“ซัน ประชากร” กับ เจ้าหญิงทั้ง 7

0
1299

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปส่องกับ 7 เจ้าหญิงของ ซัน ประชากร ที่ทั้งเคยคบและเคยตกเป็นข่าวฉาวที่แฟนคลับอาจจะลืมไปแล้ว วันนี้เราเลยรวบรวมให้ทุกคนได้มาติดตามกับ 7 เจ้าสาวสวยของหนุ่มหล่อ ซัน ประชากร จะมีใครบ้างเราไปติดตามกันเลยจ้า

ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเกตุการณื๙้อคของวงการเอาเลยมากๆ เมื่อ หนุ่มหล่อซัน ประชากร จู่ๆได้เลิกลากับสาวสวยสายฮาอย่าง ดีเจต้ยหอม หรือ ต้นหอม ศกุนตลา เรียกได้ว่าเลิกลากันแบบกระทันหันสายฟ้าฟาดเลยก็ว่าได้ งานนี้เราเลยถือโอกาสรวบรวมกับอดีตแฟนสาวของหนุ่ม ซัน ประชากร มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นสวยกว่านี้ หนุ่มซัน ก็เทมาแล้วนะจ๊ะ จะมีใครบ้างเราไปติดตามกันเลยจ้า

7.เชอร์รี่ พริตตี้และเอ็มซี

เป็นข่าวฉาวก็ว่าได้สำหรับมีภาพหนุ่มซันและหญิงสาวสุดสวยคนนี้ ที่กำลังจูบปากกันอย่างลึกซึ้งโดยหนุ่มซันนั้นไม่ได้สวมเสื้อสะด้วย ทำเอาแฟนคลับนั้นวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ ว่ามีต้องมีอะไรเกินเลยแน่ๆ งานนนี้ทำเอาหนุ่มซัน ต้องออกมายอมรับผิดและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นทันทีเลยจ้า

หวานๆ

ยั่วๆจ้า

หนุ่มซัน

6. อิม เฟรี้ยวฟร้าว

ต้องบอกเลยว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากกับสาว อิม ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัวโดยระบุข้อความไว้ว่า..อุตส่าถอยให้ก้าวหนึ่งละนะ ครั้งนี้พูดเลยว่าคำว่าเพื่อนไม่มี จุดๆนี้ ต้นหอม เอย ต้นหอม จำไว้นะ รักแท้ปพ้ไกล้ชิด ไม่ได้นานๆเจอ แต่เจอทุกวินาที

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันเป็นอย่างมาก

แตี่ทั้งคู่นั้นก็แค่หยอกล้อกันเลนเฉยๆจ้า

เอาซะตกใจเลย

แอบคิดไปเกินเลยเลยนะเนี่ย

5. หนุ่มปริศนา

อยู่ดีๆก็มีภาพคู่อิงแนบชิดกับหนุ่มปริศนา หลุดออกมาว่อนเน็ตไม่รู้ว่าหนุ่มซันจะเปลี่ยนแนวหรือยังไง หรือหนุ่มปริศนาคนนี้จะเป็นเพื่อนสนิท หรือคนนี้จะมีความสัมพันธ์อะไรกันแน่

แต่ดูจากภาพแล้วฟรุ้งฟริ้งสุดๆ

หวานเวอร์

อิจฉาเลยจ้า

มุ้งมิ้งอ่า

4. มิ้น นวินดา

ต้องบอกเลยว่าเป็นแฟนเก่าที่เซ็กซี่เอามากๆ อาจเป็นแฟนคนในฝันของหนุ่มๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ กับสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้แต่ก็ได้เลิกลากับหนุ่มหล่อ ซัน ประชากร ไปที่เรียบร้อยจ้า

สวยมาก

เซ็กซี่

น่ารัก

3. ไฮโซม่านฟ้า

สาวสวยไฮโซสุดเซ็กซี่อย่าง ไฮโซม่านฟ้า ที่หนุ่มหล่อ ซัน ประชากร นั้นได้ประกาศกล้าที่จะเดินหน้าจีบ หญิงสาวไฮโซสุดเซ็กซี่คนนี้โดยที่ไม่สนใจและไม่เกรงใจ เกยื เก้ง กวาง คนไหนว่าเลยก็เป็นได้ แต่ทั้งคู่นั้นก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไปในที่สุด

สวยและรวยมาก

สวยมาก

ไฮโซ

2. ต้นหอม ศกุนตลา

 เป็นที่สุดช็อคในวงการเอามากๆที่จู่ๆทั้งคู่นั้นได้ประกาศเลิกลากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา และซัน ประชากร โดยที่ ต้นหอม นั้นให้สัมภาษณืว่า มีคนเปลี่ยนไปแต่ไม่ใช่เจ้าตัวอย่างแน่นอน ก็เลยต้องเลิกลากันไป งานนนี้จะเลิกลากันเพราะอะไรคงต้องติดตามกันต่อไปจ้า

เสียดายมาก

น่ารัก

หวานๆ

1. บลู จิรารัตน์

สาวสวยพริตตี้สุดเซ็กซี่คนนี้ ล่าสุดได้มีกระแสตกเป็นข่าวกับหนุ่ม ซัน ประชากร ที่ถูกกล่าวหาว่าอาจจะทำให้รักครั้งนี้เกิดรอยร้าวรึเปล่า อันนี้คงยังพิสูจไม่ได้ต้องคงต้องรอหนุ่ม ซัน นั้นมีชี้แจงจ้า งานนนี้บอกเลยว่าสายเผือกอย่างเรากรางมุ้งรอเลยจ้า

สวยมาก

เซ็กซี่มาก

ละมุนเวอร์

ยั่วๆจ้า

เรียบเรียง : 1 2 3

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here