“โป๊ป” ออกมาพูด เรื่อง “ออฟฟี่”

0
6805

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของสาวออฟฟี่ แม็กวิมกันค่ะ บอกเลยนะคะว่าเธอนั้นมีเรื่องราวมากมายที่หลายๆคนต้องมาแฉเลยล่ะค่ะ

สำหรับเรื่องราวของสาวออฟฟี่ ที่ตอนนี้กลายเป็นประเด็นมากมายเพราะว่ามีเหล่าเน็ตไอดอลมากมาย ออกมากมายเป็นจำนวนมากเลยนะคะ รวมถึงเรื่องราวของเธอกับเหล่าอักษรย่อชายมากมายเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าแต่ละคนแซ่บมาก

โป๊ป ออกมาพูดเรื่องออฟฟี่

หลังจากที่เหล่าหลายๆคนวิพากษ์วิจารณ์กันถึงเรื่องราวของนางแบบ พริตตี้เงินล้าน สาวออฟฟี่ แม็กซิม ที่ตอนนี้นั้นมีหลากหลายคนออกมาแ เรื่องราวของเธออย่างมากมาย รวมไปถึงเหล่าอักษรย่อต่างๆที่เกี่ยวข้องกับออฟฟี่ด้วย

หากย้อนกลับไปนั้นเราจะได้เห็นอักษรย่อมากมาย ที่อยู่ในเรื่องราวของสาวออฟฟี่ ที่หลายๆคนออกมาว่าเป็นเรื่องราวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนของเธอที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน เรื่องราวการนินทากันภายในกลุ่ม ยันออกไปนอกกลุ่ม การแยกกลุ่มเพื่อนของคนอื่นมา และอื่นๆอีกมากมาย

รวมไปถึงอักษรย่อของเหล่านักแสดงชายมากมาย ที่ออกไปก่อนหน้านี้ ที่หลายๆคนพอจะทราบกันแล้วว่ามีใครบ่งไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสน ยุกต์ หรือจะเป็นหนุ่มเคน ภูภูมิ ต่างก็ปฏิเสธว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับสาวออฟฟี่แต่อย่างใด

และหนึ่งในอักษรย่อก็คือ พี่หมื่น อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีว่า ต้องหมายถึงหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ อย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่หนุ่มคนนี้เล่นละครเป็นพี่หมื่นจนโด่งดังเป็นพลุแตก จนมีทั้งข่าวเม้าท์มอยเรื่องสาวๆมากมายเต็มไปหมด

รวมไปถึงข่าวของสาวออฟฟี่คนนี้ด้วยล่ะค่ะ แต่หลายๆคนที่พูดถึงเรื่องราวนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันค่ะว่า รูปที่ออกมานั้นเป็นเพียงสาวออฟฟี่ไปถ่ายรูปด้วยเพียงแฟนคลับเท่านั้น และหนุ่มโป๊ป ก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลย ไม่ได้คุยกันอย่างแน่นอนจร้า แฟนคลับสบายใจได้เลย

พี่หมื่น

เท่มา

ยิ้มหวาน

ไม่ใช้เรื่องจริง

แฟนคลับสบายใจได้

เท่มากจร้า

หล่อมาก

ตั้งใจทำงานมาก

มากความสามารถ

รอติดตามชม

ละครเรื่องต่อไป

ต้องสนุกแน่นอน

มารอลุ้น

เป็นกำลังใจให้จร้า

สวยหวาน

สาวออฟฟี่

หน้าคมมาก

มารอดูกัน

จะเป็นอย่างไรต่อไป

จะอยู่อย่างไร

และจะมีใครพูดถึงอีก

เอาเป็นว่ามารอลุ้น

จะเป็นอย่างไร

สำหรับเรื่องราวของเธอ

เป็นมหากาพย์อย่างมาก

น่าติดตามสุดๆ

สุดยอดมากๆ

สวยมากๆ

สวยแบบจีนๆ

หน้าเป๊ะมาก

สายน่ารัก

หลายๆคนออกมาแฉ

เพื่อนออกมาแฉ

จะมีใครมาแฉอีกไหม

รอติดตามต่อไป

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันนะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนให้ความสนใจเยอะมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าแอบอร่อย มั่นใจค่ะว่ายังไม่จบง่ายๆอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ สำหรับเรื่องราวของสาวคนนี้

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here