ส่องสาวๆ ทั้ง 7 คน ที่เคยเป็นข่าวกับ “ท็อป จรณ”

0
810

วันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปย้อนดูเส้นทางความรักของ ท็อป จรณ กับสาวๆ ที่เคยคบและเป็นข่าวด้วย กว่าจะถึงปัจจุบัน ท็อป ผิดหวังกับความรักมาแล้วก็หลายคน ผ่านการมีความรักกับสาวๆ มาไม่น้อยเลยล่ะ !!

พระเอกหนุ่มสุดฮอต หล่อเข้มบาดใจใครหลายๆ คนอย่าง ท็อป จรณ บอกได้เลยว่าความหล่อของ ท็อป เป็นสเปคที่ถูกใจของสาวๆ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง ท็อป ก็ตกเป็นเป้า มีข่าวกับสาวๆ ในวงการหลายคน แต่เห็นหล่อๆ ฮอตๆ แบบนี้ ก็ผิดหวังกับความรักมาเยอะเหมือนกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดู เหล่าสโนไวท์ทั้ง 7 ของ ท็อป จรณ กัน จะมีสาวๆ คนไหนบ้าง ตามไปส่องพร้อมๆ กันเลย !!

7. เดียร์น่า ฟลีโป

เป็นคู่จิ้นและมีข่าวด้วยกันหลายครั้ง สำหรับนักแสดงรุ่นน้อง เดียร์น่า ฟลีโป ที่ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวว่า ท็อป ตามจีบ เดียร์น่า แข่งกับ โป๊ป ธนวรรธน์ แต่ทางด้าน ท็อป นั้นยืนยันเสียงแข็ง ว่าไม่ได้ตามจีบ ไม่ได้จีบแข่งกับ โป๊บ เพราะต่างคนก็น่าจะไม่ได้จีบ เดียร์น่า เหมือนกัน หลังจากที่เล่นละครคู่กับ เดียร์น่า จบ ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน และเห็น เดียร์น่า เป็นแค่น้องเท่านั้นเอง…

แถมยังบอกอีกว่า เดียร์น่า เป็นนางเอกสวยขนาดนั้น คงเป็ฯสเปคของทุกๆ คนมากกว่า

เป็นแค่พี่น้อง

ไม่ได้คุยกันเลย

ก็สนิทกันในระดับหนึ่ง

6. ยีน เกวลิน

เคยมีภาพของ ท็อป และ ยีน เผยแพร่ออกไปทั่ว จากฝีมือปาปารัสซี่ ซึ่งเป็นภาพเหมือนกำลังนัวเนียกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธว่าแค่กระซิบกันเท่านั้น ไม่ได้มีอะไร และข่าวที่ว่า ท็อป ตามจีบ ยีน ก็ไม่ได้เป็นความจริง งานนี้ ท็อป ออกมายืนยันด้วยตัวเอง แม้จะดูใกล้ชิดสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ แต่จริงๆ แล้วไม่ได้คิดอะไร เห็นเป็นแค่น้อง เป็นเหมือนพี่น้องในวงการมากกว่า หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีติดต่ออะไรกันเพิ่มเติมอีก

ไม่ได้คิดอะไรกับน้องเขา

และเชื่อว่าน้องเขาก็ไม่ได้คิดอะไรเช่นกัน

แค่กระซิบคุยกันเท่านั้น

เนื่องจากคนเยอะมาก เบียดกัน เลยมีภาพแบบนั้นออกไป

5. สายป่าน อภิญญา

ตกเป็นข่าวว่า ท็อป นั้น เป็นมือที่สามระหว่างความรักของ สายป่าน อภิญญา และแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่เลิกรากันในช่วงนั้นพอดี แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่า สายป่าน ตามเฝ้า ท็อป ทุกที่ ทางด้าน ท็อป ก็ออกมาเผยว่า ไม่ได้มีอะไร สนิทกันมานานแล้ว เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น และเชื่อว่าแฟนของ สายป่าน คงไม่เข้าใจผิด ส่วนข่าวที่ว่าไปเฝ้านั้น ก็ไม่ได้มีอะไร แค่บ้าน สายป่าน อยู่แถวนั้นอยู่แล้ว คุณแม่ของท็อป โทรหาคุณแม่สายป่าน แล้วก็มาเท่านั้น

เป็นพี่น้องที่สนิทกันมานานหลายปีแล้ว ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น

