8 อันดับ พริตตี้ ที่มีค่าตัวแพงที่สุด

0
2939

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับพวกเรา แอบอร่อย กันอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเราก็จะมีเรื่องราวอะไรมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ในบ้านเรานั้นอีกหนึ่งวงการที่เป็นที่นิยมไม่แพ้วงการดาราเลย อย่างวงการพริตตี้นั้นเอง วันนี้พวกเราก็จะมาพาเพื่อนๆ ไปชมกับเหล่าพริตตี้คนดังกันค่ะ ว่าจะมีพริตตี้คนไหนกันบ้างที่มีค่าตัวสูงสุดๆ ถ้าเพื่อนๆ อยากจะรู้กันแล้วเรามาชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ กับ 8 อันดับ พริตตี้ค่าตัวแพง

8. ฟ้า ปัญชลีย์

มาเริ่มกันที่พริตตี้สาวคนสวยสุดแซ่บคนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับสาว ฟ้า ปัญชลีย์ ที่ความสวยของเธอนั้นก็ทำให้มีคนมาติดตามกันมากถึง 1.2 ล้าน คนเลยล่ะค่ะ และค่าตัวของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะงานนึงปาไปถึง 40,000 เป็นอย่างต่ำเลยนะคะเนี่ย

สวยมากๆ

ผิวดีสุดๆ

7. นูดี้ ชลพินทุ์

อีกหนึ่งพริตตี้ชื่อดังมีเรียกได้ว่าสวยไม่แพ้คนอื่นๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งคนนั้นก็คือสาว นูดี้ ชลพินทุ์ นั้นเอง และผู้ติดตามในอินสตาร์แกรมของสาว นูดี้ นั้นก็สูงถึง 280,000 กว่าคนเลยค่ะ และถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่คนสวยไปแล้วแต่ความแซ่บของสาวนูดี้นั้นก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยค่ะ และค่าตัวต่องานก็เริ่มต้นที่ 2 หมื่นเลยจ้า

สวยมากๆ

เป็นคุณแม่ยังสวย

สดใสมากๆ

6. ต๊อกแต๊ก เปรมวดี

พริตตี้สาวคนสวยคนนี้ก็คือสาว ต๊อกแต๊ก เปมวดี นั้นเอง ซึ่งสาวต๊อกแต๊กนั้นก็มีผู้ติดตามในอิสตาร์แกรมถึง 230,000 คนเลยล่ะค่ะ และค่าตัวในการออกงานของสาวต๊อกแต๊กนั้นก็เริ่มต้นอยู่ที่ 2 หมื่นบาทเชียวนะคะ สวยแซ่บขนาดนี้ แถมสาวต๊อกแต๊กยังเคยได้ออกรายการต่างๆ มากมายเลย

น่ารักมากๆ

สวยสุดๆ

ถ่ายรูปขึ้นมากๆ

5. ชีสเค้ก จริยา

สำหรับพริตตี้คนนี้นั้นเรียกได้ว่าโด่งดังมากๆ ไม่แพ้คนอื่นๆ เลย กับสาว ชีสเค้ก จริยา ที่ได้รับฉายาว่าเป็น อั้ม 2 เพราะสาวชีสเค้กนั้นมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายกับสาวอั้ม พัชราภานั้นเอง และผู้ติดตามของสาวชีสเค้กนั้นก็มีถึง 590,000 กว่าคนเลยค่ะ และค่าตัวต่องานของเธอก็ตกอยู่ที่ 100,000 ต่องานเลยนะคะ

เหมือนสาวอั้มสุดๆ

สวยมากๆ

น่ารัก

4. เส้นด้าย พิมพ์ลดา

อีกหนึ่งพริตตี้สาวที่โด่งดังมากๆ ในโลกโซเชียว ที่มักจะทำคลิปตลกๆ ออกมาให้ได้ชมอยู่บ่อยๆ อย่างสาว เส้นด้าย พิมพ์ลดา ซึ่งก็มีผู้ติดตามในอินสตาร์แกรมมากถึง 450,000 กว่าคนเลยค่ะ และค่าตัวของสาวเส้นด้ายต่องานนั้นก็ตกอยู่ที่งานละ 100,000 เชียวนะคะ แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

สวยมากๆ

โด่งดังในโซเชียวสุดๆ

สาวสวยสุดฮา

3. หญิงแย้ นนทพร

สำหรับสาวคนนี้เชื่อได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน กับสาว หญิงแย้ นนทพร ที่โด่งดังในวสงการบันเทิงมานานแล้ว ซึ่งสาวหญิงแย้นั้นก็เป็นคนอารมณืดีสุดๆ และมีผู้ติดตามในอินสตาร์แกรมอยู่ที่ 13 ล้านคนเชียวนะคะ ส่วนค่าตัวของหญิงแย้นั้นก็สูงถึง 150,000 บาทต่องานเลยค่ะ

สวยมากๆ

สาวสายฮา

หุ่นดีสุดๆ

2. นิกกี้ ณัฐณิชา

อีกหนึ่งพริตตี้สาวสคนสวยมากความสามารถที่โด่งดังสุดๆ และเชื่อได้ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่างสาว นิกกี้ ณัฐณิชา ซึ่งมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คสูงถึง 250,000 คนเลยค่ะ และสาวนิกกี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นพริ้ตตี้อันดับต้นๆ ของไทยเลยล่ะค่ะ จนตอนนี้นั้นสาวนิกกี้ก็มีค่าตัวต่องานสูงถึง 200,000 บาทเชียวนะคะ

สวยมาก

พริตตี้อันดับต้นๆ ของไทยเลย

แซ่บมากๆ

1. นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

และคนสุดท้ายที่พวกเราจะนำมาให้ชมกันก็คือพริตตี้สาวคนสวยแฟนสาวของหนุ่มปุ แบล็คเฮด อย่างสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ นั้นเอง ซึ่งสาว นุ๊กซี่นั้นก็มีค่าสตัวที่สูง ถึง 250,000 เชียวนะคะ เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ เลยล่ะค่ะสำหรับสาวสวยคนนี้

สวยแซ่บมาก

เผ็ดสุดๆ

เซ๊กซี่มากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับพริตตี้แต่ละคนที่พวกเรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้นั้น แต่ละคนนัส้นก็สวยๆ กันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ ครั้งหน้าพวกเราจะมีอะไรมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกนั้นติก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here