ส่อง “หน้าเก่า” ของ 8 นักแสดง “รักจังเอย”

0
760

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับพวกเรา แอบอร่อย กันอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเราก็จะมีเรื่องราวอะไรมาฝากเพื่อนๆ กันอีกนั้น เราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 

ในตอนนี้นั้นก็มีละครอยู่อีกเรื่องหนึ่งที่เรียกได้ว่าดังไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยล่ะค่ะ อย่างเรื่อง รักจังเอย ซึ่งในเรื่องนี้ก็มีนักแสดงมากฝีมือมากมาย วันนี้พวกเราก็เลยจะมาพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะว่าหน้าตาของนักแสดงแต่ละคนนั้นในอดีตเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

8. อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันท์

สมาน รับบทโดย อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันท์ นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถที่ตระกูลของคุณอุ้ย นั้นเป็นขุนนางเก่า ผู้ดีแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ นามสกุลอุณหะนันท์ เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงธุรกิจ โดยคุณอุ้ยเป็นเจ้าของธุรกิจ และที่ดินมากมายเลยค่ะ

รวยมาก

หล่อ

เท่มาก

7. พริม พริมา พันธุ์เจริญ

นักแสดดาวรุ่งสุดสวยของช่อง 3 ในบทบาทของมะลิ รับบทโดย พริม พริมา พันธุ์เจริญ ที่ตอนนี้นั้นกำลังเป็นที่น่าจับตามองเลยล่ะค่ะ เพราะความสวยและความสามารถของเธอ โดยสาวพริมเนี้ย ฐานะทางบ้านค่อนข้างดีเลยทีเดียวแถมยังเป็นเด็กอินเตอร์อีกด้วยนะ

สวยมาก

หน้าหวาน

แซ่บ

6. เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี

เพชรรุ่งรับ บทโดย เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี นักแสดงมากความสามารถที่เธอนั้นอยู่เบื้องหลังละครดังๆหลายเรื่อง และได้รับรางวัลที่ประกาศความสามารถของเธออย่างมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับสาวเฟรชคนนี้ รอติดตามผลงานของเธอด้านอื่นๆได้อีกจร้า

เท่มาก

หน้าตาน่ารัก

เก่งมาก

5. เพ็ญเพชร เพ็ญกุล

หมอสมชาย รับบทโดย เพ็ญเพชร เพ็ญกุล นักแสดงชายมากความสามารถที่เล่นละครมาหลายเรื่องมากมาย บอกเลยว่าหากดูละครที่เขาเล่นในแต่ละเรื่องก็จะได้เห็นว่าเขานั้นมีความสามารถขนาดไหน ฝีมือทางการแสดงของเขานั้นเรียกได้ว่าไม่มีที่ติ

เท่

หล่อ

เก่งมาก

4. ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์

ละไม รับบทโดย ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เจ้าของแชมป์จากรายการอคาเดมี่แฟนเทเซีย เมื่อหนุ่มปอได้รับแชมป์แล้วนั้น งานหลายๆงานก็เข้ามาหาเขาแบบรัวๆ เพลงที่ปล่อยออกไปในแต่ละเพลงของหนุ่มปอ ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างดีทุกครั้ง 

แชมป์

เท่มาก

หล่อ

3. หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ

สันติ รับบทโดย หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ นักแสดงหนุ่มที่มีความสามารถทั้งทางการแสดงและความรู้รอบตัวทั่วไป โดยหนุ่มคนนี้เป็นนักแสดงเพียงไม่กี่คนที่มีอีกหนึ่งบทบาทเป็นคุณหมอ ทั้งหล่อ รวย ฉลาด เป็นที่น่าชื่นชมจริงๆนะคะ

หล่อมากๆ

เท่มาก

หล่อ

2. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

นางเอกสาวมากความสามารถของวงการบันเทิงไทย ไพลิน รับบทโดย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  ที่เธอนั้นทำธุรกินมากมาย อย่างที่หลายๆคนรู้จักกันดีคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eighteen โดยคุณพ่อเป็นทหาร คุณแม่เป็นสถาปนิก ฐานะปานกลาง

สวยมาก

หน้าหวานมาก

ผิวเนียน

1. เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสว

ดำรง รับบทโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสว บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีมากกว่าความหล่อแน่นอนเพราะเขานั้นมีความสามารถทางการเขียนบทละครและภาพยนต์อย่างมาก เขานั้นเป็นพระเอกร้อยล้าน และยังเป็นผู้เขียนบทพันล้านอีกด้วย ผลงานภาพยนต์ที่หนุ่มเต๋อเขียนบทได้แก่ สี่แพร่ง,ห้าแพร่ง,กวนมึนโฮ,ATMเออรักเออเร่อ,พี่มากพระโขนง ,แฟนเดย์

หล่อ

เท่มาก

มากความสามารถ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ดาราแต่ละคนนั้นมีหน้าตาที่เปลี่ยนไปกันขนาดไหน ข่าวหน้าพวกเราจะมีอะไรมาฝากเพื่อนๆ กันอีกนั้นติดตามชมกันต่อได้เลยค่ะ

เรียบเรียงโดย : Qvang

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here