“ออฟฟี่” เคลียร์ข่าว กับ ดีเจชาย

0
3252

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของพริตตี้เงินล้านที่ตอนนี้มีข่าวเม้าท์มอยที่ทำให้หลายๆคนสนใจเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าเรื่องราวนี้จะเป็นยังไง เราไปดูคำตอบของเธอกันเลย

เป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆคนเม้าท์กันอย่างสนุกอยู่มากในขณะนี้เลยนะคะ สำหรับเรื่องราวของสาวสวยอย่างอ้อฟฟี่ แม็กซิม ที่เธอนั้นได้มีข่าวหลุดมากมายเกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอ และเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไร ไปฟังคำตอบเธอกันเลยค่ะ

กลายเป็นประเด็ฯร้อนแรงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับเน็ตไอดอลคนดังที่ถูกเผยว่า เธอนั้นชอบมีสัมพันธ์แปลกๆ โรงพยาบาล ร้านเกม ห้องน้ำสาธารณะ และเป็นที่น่าสงสัยนั่นก็คือเธอนั้นมีลูก 3 คนแล้ว แต่ลดความอ้วนได้ไวมากเลยทีเดียว

สาเหตุที่เธอลดเร็วนั้นคือว่าเธอนั้นได้เล่นน้ำแข็ง เท่านั้นไม่ยังพอยังเผยอีกว่าเธอนั้น ไปมีอะไรกัยดีเจดัง จนทำให้สามีนั้นจับได้และขอเลิกไปอยู่คอนโด เธอนั้นไปเจอแฟนที่คอนโดไปเจอแฟนใหม่เธอก็ทำเป็นว่าจะเป็ฯจะตายอยากจะจากไป

 โดยขาเม้าท์ดังกล่าวนั้นทุกคนฟันธงไปที่ อ๊อฟฟี่ แม็กซิม โดยเรื่องราวทั้งหมดแล้วมันตรงกัยชีวิตเธอเป็นอย่างมากจนเธอนั้นทนไม่ไหว ล่าสุด อ๊อฟฟี่ เน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากกว่า 3 ล้านคนก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมชี้แจงทุกประเด็นว่า

1.ข่าวเกาเหลากับ ชค เรื่องนี้จริงค่ะ แต่ไม่เคยว่าร้ายเพื่อนหรือใส่ร้ายเพื่อน ไม่รู้เพราะสาเหตุใดหรือเป็นเพราะข้อเสียของตัวออฟเอง เช่นเรื่องใจร้อนหรือเรื่องเอาแต่ใจแต่อยากบอกให้รู้ว่าไม่เคยคิดร้ายกับเพื่อนเลย แล้วก็ไม่รู้ถึงสาเหตุว่าทำไม ชค เปลี่ยนไปและโกรธขนาดนั้น

ก่อนหน้านี้มีคนมาพูดว่า ชค ด่าทอออฟฟี่ แต่ออฟฟี่ก็ไม่เคยไปถามหรือเฟ้นหาความจริง แต่กลับมองข้อเสียของตัวเองและเงียบไป หลังจากนั้นก็กลายเป็นประเด็นว่าออฟฟี่ไปด่าเค้า อยากบอกเพื่อนว่าวันนี้ถ้าเราทำอะไรผิดไปเราอยากขอโทษ แต่มั่นใจมากๆว่าข้อเสียของออฟฟี่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงขนาดที่จะทำให้ขาดกันแน่นอน พูดด้วยความสัตย์จริง และอยากคุยมากว่ามันเกิดอะไรขึ้น ต่อให้ไม่มีการกล่าวถึงเรื่องนี้ในเพจ ก็ยังคงอยากคุยกับเพื่อนอยู่นะว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรา

2.เรื่องยาเสพติด ดูดไอซ์จนผอม อันนี้ไม่เป็นความจริง อันนี้ออฟกล้าพิสูจน์ได้ค่ะว่าไม่เป็นความจริง

3.เรื่องชู้สาว เติก เต็มและออฟ เป็นเพื่อนกันอันนี้กล้าพิสูจน์ได้นะคะ ที่บอกว่าคบชู้ ทั้งคู่มีแฟนกันอยู่แล้วและเราทำธุรกิจร่วมกัน จึงมีรูปที่ต้องลงร่วมกันเพื่อโปรโมทตลอดค่ะ

