8 อันดับ พริตตี้ ที่มีค่าตัวแพงที่สุด

0
3951

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับพวกเรากันอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเราก็จะมีเรื่องราวอะไรมาให้เพื่อนได้ชมกันอีกนั้น ไปติดตามและชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

ในบ้านเรานั้นอีกหนึ่งวงการที่เป็นที่นิมยมไม่แพ้วงการบันเทิงดาราเลย อย่างวงการพริตตี้นั่นเองค่ะ วันนี้พวกเราก็จะมาพาเพื่อนๆไปชมกับเหล่าพริตตี้คนดังกันค่ะ ว่าจะมีพริตตี้คนไหนกันบ้างที่มีค่าตัวสูงสุดๆ ถ้าเพื่อนๆอยากจะรู้กันแล้วนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

  1. ฟ้า ปัญชลีย์

มาเริ่มกันที่พริตตี้สาวคนสวยสุดแซ่บคนแรกกันเลยดีกว่าค่ะกบัสาวฟ้า ที่ความสวยของเธอนั้นทำให้มีคนมาติดตามกันมากถึง 1.2 ล้านคนเลยค่ะ และค่าตัวของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะงานนึงปาไปถึง 40,000 เป็นอย่างต่ำเลยนะคะเนี่ย

  1. นูดี้ ชลพินทุ์

อีกหนึ่งพริตตี้ชื่อดังที่เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้คนอื่นเลยค่ะ ซึ่งคนนั้นก็คือสาวนูดี้นั่นเอง และผู้ติดตามในอิสตาแกรมของสาวนูดี้นั้นสูงถึง 280,000 กว่าคนเลยล่ะค่ะ และถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะกลายเป็นคุณแม่คนสวยแล้ว แต่ความแซ่บของเธอนั้นก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยค่ะ และค่าตัวต่องานก็เริ่มต้นที่ 2 หมื่นเลยจ้า

  1. ต๊อกแต๊ก เปรมวดี

พริตตี้สาวคนสวยคนนี้ก็คือสาวต๊อกแต๊กนั่นเอง ซึ่งสาวต๊อกแต๊กนั้นก็มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 230,000 คนเลยล่ะค่ะ และค่าตัวในการออกงานของสาวต๊อกแต๊กนั้นก็เริ่มต้นอยู่ที่ 2 หมื่นบาทเชียวนะคะ สวยแซ่บขนาดนี้ แถมสาวต๊อกแต๊กยังเคยได้ออกรายการต่างๆมากมายเลยด้วย

  1. ชีสเค้ก จริยา

สำหรับพริตตี้คนนี้นั้นเรียกได้ว่าโด่งดังมากๆ ไม่แพ้คนอื่นๆเลยกับสาวชีสเค้ก ที่ได้รับฉายาว่าเป็นอั้ม 2 เพราะสาวชีสเค้กนั้นมีใบหน้าละม้ายคล้ายสาวอั้ม พัชราภานั่นเอง และผู้ติดตามของสาวชีสเค้กนั้นก็มีถึง 590,000 กว่าคนเลยทีเดียว และค่าตัวต่องานนั้นก็ตกอยู่ที่ 100,000 บาทต่องานเลยค่ะ

  1. เส้นด้าย พิมพ์ลดา

อีกหนึ่งพริตตี้สาวที่โด่งดังมากๆในโลกโซเชียล ที่มักจะทำคลิปตลกๆออกมาให้ได้ชมอยู่บ่อยๆ อย่างสาวเส้นด้าย ซึ่งก็มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 450,000 กว่าคนเลยค่ะ และค่าตัวของสาวเส้นด้ายต่องานนั้นก็ตกอยู่ที่งานละ 100,000 บาทเชียวนะคะ

  1. หญิงแย้ นนทพร

สำหรับสาวคนนี้เชื่อได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนกับหญิงแย้ ที่โด่งดังในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ซึ่งหญิงแย้นั้นเป็นสาวอารมณ์ดีสุดๆ และมีผู้ติดตามอินสตาแกรมเธอถึง 13 ล้านคนเชียวนะคะ ส่วนค่าตัวต่องานนั้นอยู่ประมาณ 150,000 บาทเชียวค่ะ

  1. นิกกี้ ณัฐณิชา

อีกหนึ่งพริตตี้สาวคนสวยมากความสามารถที่โด่งดังสุดๆ และเชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักสาวนิกกี้ ซึ่งมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากถึง 250,000 คนเลยค่ะ สาวนิกกี้นั้นถือว่าเป็นพริตตี้อันดับต้นๆของประเทศไทยเลยค่ะ จนตอนนี้สาวนิกกี้มีค่าตัวต่องานสูงถึง 2 แสนบาท

1 นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

และคนสุดท้ายที่พวกเราจะนำมาให้ชมกันก็คือพริตตี้สาวคนสวยแฟนสาวของหนุ่มปู แบล็กเฮด อย่างสาวนุ๊กซันั่นเอง ซึ่งเธอนั้นมีค่าตัวสูงถึง 250,000 บาทเลยนะคะ ซึ่งถือว่าสุดยอดจริงๆเลยค่ะสำหรับสาวคนนี้

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับพริตตี้สาวสวยแต่ละคนที่พวกเรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ แต่ละคนนั้นสวยๆกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยคะ ครั้งหน้ารอติดตามนะคะว่าเราจะมีข่าวอะไรมานำเสนอทุกคนอีก

เรียบเรียงโดย : W

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here