

หลายคนคงไม่รู้มาก่อนว่า เป๊ก เปรมณัช และนางเอกสาวสวยหน้าหมวยเต้ย จรินทร์พร ที่ทั้งคู่เคยคบกันเมื่อหลายปีก่อน เป็นเพราะต่างคนต่างทำงานหนักด้วยทั้งคู่ เลยทำให้ความรักของเต้ย และ เป๊ก ค่อยๆห่างกันออกมา

น่ารัก

น่ารัก

สวย

3. กาณต์ กณิน – ใหม่ ดาวิกา.

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่ฮอตมากๆตอนนี้ สำหรับนางเอกพันล้านแย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ตอนนี้มีงานอีดวเนท์เข้าจยไม่มีเวลาหายใจเลยทีเดียว อดีตแฟนสาวใหม่นางวเคยมีแฟนเก่าที่หล่อมากๆ แถมเป็นดาราเหมือนซึ่งอดีตแฟนของสาวใหม่ คนนั้นคือหนุ่ม กาณต์ กณิน ปัทมนันถ์

สวย

หล่อ

2. มิ้งค์ ศวภัทร – โป๊ป ธนวรรถ์

แฟนคลับถึงกับหัวใจสลายเมื่อ มิ้ง ศวภัทร เปิดภาพคู่กับระหว่างตนกับ โป๊ป ธนวรรธน์ เมื่อ 4 ปีก่อร แต่ง่านนีไม่รู้ว่าเจ้าตัวพูดจริงหรือพูดเล่นกันแน่ แต่ที่รู้ๆ งานนนี้ชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเม้นท์กันสนั่นหวั่นไหวไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ

เอ๊ะ

หล่อ

1. อ้อม พิยดา – ซันนี่ วุรรณเมธานนท์

อ้อม พิยะดา เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกับ ซันนี่ สุวรรณ แต่จนแล้วจนรอดเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธหัวชนฝายืนยันว่าไม่เคยคบกัน แต่เคยมีประเด็นออกมาว่า ทั้งคู่คบหากันเพราะเคยมีรูปหลุดออกมาที่ถ่ายกันแบบสนิทสนมมากๆ

หล่อ

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here