10 ดาราสาวที่ “เคยปู้นๆ” นางเอกทั้งนั้น

0
925

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูดาราที่เคยเป็นสงห์รมควัน แแต่จริง ๆ แล้วคนเราต้องมีทั้งด้านดีและไม่ดี เราไปดูกันว่ามีใครบ้าง

ปัจจุบันเป็นยุคที่ทุกอย่างดูไวไปหมด ไม่ว่าใครจะทำอะไรที่ไหนไม่รอดสายตาแน่นอนจึงทำให้มีภาพเหล่าดาราสาวทีด้านไม่ดีที่หลุดออกมาบ้างตั้งแต่ก่อนเข้าวงการก็มี พอกลายเป็นดาราแล้วจึงทำให้ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีพอมีภาพแบบนี้ออกมาจึงทำให้กลายเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี จะมีภาพใครหลุดออกมาบ้างนั้นไปดูกัน

10. ขวัญ อุษมณี 

มาที่นางเอกคนแรก ขวัญ อุษามณี ถือว่าเป้นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ได้มีคนไปเจอภาพที่เธอนั้นกำลังถือบุหรี่อยู่ แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่า มันเป็นของปลอมและเอามาถือเล่นเฉย ๆ

อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันน้า

สวยมาก

9. มารี เบิร์นเนอร์

มาถึงสาวคนนี้ที่มีภาพหลุดออกมาอีกเช่นกัน กำลังถือบุหรี่อยู่แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่า เอาถือเล่นเฉย ๆ คะไม่ได้สูบจริง ๆ ซะหน่อย อย่าพึ่งรีบตัดสินกันนะคะ

อย่าพึ่งตัดสินกันไปก่อนนะคะ

สวยแซ่บ

8. ทาทา ยัง

มาที่นักร้องสายแซ่บคุณแม่ลูกหนุ่ง ทาทา ยัง ที่มีภาพหลุดออกมาว่าเธอนั้นกำลังถือบุหรี่อยู่ออก แต่เป็นภาพตั้งตอนที่เธอยังไม่มีลูกนะคะ เป็นช่วงที่เธอยังสาว ๆ อยู่ เมื่อครั้งที่เธอไปพักผ่อนแล้วเธอก็ได้คีบบุหรี่เอาทำเอาคน เข้ามาวิจารณ์กันยกใหญ่เลย

มาพักผ่อน

มันก็ต้องมีนิดนึง

7. สายป่าน อภิญญา

มาที่นางเอกสายติสที่พึ่งจะมีข่าวว่าหมั้นไปแล้ว ก็ไม่พ้นมีภาพที่เธอกำลังพ่นควันอยู่นั้นออกมา ที่ยังเป็นตอนที่นั้นยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น แต่เธอก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะขอเลิกตลอดชีวิตเพื่อพ่อและแม่ของเธอ

สวยเท่

ผมสั้นสวย

6. แอริน สิริกรณ์

มาที่นางร้ายสายแซ่บอีกคน ที่ก็มีคนไปขุดรูปของเธอตั้งแต่ตอนที่เธอนั้นยังวันรุ่น และก็เป็นก่อนที่เธอนั้นจะเข้าวงการว่าเธอนั้นสูบบุหรี่เจ้าตัวออกมายอมรับผิดแบบแมน ๆ แต่เรื่องมันก้ผ่านมานานมากแล้ว ตอนนี้เธอก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอีก

ถาพที่หลุดออกมา

สวยสุด ๆ ไปเลย

5. พอลล่า เทเลอร์

มาอีกที่นางเอกสาวสุดสวยพอภาพหหลุดออกมาก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงเหมือนกัน เป็นภาพที่เธอกำลังสุบบุหรี่อยู่ แต่เธอก็ออกมาบอกเอามาถือถ่ายรูปเฉย ๆ ไม่ได้สูบนะคะ

ภาพที่หลุดออกมา

คุณแม่สุดสวย

4. คริส หอวัง 

มาถึงอันดับที่ 4 นางเอกหน้าหมวย คริส หอวัง มีภาพหลุดออกมาอีกเช่นกัน มีคนเห็นว่าเธอนั้นก็ยังมีแอบหลบมุมเพื่อไปสูบอยู่ แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่ผิด

สวยมาก

นางเอกสายหมวย

3. ฝ้าย เวฬุรีย์

มาที่อันดับที่ 3 กับสาวฝ้ายที่มีชาวเน็ตได้ไปขุดภาพในเฟสบุ๊คของเธอเอง ว่าเธอนั้นลงภาพกำลังพ่นครัว

อาจจะเป็นภาพในตอนที่เธอยังวัยุร่นอยู่

สวยขึ้นเป็นกองเลย

2. คิทตี้ ชิชา 

สาวคิตตี้ ชิชา นางเอกสายติสอีกคนที่มีภาพลงใน ig ว่าเธอกำลังพ่นควันอยู่ จึงทำให้มีคนวิจารณ์ต่าง ๆ นา ๆ เกี่ยวกับภาพที่เธอลงไป

เรียบร้อยน่ารักก็มีนะคะ

สวยเท่

1.ลูกเกด เมทีนี 

มาที่อันดับที่ 1 กับเจ้าแม่แห่งวงการนางแบบลูกเกด เมทินี เธอเคยยอมรับกับสื่อเลยว่า ตัวเองนั้นติดเที่ยวติดพ้นควัน แต่ตอนนี้เธอได้กลับตัวเลิกทุกอย่างแล้วหันกลับมารักสุขภาพตัวเอง

หันกลับมารักสุขภาพ

คุณแม่สายสตรอง

เป้นยังไงกันบ้างคะ สำหรับข่าวที่เราได้เอามานำเสนอ พอก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงทุกคนก็ความหวังว่าจะให้เป็นตัวอย่างที่ดี แต่จริง ๆ แล้วทุกคนมีทั้งด้านดีและไม่ดี เราก็เก็บแต่สิ่งดี ๆ ไปแล้วเนอะ ขอบคุณคะ

เรียบเรียงโดย : อังเปา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here