“บอล เชิญยิ้ม” ไม่เคยลืม ผู้ให้กำเนิด ให้ชีวิตใหม่ จนมีทุกวันนี้

0
1022

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเหล่านักแสดงตลกที่พวกเขานั้น เริ่มไม่มีงานกันแล้วหลังจากที่คลื่นลูกใหม่ต่างๆก้าวเข้ามาทำให้ชีวิตของบางคนนั้นถึงช่วงขาลงเลยล่ะค่ะ

สำหรับเรื่องราวของความกตัญญูนั้นเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากที่เราทุกคนไม่ลืมบุญคุรของคนที่สร้างชื่อสเียงให้คุณ หรือทำให้คุณนั้นมีความสุขสบาย มีชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น อย่าลืมบุคคลเหล่านั้นเด็ดขาด หากคุณไม่ลืมนั้นแสดงว่าคุณกตัญญูค่ะ สมัครตลกไม่มีคนรับ บอล เชิญยิ้ม ไม่ลืมผู้ให้กำเนิด ไม่ทิ้งเต่า เชิญยิ้ม ให้ชีวิตใหม่ จนมีทุกวันนี้

ทุกอาชีพในสังคมไทยนะคะ มีความเปลี่ยนแปลงไปทั้งนั้น โดยพาะอาชีพของคนในวงการบันเทิงหากไม่สร้างผลงานใหม่ๆ หรือว่าพัฒนาฝีมือทางการแสดงของตนเองนั้นก็จะทพำให้ชีวิตของคุณนั้นเปลี่ยนแปลงไปได้ เพราะว่าในวงการบันเทิงล้วนแล้วแต่มีคนอยากเข้ามาทำงานด้วยกันทั้งนั้น

เรื่องราวของนักแสดงตลก ไม่มีคนจ้าง หายหน้าหายตาไปหลายปีอย่างตลกชื่อดังในอดีต เต้า เชิญยิ้ม เขานั้นถึงคิดว่าจะบวชเลยทีเดียวค่ะ เพื่อปลงชีวิต ล่าสุด หนุ่มบอล เชิญยิ้ม นักแสดงมากความสามารถได้ไปเจอตลกดัง

เต่า เชิญ ยิ้ม เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้กำเนิดจนมีวันนี้ได้ เขาได้โพสต์อินสตราแกรมคู่กับตลกรุ่นพี่ลง แล้วใส่แคปชั่นว่า เพราะรักจึงมาหา ผู้ห้ำเนิด ผุ้ให้ชีวิตใหม่ จากวันนี้น ย้อนไปสมัครตลก ไม่มีใครรับผม จนบุคคลนี้ครับ พี่เต่า เชิญยิ้ม รับไปอยู่ในวง

จนทำให้เขานั้นมีชีวิใหม่ จนถึงวันนี้ ไม่เคยลืมเต่า เชิญยิ้มเลย จะไม่ทิ้ง ชีวิตคนเราไม่แน่นอน หลังจากที่หนุ่มบอล ถ่ายรูปภาพลงในอินสตราแกรมส่วนตัว ก็มีเหล่าแฟนๆเข้าไปคอมเม้นท์อย่างมากมายว่า ไม่ได้เห็นนานเลย อยากให้เล่นตลกอีก ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากเลยล่ะค่ะ

หล่อ

บอล

หล่อ

ตลกชื่อดัง

เก่ง

มากความสามารถ

บอล เชิญยิ้ม

หล่อ

เก่ง

มากความสามารถ

เก่งมากๆ

หล่อ

ดูดี

หล่อมาก

เก่ง

รวย

คนดัง

ไม่ลืมกำพืช

หล่อมาก

เป็นกันเอง

เฮฮา

ตลกชื่อดัง

หล่อ

หล่อมาก

เต๋า

ตลกชื่อดัง

ในอดีต

สุ้

เดินหน้าต่อ

เราต้องสู้

ทุกอย่างมีทางออก

เท่

สมัยหนุ่มๆ

ไม่เคยลืม

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้บอกเลยนะคะว่า แอบอร่อย ของชื่นชมอย่างมากจากใจจริงเลยค่ะ ที่หนุ่มคนนี้มีความกตัญญูไม่ลืมว่าใครที่ให้ชีวิตของเขาได้ก้าวเดินในทางที่ทำให้เขามีความสุข อย่างเช่นทุกวันนี้

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here