10 ดารา “สวยที่สุด” ในเมืองคานส์

0
4125

วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูว่านักแสดงสาวคนไหนบ้างที่เธอนั้นเจิดจรัสมากที่สุดในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2019 บอกเลยนะคะว่าแต่ละคนนั้นสวยและแซ่บมาก แต่ใครจะสวยที่สุดนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ได้จัดขึ้นมาหลายปีมากแล้วนะคะ และทุกปีนั้นก็จะมีเหล่าดารานักแสดงมากมายทั่วโลกตบเท้าเข้ามาเดินพรมแดงในงานนี้กันอย่างคับคั่ง นักแสดงหญิงแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่าฟาดได้ฟาด แต่ละคนสวยแซ่บแบบกินกันไม่ลงเลยล่ะค่ะ ใครจะสวยที่สุดนั้นไปดูกันเลยค่ะ

10. ปู ไปรยา

มาเริ่มที่คนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับนางเอกสาวสุดสวยอย่างสาวปู ไปรยา ที่เธอนั้นได้เดินเข้าพรมแดงด้วยชุดแดงแรงฤทธิ์อย่างมาก ชุดนี้ราคาเบาๆอยู่ที่ 2 ล้านบาทไทยนะคะ และมีเพียงตัวเดียวบนโลกด้วยล่ะค่ะ เสียผ้าหน้าผม เรียกได้ว่าแซ่บมากเลยค่ะ

9. อีวา ลองโกเรีย

นางฟ้าละตินอย่างสาวอีวา ลองโกเรีย ที่ปีนี้นั้นเธอก็มาฟาดแบบสุดๆอีกหนึ่งปีเช่นเดียวกันค่ะ มาปีนี้กับการปล่อยผมยาวลอยสยาย ทำให้เธอดูมีอำนาจ มีอิทธิพลต่อช่างกล้องที่กำลังถูกอำนาจเธอดึงดูดเป็นอย่างมาก เดินเข้าพรมแดงที ช่างภาพรัวชัตเตอร์แบบไม่ยั้งเลย ดูควีนมากๆเลยล่ะค่ะ

8. แอล แฟนนิ่ง

แอล แฟนนิ่ง ได้ปรากฎตัวบนพรมแดงอย่างงามสง่าราวกับนางพญา มาในชุดเดรสสไตล์คลุมไหล่สีพีชอ่อนของแบรนด์ Gucci สวมประดับต่างหูเพชร ตัดกับลิปสีแดงสด ทั้งสวยหรูและน่าเชื่อถือ สยบทุกคำสบประมาทมาได้แบบชนะเลิศ สร้างความเซอไพรส์และเรียกเสียงฮือฮาไปได้อย่างล้นหลาม

7. ปริยังกา โจปรา

ปริยังกา โจปรา นักแสดงสาวที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกคนหนึ่งในเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้ เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดีย ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศอินเดียและสหรัฐฯ และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก สวยแซ่บ หน้าคมมาก เห็นแล้วอยากมีรูปร่างแบบเธอเลยล่ะค่ะ

6. กิโก๊ะ มิซูฮาร่า

ค้นแบบของนางแบบสาวหลายๆคน สาวกิโก๊ะ มิซูฮาร่า ที่มรงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้นั้นสาวกิโก๊ะ ขาวใสหน้าเอเชียมาแต่ไกลเลยล่ะค่ะ ปีนี้มาด้วยชุดสีเขียวอ่อน หากไม่ใช่เธอใส่อาจจะไม่ปังเท่านี้ก็ได้นะคะ สวยน่ารัก น่ามองอย่างมากเลยล่ะค่ะ

5. ริต้า ศรีริต้า

ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆเลยนะคะสำหรับสาวริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ความสวย ความนางพญาของเธอนั้นได้เข้าสู่สานยตาของนานาชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ การเดิน สายตานี่จิกกล้องแตกแบบสุดๆไปเลยค่ะ

4. เจสสิก้า

ขาวสวยสไตล์เจ้าหญิงมาแต่ไกลเลยนะคะ สำหรับนักร้องสาวสุดสวยอย่างสาวเจสสิก้า ที่ความขาวสวยของเธอนั้นสะกดสายตาของทุกคนได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ สมฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็งเลยค่ะ เพราะความสวยดูนิ่งทำให้หน้าของสาวเจสนั้นดูควีนมากๆเลยล่ะ

3. ชมพู่ อารยา

นางเอกสาวตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยที่ปีนี้ เราขอบอกเลยนะคะว่าแม่ชมนั้น ในปีนี้เธอมาฟาดทุกคนในเมืองคานส์เลยล่ะค่ะ สวยแซ่บมากๆ ไม่ว่าจะไปถ่ายรูปกับใคร แม่ชมของเราไม่ดับเลยค่ะ บอกเลยว่า สวย หรู ดูแพง สมกับเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยจริงๆ

2. ทีปิกา ปาทุโกณ

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แย่งซีนทุกปีในเทศกาลหนังเมืองคานส์เลยนะคะสำหรับ ทีปิกา ดาราสาวแห่งแวดวงบอลลีวูด ไม่ธรรมดา แล้วในวันที่ 3 ของเทศกาลหนังเมืองคานส์นี้ ทุกสื่อก็กระหน่ำแชะภาพ ทีปิกา จนภาพของเธอนั้นได้ยอดการรับชมสูงมากในเพจโซเชี่ยลต่างๆ

1. เซเลน่า โกเมซ

นักร้องสาวได้ร่วมงานวันแรกของเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งนี้ พร้อมกับร่วมเดินพรมแดงในชุดของแบรนด์ Louis Vuitton เป็นชุดทูพีชสีขาวเข้ารูป ท่อนบนเป็นเสื้อครอปครึ่งตัว บวกกับกระโปรงยาวผ่าหน้าเอวสูง พร้อมกับเครื่องประดับสร้อยคอเพชร ขับลุคให้ดูแพงรับสีพรมแดงที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับความสวยของพวกเธอแต่ละคน ไม่เพียงแต่ความสวยเท่านั้นนะคะ พวกเธอยังมีความสามารถอย่างมากอีกด้วย ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ น่าชื่นชมอย่างมากเลยค่ะ เอาเป็นว่าปีหน้านั้นใครจะสวยจะแซ่บ ติดตามกันในปีหน้านะคะ

เรียบเรียงโดย : W

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here