“ด.ช.มงคลกิตติ์” อวย “ปารีณา” สวยกว่า “ช่อ” อยากสานฝันเห็น๓บกันในสภา

0
388

วันนี้ เราจะพาทุกท่านไปดูประเด็นร้อนแรงอย่างไม่หยุดในโลกโซเชี่ยลกับ 2 สาวนักการเมืองที่กำลังมีประเด็นกันอยู่ในขณะนี้ แล้วตอนนี้ก็ยังมีนักการเมืองหนุ่มคนดังเข้ามาร่วมแจมอีกคนแล้วด้วย จะเป็นใครยังไงกันบ้าง ไปชมกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นในโลกโซเชี่ยลที่ได้ฮือฮาสนุกสนานกันมาหลายวันแล้ว กับประเด็นที่ส.ส.สาวของพรรคหนึ่ง ได้กล่าวคำว่า อีช่อ นั่นคือสาวปารีณา นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนได้โยงไปหาส.ส.สาวอีกพรรคการเมืองหนึ่งนั่นคือสาวช่อ พรรณิการ์ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงสุดในขณะนี้ แล้วตอนนี้ได้มีส.ส.ชายคนดังอีกคน นั่นคือนายมงคลกิตต์ได้ออกมากล่าวบางอย่างต่อเรื่องนี้ด้วย จะกล่าวว่าอะไรนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

หลายๆคนคงเคยเห็นในคลิปแล้วกับการที่สาวปารีณา ส.ส.สาวของพรรคหนึ่งได้ออกมาไลฟ์สดเผยแพร่ทางเฟซบุ๊คของตัวเองและได้พูดคำว่า อีช่อ ออกมา ทำให้ชาวโซเชี่ยลตีความไปถึงส.ส.สาวพรรคหนึ่ง นั่นคือสาวช่อ พรรณิการ์ นั่นเอง

ทำให้เป็นกระแสดังมากๆกับคำว่า อีช่อ สาวปารีณาได้ออกมาแถลงข่าวว่าคำว่า อีช่อ ไม่ได้พาดพิงถึงใครทั้งสิ้น แต่เป็นคำที่คนราชบุรี บ้านเกิดของสาวปารีณานั้น ได้เอาไว้เรียกสำหรับคนที่ไม่ทำตามกฎระเบียบ

สวย

นางงามเก่า

รูปต้นเรื่อง

ผู้แทนราษฎร

หน้าเหมือนกอล์ฟ เทยเที่ยวไทย

สวย

เต็มยศ

ทำงานในวงการการเมืองมานานนับ 14 ปี

สวย

วันสบายๆ

และทีนี้ได้เวลาออกโรงของส.สหนุ่มหน้าตี๋ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้เหมือนกัน จากที่เคยมีข่าวโด่งดังมาสักพักเลย ตอนนี้เขาก็ได้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ส.ส.สาวทั้ง 2 เกิดประเด็นกันเล็กน้อย ทำให้หนุ่มเต้ต้องออกมาพูดอะไรสักอย่าง

ซึ่งหนุ่มมงคลกิตติ๋ก็ได้มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ว่า ถ้าเป็นตนสมัยเด็กๆ เราก็ชอบดูผู้หญิงสวยๆ ตบกัน เราก็ยืนดูแต่จะไม่ห้าม เพราะรู้สึกว่าสนุกดี แต่ก็ต้องย้ำว่านี่คือความคิดเห็นในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง ถือว่าเป็นความเห็นของ ด.ช.มงคลกิตติ์ ไม่ใช่ผู้แทนราษฎร ไม่เช่นนั้นอาจจะโดนสอบเรื่องจริยธรรมได้

และยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ที่จริงก็เหมาะสมกับคำว่า “อีช่อ” ถ้าให้เปรียบเทียบกัน ผมว่าคุณปารีณาสวยกว่าเยอะ ขนาดอายุ 40 กว่า มีลูกหนึ่ง ยังดูแลตัวเองดีขนาดนี้ ในขณะที่คุณพรรณิการ์อายุน้อยกว่าเยอะ ยังดูดีสู้ไม่ได้เลย อาจจะสดกว่า แต่คุณปารีณาสวยกว่าแน่นอน

ยังไม่หมดค่ะ หนุ่มมงคลกิตติ๋ยังบอกอีกว่า เอาจริงๆ นะ ผมอยากจะเห็นเขาตบกันในสภา แล้วผมจะไม่ห้ามด้วยนะ ถ้าเราไปห้ามทั้งสองฝ่ายอารมณ์ยังไม่สุดให้เขาตบกันให้เรียบร้อย ถ้าเหนื่อยเขาก็หยุดเอง สุดท้ายเขาอาจจะมารักกันก็ได้” นายมงคลกิตติ์กล่าว

นักเลงเก่า

หนุ่มหล่อ

มาแรง

น่ารัก

พบปะแฟนคลับ

วันชิลๆ

เท่มาก

โยนโบลลิ่ง

พักผ่อน

ทะเลสวย

และเมื่อได้เกิดประเด็นขึ้น หลายๆสื่อก็ได้หันมาถามส.ส.สาวอย่างสาวช่อ พรรณิการ์ ที่ได้โดนพาดพิงจากคำพูด อีช่อ ดังกล่าว ซึ่งสาวช่อก็ยังไม่ได้ดูคลิป แล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเป็นพิเศษด้วย

เพราะสาวช่อคิดว่าตอนนี้เรื่องที่ควรคิดคือเรื่องบ้านเมือง เพราะว่าเราเป็นตัวแทนจากประชาชนให้เลือกเข้ามาทำงานในสภา สิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุดก็คือเรื่องของประชาชน เพราะเรากำลังใช้ภาษีของประชาชนอยู่

กระเป๋าสวย

สาวมั่น

สวยมาก

ดีเบตเก่ง

หน้าเด็กมาก

มั่น

แซ่บ

ช่อซังกุง

ช่อเมิน

มาพร้อมคู่หู

ไม่ถามพ่อก่อนเลย

ถือว่าถามได้ถูกคนมากๆ หนุ่มมงคลกิตติ์กับคำตอบที่ไม่เคยทำให้ชาวโซเชี่ยลผิดหวังจริงๆ เพราะคำตอบได้สะท้อนตัวตนของเขาเป็นอย่างมาก ยังไงก็อย่าลืมติดตามประเด็นนี้ต่อไปนะคะ

เรียบเรียงโดย : W

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here