มือที่สามอะไรก็ไม่มีแน่นอน

ไม่มีอะไรอย่างที่หลายๆ คนคิด

เจอกันก็แค่คุยเม้าท์มอย อัพเดตกันแค่นั้น

4. มิ้นท์ ภัทรศยา

เคยเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอยู่ช่วงหนึ่ง ว่า ท็อป จรณ และ มิ้นท์ ภัทรศยา กำลังคุยๆ กัน ก่อนที่สาวมิ้นท์ จะออกมายืนยันว่า ห่างกันแล้ว สถานะก็เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น เพราะในช่วงนั้น มิ้นท์ ต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ จากนั้นก็ไม่ได้คุยและติดต่อกันอีก และไม่ได้มีมือที่สามเข้ามายุ่งอะไรอย่างที่เป็นข่าว สถานะหัวใจของทั้งคู่ก็เลยหยุดอยู่แค่ตรงนี้ ไม่ได้พัฒนาต่อ

แค่พี่น้อง

ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

แค่คุยๆ กัน

หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรพัฒนาอีก

3. แก้ว จริญญา

มือที่สามที่ตกเป็นข่าวระหว่างความรักของ ท็อป จรณ และ มิ้นท์ ภัทรศยา ก็คือสาวแก้ว จริญญา คนนี้นี่เอง ซึ่งเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงไม่น้อย ว่า ท็อป เปลี่ยนคนคุยจาก มิ้นท์ มาคุยและตามจีบ แก้ว แทน ซึ่งงานนี้ ท็อป ก็ได้อกมาปฏิเสธ ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด สถานะกับ มิ้นท์ ก็เป็นพี่น้องจริงๆ สาเหตุที่ลดสถานะขอเป้นเรื่องส่วนตัวของคนสองคน กับ แก้ว ก็ไม่ได้สนิทอะไร ก็มีเที่ยวกันเป็นกลุ่มอยู่บ้าง จะว่าเป็นเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกันก็ไม่เชิง

ก็เป็นอีกหนึ่งพี่น้องในวงการ ที่ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อะไร เพราะไม่ได้คุยกันเลย

ไม่ได้มีอะไรอย่างที่คิดกัน

แค่เพื่อนกลุ่มเดียวกันเท่านั้น

อย่าลุ้นให้เสียเวลา

2. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เปิดตัวเซอร์ไพรส์วงการ ว่าคบกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เมื่อประมาณกลางปี 2560 ซึ่งเคยมีข่าวกับสาว ใบเฟิร์น มาแล้วรอบหนึ่งเมื่อปี 2557 ท็อป ได้เคยเผยว่า ใบเฟิร์น คือสาวในสเปค ขาวหมวย และขอไลน์ ใบเฟิร์น ไว้ตั้งแต่คราวโน้น ซึ่งทั้งคู่ก็คบกัน และศึกษาดูใจกัน อัพเดตโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ในโซเชียลได้เห็นเป็นระยะๆ แต่แล้วทั้งคู่ก็เลิกรากันไปในที่สุด สาเหตุก็เป็นรายละเอียดของคนสองคน เป็นเรื่องเซ้นซิทีฟมากๆ พูดไม่ได้จริงๆ

ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน

แม้จะเลิกรากันไป แต่ก็ยังเก็บความรัก ความทรงจำดีๆ ที่มีต่อกันไว้ตลอดไป

รักกันมากๆ

แต่ต้องเลิกรากันไปในที่สุด

1. หยดน้ำ นัดดาภรณ์

หลังจากที่เรือรักระหว่าง ท็อป และ ใบเฟิร์น อัปปางลง ก็ทำหลายๆ คนเป็นห่วง เพราะทั้งคู่ดูเฮิร์ทกันหนักมาก แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า มีสาวคนใหม่มาดามใจหนุ่มท็อป แล้วซึ่งสาวคนที่ว่านั่นก็คือ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวสุดสวยของดารารุ่นใหญ่ ปู อนุวัฒน์ และ ขวัญฤดี กลมกล่อม ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะหวานชื่นแบบสุดๆ เพราะวันหยุดยาวทั้งคู่ได้ควงกันไปชมดอกซากุระ ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยกันอีกด้วย

แถมยังมีการใส่เสื้อคู่ ถ่ายรูป มุ้งมิ้งกันสุดๆ

หวานเจี๊ยบบบ

มีทั้งภาพมาร์กหน้าคู่ ตั้งคำถามเหมือนๆ กันอีกด้วย

สาวคนใหม่ของ ท็อป จรณ สวยแซ่บมาก น่ารักสุดๆ

แต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมยังมีดีกรีระดับนางเอกทั้งนั้น ความหล่อ ความฮอตของพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ นี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ตรงสเปคสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ยังไงก็ขอให้ความรักครั้งล่าสุด เป็นไปได้ด้วยดีนะจ๊ะ

เรียบเรียงโดย : Dollar

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here