ลูกสาวเครียด แม่นัดกลุ่มไลน์ เผยเรื่องในครอบครัว ที่หาทางออกไม่ได้

0
800

วันนี้เราจะพาทุกคนไปฟังเรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกคนหนึ่งได้รู้สึกอึดอัดใจอย่างมาก ถึงขั้นต้องโทรมาระบายให้กับรายการพุธทอล์คพุธโทรฟัง จะเป็นเรื่องอะไรนั้นไปรับฟังกันเลยค่ะ

หากใครที่ได้ฟังรายการ พุธทอล์คพุธโทร ที่ดำเนินรายการโดยสาวต้นหอม หนุ่มเผือก และครูพี่ลูกกอล์ฟ คงจะได้ฟังเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่โทรเข้ามาในรายการปรึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ของตนเองในรายการ บอกเลยว่าเรื่องนี้พีคสุดๆเลยล่ะค่ะ

อย่างที่รู้ๆกันนะคะว่ารายการพุธทอล์คพุธโทร ที่ดำเนินรายการด้วย 3 พิธีกรสุดแซ่บอย่างดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และพี่ลูกกอล์ฟนั้นเป็นรายการที่ใำห้ผู้ฟังทางบ้านโทรเข้ามาปรึกษาในรายการ เล่าถึงปัญหาต่างๆที่กำลังพบเจอมา เป็นที่ปรึกษาให้กับคนที่โทรเข้ามาว่าควรจะไปทางไหนดี

ล่าสุดวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 มีสายจากทางบ้านโทรเข้ามาปรึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ของเธอ ซึ่งในเนื้อหาที่เธอได้เล่านั้น เธอเล่าว่าแม่ของเธออายุ 50 กว่าปีแล้ว และได้เลิกรากับพ่อของเธอไปนาน แม่ของเธอมีพฤติกรรมที่ชอบแอบแชทใน LINE เหมือนกำลังคุยกับใครสักคน

และตกดึกคืนหนึ่ง แม่ของเธอมักจะปิดมือถือเพราะว่าเมื่อแม่ของเธอเปิดมือถือนั้นก็จะมีสายโทรเข้ามาทันที และแม่ของเธอก็ทำตัวลุกลี้ลุกลน เหมือนไม่อยากให้เธอรู้เรื่องอะไรสักอย่าง เมื่อถึงเวลาเหมาะ แม่ของเธอไปเข้าห้องน้ำพอดี เธอจึงหยิบมือถือของแม่ขึ้นมาดูอย่างถือวิสาสะ

และบอกกับ 3 ดีเจว่าแม่ของเธอนั้นมีกลุ่มไลน์ที่ดูเหมือนจะเป็นการนัดคุยเสียวหรือกลุ่มสวิงกิ้ง เมื่อเข้าไปอ่านเนื้อหาข้อความที่เขาคุยกันก็เป็นการแลกเปลี่ยนเรื่องราวส่วนตัว โดยแม่ของเธอเคยทำแบบนั้นแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน แต่เป็นแอพ Facebook

และปัจจุบันแม่ของเธอก็ได้เปลี่ยนไปใช้แอพพลิเคชั่น LINE เธอจึงมาขอคำปรึกษาจาก 3 ดีเจ โดนสาวต้นหอมได้มีการให้คำปรึกษาดังนี้ค่ะ

ต้นหอม : “ถ้าให้หาย มันคงต้องไปปรึกษาแพทย์แล้วล่ะ เพราะว่าอันนี้เป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัว ซึ่งถามพี่ พี่มองว่าไม่ผิด ถ้าคุณแม่มีคุณพ่ออยู่ พี่จะรู้สึกว่าผิด อันนี้เป็นเรื่องของศีลธรรม แต่พอมันเป็นรสนิยมส่วนตัว ซึ่งคุณแม่โสดแล้วอยู่ในสถานะที่ทำได้

ด้วยประสบการณ์ทุกอย่าง วัยวุฒิทุกอย่าง แม่ผ่านอะไรมามากกว่าเรา การที่เค้าเลือกไปทำแบบนั้น แปลว่าเขาตัดสินใจแล้ว และนั่นคือความสุขของเขา ถามว่าเขาทำผิดไหม เขาไม่ได้ทำผิด เขามีสิทธิ์ที่จะทำได้ มันเป็นรสนิยมส่วนตัว มันเป็นความชอบ แล้วมันก็มีกลุ่มที่เขาชื่นชอบแบบนี้จริงๆ”

สุดท้ายแล้วชีวิตใครก็ตาม คนนั้นเขาจะเลือกวิธีใช้ของเขาเอง

ทุกคนแอบเครียด

พิธีกรน้ำดี

มีรางวัลการันตีมากมาย

อุ้บส์

ปลาบปลื้ม

เท่มาก

เป็นแฟนคลับรายการนี้

สมกับรางวัลจริงๆ

3 พิฑีกรสุดแซ่บ

ใครกำลังมีปัญหาโทรไปปรึกษากันได้นะคะ

อย่าลืมโทรนะ

คลิป

เป็นเรื่องราวที่ถือว่าหนักมากจริงๆสำหรับคนเป็นลูก แต่ในเบื้องต้นก็ต้องเข้าใจก่อนว่ามันเป็นรสนิยมส่วนตัวของคนจริงๆ ยังไงก็ขอให้ผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้นะคะ

เรียบเรียงโดย : W

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here