4.ส่วนเรื่องเบสมีแฟนใหม่ อันนี้ไม่จริงนะคะ ส่วนตัวคุยกับเบสแล้ว เบสบอกยังไม่มีใครนะคะ ส่วนเรื่องทะเลาะกันมั้ยอันนี้เรื่องจริงค่ะ แต่ไม่ใช่เรื่องชู้สาวแน่นอน ตอนนี้กำลังปรับความเข้าใจกันอยู่ แล้วอีกอย่างออฟเชื่อว่าไม่มีใครรู้เท่าตัวออฟเองเราคุยกันเรื่องลูกตลอด ยังไงๆก็ไม่ได้เลิกกับเบสค่ะ

5.ส่วนเรื่องลูกเลี้ยงคนเก่า บอกเลยว่าไม่เคยคิดร้าย ออฟรู้ตัวดีว่าตัวเองมีข้อเสียตรงไหน ถ้ามองในมุมมองความรู้สึกคนอื่น อาจคิดว่าออฟมองข้ามความรู้สึกคนอื่นไป อันนี้อยากขอโทษ ทุกคนมีข้อเสียที่ต่างกัน แต่ไม่เคยเอาไปพูดในทางที่ไม่ดีแน่นอน กล้าสาบานแน่นอน และไม่เคยเอาเปรียบใครมีแต่จะสอนให้เก็บเงิน ถ้าวันนี้เกลียดกันไปแล้วก็ไม่โกรธ แต่ยังยืนยันคำเดิมว่า รักและห่วงใยเสมอ

6.เรื่อง จฟ มก ที่บอกว่าออฟไปมีอะไรด้วย อันนี้ไม่จริงค่ะ เราเป็นเพื่อนกันถ้าใครเคยเห็นจะรู้ว่าเราสนิทกันมากๆเพราะฉะนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดค่ะ

7.ส่วนเรื่องความรักกับแม่ที่หาว่าปลอมอันนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมากค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตค่ะ ออฟกับแม่รู้ดี ใครจะมองว่าสร้างภาพอันนั้นไม่โกรธค่ะ แต่มันเป็นความภาคภูมิใจของออฟเอง เกิดมา 30 ปี ทั้งชีวิตลำบากมาตลอดดูแลพ่อกับแม่มาได้ขนาดนี้ ทุกวันนี้ทำงานหนักเพื่อเลี้ยงหลายชีวิตใครจะมองยังไงก็ห้ามความคิดใครไม่ได้หรอกค่ะแต่ออฟรู้ตัวออฟดีก็พอแล้วแค่นี้ก็มีความสุขแล้วคะ

***ข้อความทั้งหมดนี้ออฟพูดออกมาจากใจจริงและเป็นความจริงทั้งหมด ไม่รู้ว่าอะไรถึงทำให้เกลียดกันได้มากขนาดนี้ แต่อยากบอกอย่างนึงว่าไม่เคยไปคิดร้ายกับใครเลย มีแต่จะมองข้อเสียของตัวเองและปรับปรุงไปเรื่อยๆ มีอะไรมาคุยกันได้ตรงๆนะคะ ความจริงคือความจริง

ปล.ขอบคุณทุกคนที่ทั้งเม้นและส่งข้อความมาให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่คอยให้กำลังใจด้วยนะคะ รักจากออฟฟี่ค่ะ

 

 

เมื่อเธอได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงเฟสบุ๊ก ก็ทำให้หลายๆคนนั้นสนใจอย่างมากและแชร์ไลค์ คอมเม้นท์ จำนวนมากเลยละค่ะ เรื่องราวนี้จะจบอย่างไร เราต้องรอลุ้นกันเลยนะคะ ทุกคน ว่าจะเป็นอย่างไร ใครพูดจริงใครโกหก น่าติดตามมาก

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

 

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

สวย

เรียกได้ว่า เราก็ต้องติดตามกันต่อไป ว่าเรื่องราวฝ่ายไหนคือเรื่องจริง ฝ่ายไหนคือเรื่องเท็จ ติดตามกันต่อไปจ้า

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here