“เอ็มมี่ แม็กซิม” เล่นแอพหน้าเด็ก ที่กำลังฮิต แต่หลายคนดันโฟกัสผิดจุด

0
792

วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูความแซ่บของนางแบบสาวคนหนึ่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วนะคะ แต่จะเป็นใครนั้น เราไปดูกันเลย บอกเลยว่าเธอคนนี้แซ่บมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดอินสตาแกรมตอนไหน ก็มักจะเจอเหล่าดารานักแสดงในวงการบันเทิงบ้านเรา เล่นแอพพลิเคชั่นที่ทำให้หน้าเด็กลงมากมายเต็มไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ ตั้งแต่พระเอก นางเอก ยันนางแบบ และล่าสุดกับเธอคนนี้ที่ก็ได้เล่นแอพนี้เหมือนกัน หน้าเด็กลงมากแต่อย่างอื่นไม่เด็กลงเลยนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่มีประเด็นให้ฮือฮาตลอดเลยล่ะค่ะสำหรับสาวเอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนามอดีตว่า เอ็มมี่ แม็กซิม ความเซ็กซี่ของเธอก็พาให้เธอผ่านเข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้าย

ถึงจะไม่ได้ตำแหน่งในการประกวดมิสแม็กซิม 2012 แต่งานนั้นก็เป็นบันไดให้เธอเข้าสู่วงการบันเทิงในชื่อที่คนเรียกกันติดปากในตอนนี้ว่า เอ็มมี่ แม็กซิม พร้อมกับการรับงานแสดง ถ่ายแบบ งานอีเว้นท์แนวเซ็กซี่ต่างๆ ที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องร้องซี้ดกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นมาหลายๆคนก็คุ้นหน้าคุ้นตากับสาวคนนี้มากยิ่งขึ้น

สาวคนนี้เป็นกระแสอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ ความดังของเอ็มมี่นั้นเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะทำอะไรล้วนเป็นข่าวได้หมดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอก เรื่องบวชชี เรื่องเกี่ยวกับการโกง หรือเรื่องอะไรต่างๆมากมาย เป็นสาวที่มีข่าวได้ไม่หยุดจริงๆเลยค่ะ

และล่าสุดนั้น เธอก็ได้ลงรูปที่ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนต้องโฟกัสผิดจุดกันเลยทีเดียว เมื่อเธอได้เล่นแอพที่ทำให้หน้าเด็ก อย่างดาราดังๆหลายๆคนเล่นกัน แต่เมื่อแฟนๆเขาไปดูภาพแล้วนั้น ก็พบว่า แอพนั้นทำให้หน้าเด็กลงอย่างเดียวค่ะ ส่วนอย่างอื่นนั้นไม่ได้เด็กลงตามไปด้วยเลยนะคะสาวเอ็มมี่

เป๊ะมาก

เอวบางมาก

นอกจากสวยแล้วยังเก่งด้วย

สวย

เป๊ะ

พ้อยขาสวย

ดูแลสุขภาพ

รักสุขภาพ

แบ๊วๆ

สวย

เป๊ะมาก

น่ารัก

สวยตลอด

ผมสั้นก็ดี

สวยงาม

สวย

เสื้อสวยมาก

วันเบาๆ

ใจบุญ

งานแสดง

เก่งมากๆ

ท่ากินแอปเปิ้ลของเธอนั้น

มุมข้างก็สวย

สายมูรึเปล่า

แพ็คของอย่างขยัน

เป็นคนจิตใจดี

เหม่อมอง

งามมาก

สวยมาก

ขยันมากๆ

ชอบเข้าวัด

สวยๆ

ช็อปแบบสวยๆ

โพสต์เก่ง

เด็กมาก

ต้องโทษแอพพลิเคชั่นแล้วล่ะค่ะ ที่ทำให้แต่หน้าเด็ก แต่หน้าอกหน้าใจไม่เด็กไปด้วยเลย แต่ว่าไปตอนเด็กๆของสาวเอ็มมี่นี่น่ารักไม่เบาเลยนะคะ

เรียบเรียงโดย : W

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here