ไม่เช็คก่อนปล่อย “หญิงแย้” เลียนแบบ “นิรา”

0
5314

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความแซ่บของสาวหญิงแย้ พริตตี้ เน็ตไอดอลสาวคนสวยที่เธอนั้นเป็นสาวที่อารมณ์ดีอย่างมากคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ ไปดุเรื่องรวความโปีะของเธอกันค่ะ

อินสตราแกรมเป็นอีกหนึ่งช่องทางโซเชียลที่ปัจจุบันเหล่านักแสดงคนมีชื่อเสียงมากมายเอาไว้ลงรูปภาพอัพเดทเรื่องราวชีวิตของตนเองอยู่เรื่อยๆใช่ไหมล่ะคะ แต่ละรูปที่จะลงนั้นถ้าเป็นคนมีชื่อเสียงก็มักจะได้รับยอดไลค์ ยอดคอมเม้นท์มากมาย

ไม่เช็คก่อนปล่อย หยิงแย้เลียนแบบ นิรา

กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับคอละครดราม่าสุดเข้มข้นนะคะ สำหรับเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่นำเสนอเรื่องราวของความรักในครอบครัวที่เข้มข้นอย่างมาก และนางเอกของเรื่องนี้อย่างสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็สยสะกดทุกสายตาจริงๆเลยล่ะค่ะ

ยิ่งฉากเดินแบบของเธอนั้นเรียกได้ว่าสวยมากๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เป๊ะสุดๆ จึงทำให้เน็ตไอดอลสาวสุดสวยอย่างสาวหยิงแย้นั้น ที่มักจะแต่งลุคตามเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส ก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวเหมือนนางเอกเรื่องนี้ และอัพลงอินสตราแกรม

พร้อมกัยใส่แคปชั่นว่า นิรากับ นิขึ้นรา แต่งตามน้องซักหน่อย Corset เจ้าหญิง @emiliesecret.bkk #ใบไม้ที่ปลิดปลิว #นิรา  เป็นภาพที่ดูแล้วก็สวยใสเหมือนางเอกอย่างสาวใบเฟิร์นได้อย่างมากเลยนะคะเนี่ยสาวหญิงแย้ สวยมาก

แต่สาวหญิงแย้ คงลืมดูรูปของตนเองนะคะว่า เสื้อที่เธอใส่นั้นไม่พอดีตัวเอาซะเลย เล่นเอาน้องปานออกมาทักทาย ชาวเน็ตมากมาย จนทุกคนต้องเข้าไปคอมเม้นท์บอกเธอว่า หญิงแย้จ๊ะ น้องปาน โผล่แล้วจร้า เรียกยอดไลค์ยอดคอมเม้นท์ได้เพียบ

สวยมากจร้า

ชาวเน็ตเตือน

น้องโผล่

แซ่บมาก

น่ารัก

เป๊ะ

สวย

เก่ง

แซ่บ

ขาวมาก

อลังการมากแม่

มากความสามารถ

หุ่นดีมาก

สวยเป๊ะ

อดทนมาก

ขยันมาก

เก่งมาก

มากความสามารถ

เน็ตไอดอล

พริตตี้

พิธีกร

มากความสามารถ

หรูหรา

ยิ้มสวย

สวยแพง

สวยหวาน

เปีะมาก

หุ่นดีมาก

แว่บมาก

สวยมาก

หน้าคมมาก

เก่มาก

สวยมาก

แว่บมาก

มากความสามารถ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าใครที่จะลงรูปภาพในอินสตราแกรมก้ดุกันดีๆนะคะ อย่างสาวหยิงแย้ก็ยังดีที่มีหลายๆคนเข้ามาเตือนกันมากมาย สำหรับประชาชนทุกคนแล้วลงรูปลงข้อความอะไรก็นึกถึงอนาคตกันด้วยนะคร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here