7 ดาราสาว กับขนาด ของ ลูกมะพร้าว

0
1056

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนมาดู 7 ดาราสาวซุปตาร์ ที่มีไซส์หน้าอกซ่อนรูปเอาเรื่อง แต่จะมีใครบ้างนั้น แต่ละคนจะซ่อนรูปมากน้อยขนาดไหนเรามาดูกันเลย

หน้าอกหน้าใจของสาวๆนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่สามารถดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นจุดหลักๆ บนร่างกายเลยทีเดียว และในวันนี้เราได้รวบรวม ไซส์หน้าอกของเหล่าซุปตาร์สุดแว๋บมาให้ทุกคนได้ดูกันร จะมีใครบ้างนั้น และขนาดไหนบ้างเรามาดูกันเลย

7. แต้ว ณฐพร

เห็นเป็นสาวหวานๆใสๆแบบนี้ สาวแต้ว ณฐพรก็แอบแซ่บอยู่เหมือนกันนะจ้ะ ดูเรียบๆ แต่จริงๆแล้ว แต้วนั้น มีหน้าอกหน้าใจ 32 นิ้วนะจ้ะ กำลังพอดี เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สวย

สวย

สวย

6. จ๊ะ อาร์สยาม 

มาที่นักร้องลูกทุ่งเสียงดีมากความสามรรถและมากลีลา เป็นอันดับต้นๆของประเทศเลยทีเดียวกับสาว จ๊ะ อาร์สยาม  ที่ใครเห็นก็หลงก็รักอย่างแน่นอน สำหรับเธอคนนี้ ได้อัพไซส์หน้าอกมา อยุ่ที่ 34 นิ้วเลยทีเดียว

สวย

สวย

สวย

5.  อั้ม พัชราภา 

มาที่ซุปตาร์อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างสาว อั้ม พัชราภา ที่เราอาจจะคิดว่าเธอคนนี้นั้นมีหน้าอกหน้าใจไซส์มินิ แต่หารู้หรือไม่ว่าเธอคนนี้ มีหน้าอกถึง 34 นิ้วเลยนะจ้ะ

สวย

สวย

สวย

4. ขวัญ อุษามณี 

ตั้งแต่เปลี่ยนสถานะะ ก็ดูเหมือนว่าเธอคนนี้ก็อัพความแซ่บขึ้นอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าสลัดลุคหวานไปหมดเลยจ้าา มีหนึ่งช้อตที่เธอนั้นได้เผยความเซ็กซี่ ในไซส์ 34 ของเธอ

สวย

สวย

สวย

3. เอมมี่ มรกต 

ดาราสาวสุดแซ่บ ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ เอมมี่มรกต ด้วยความฮอตของเธอนั้น ที่บาดใจหนุ่มๆ มีทั้งใบหน้าที่สวย และ หน้าอกที่เฟื่องฟู กับไซส์ 36 นิ้ว ของเธอ

สวย

สวย

สวย

2. บุ๋ม ปนัดดามาถึงดาราตัวแม่ของวงการ อย่าง บุ๋ม ปนัดดา อดีตนางสาวไทย ที่อดีตเคยแซ่บยังไง ปัจจุบันก็แซ่บอยู่อย่างนั้น เธอคนนี้มีขนาดไซส์หน้าอกถึง 37 นิ้ว ที่เรียกได้ว่า บักพร้างน้ำหอมสุดๆ

สวย

สวย

สวย

สวย

1. เอมมึี่ อมลวรรณ

มาที่ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เผ็ดทะลุกระเพาะ เอมมี่ อมลวรรณ ที่เสพติดความสะบึ้ม แถมบอกอีกว่ายิ่งบึ้มยิ่งชอบ ซึ่งขนาดหน้าอกของเธอคนนี้ิอยู่ที่ 40 นิ้่ว เรียกได้ว่าใหญ่กว่าหัวเด็กอีกนะ

 

สวยสวย

สวย

ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ กับบักพร้าวแต่ละคน อยากสวยไม่จำเป็นต้องอึ๋ม อึ๋มพองาม ก็เป็นจุดน่าสนใจแล้วจ้า

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here