8 ดารา ที่มี เชื้อสายเจ้า มีดีแต่ไม่ได้บอกใคร

0
3762

วันนี้นะคะ เราจะพาทุกคนไปดูเหล่านักแสดงที่ได้ขึ้นชื่อว่าสืบเชื่อสายเจ้ามาเลยล่ะค่ะ แต่ละคนนะคะบอกเลยว่า บางคนเดาไม่ออกเลยว่าคนนี้เขานั้นก็มีเชื้อสายเจ้าด้วย

ประวัติศาสตร์ชาติไทยเราคงได้ยินกันมานานใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ใครที่สนใจประวัติศาสตร์น่าจะร้อง ว้าว กับข้อมูลที่เรานำมาให้ทุกคนได้รับชมกันในวันนี้ค่ะ บอกเลยว่า ไม่น่าเชื่อว่าตระกูลต่างๆที่เราเคยอ่านเจอในหนังสือ เหล่านักแสดงที่เรารับชมนั้นเขามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

8. เป๋า วฤธ

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบและไม่เคยรู้ว่า เป๋า วฤธ หรือ วฤธ หงสนันทน์ นักแสดงและ นายแบบหนุ่มสุดฮอต  คือ พระนัดดาของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพราะว่า คุณวิสาขา แม่ของไฮโซปาล์มกับไฮโซเปา เป็นพระญาติห่างๆกับพระองค์โสม

หล่อมาก

น่ารัก

เท่

7. เดวิด อัศวนนท์

นักแสดงชาวไทย – ฝรั่งเศส มีชื่อเป็นภาษาไทยว่า ชัชวาลย์ อัศวนนท์ เป็นเหลนของพระยาราชาสาธก ปู่ทวด และ คุณหญิงฟอง (สกุลเดิม บุนนาค) ย่าทวด ทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานปู่ของคุณหลวงประเจิดลักษณ์ (สมโภช อัศวนนท์) รวมทั้งเป็นหลานชายของ อมรา อัศวนนท์

เท่มาก

แบดๆ

มีเสน่ห์

6. ฉอด สายทิพย์

สำหรับพี่ฉอดนั้น สืบเชื้อสายราชสกุลมากจาก พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรีโดยต้นราชสกุล มนตรีกุล สมเด็จพระสัมพันธวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจุ้ย กรมหลวงพิทักษ์มนตรีพระโอรสลำดับที่ 5 ในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสุดารักษ์พระพี่นาง ในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก รัชกาลที่ 1 นั่นเอง

เก่ง

ฉลาด

มากความสามารถ

5. ฮิวโก้ จุลจักร

ฮิวโก้ เป็นบุตรชายคนโตของหม่อมราชวงศ์หญิงนริศรา จักรพงษ์ กับ แอลเลน เลวี่ เป็นหลานตาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระโอรสในจอมพล สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ 

มีเสน่ห์มาก

สุดยอด

เท่มากๆๆๆ

4. แก้ว จรีนา

นักร้องและนักแสดงชาวไทย ธิดาของเรนา อิซาเบล ซานเซส มารดาชาวสเปน กับนภาจร สิริสิงห บิดาชาวไทย ผู้บริหารนาฬิกายี่ห้อหนึ่ง และเธอก็เป็นหลานสาวของหม่อมราชวงศ์นภาจรี ทองแถม โดยคุณทวดของแก้วก็คือ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระราชโอรสในสมแด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

สวย

เซ็กซี่

สวย

3. เชอรี่ เข็มอัปสร

นักแสดงสาวที่ลุคสุดแสนจะเรียบร้อย สาวเชอรี่นั้นสืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือเนื่องจากแม่ของเธอ คือ เจ้านิรมิต เป็นธิดาของเจ้าคำนพ มหาวงศนันท์ และเจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์ ซึ่งตอนนี้คนทางเหนือเขายังเรียกเจ้ากันอยู่เลย

สวยมาก

หรูหรา

สวยมาก

2. ซาร่า มาลากุล

นักแสดงสาวที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ซาร่า มาลากุล เธอเป็นเหลนของคุณทวด หม่อมราชวงศ์ปุ้ม มาลากุล ซึ่งเป็นอดีตเสนาบดีกระทรวงวัง ในรัชกาลที่ 6 และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร อีกด้วย 

สวยมาก

เซ็กซี่มาก

สวยมาก

1. ณัฎฐ์ เทพหัสดิน

แค่นามสกุล เทพหัสดิน ณ อยุธยา แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา ซึ่งต้นราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็คือ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงเทพหริรักษ์ พระโอรสองค์ที่ 1 ในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระศรีสุดารักษ์ ซึ่งเป็นพระพี่นางในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช

หล่อเท่

เท่มาก

มากความสามารถ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ มิน่าล่ะคะ แต่ละคนนั้นดูวางตัวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ไม่ให้เสียชื่อวงศ์ตระกูล ทั้งหน้าตาดี การแสดงเด่น ชาติตระกูลน่าหลงใหล โชคดีกันมากๆเดลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here