8 ดาราสาว “โชว์สามเหลี่ยม” ไม่คิดว่าดาราบางคน จะกล้าใส่

0
3379

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดู 8 ดาราสาวสวยที่ออกมาโชว์เรือนร่างในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แต่ดันมีแฟนๆ หลายคนโฟกัสไปที่จุดสามเหลี่ยม งานนี้ก็ไม่รู้ว่าตั้งใจโชว์หรือไม่ตั้งใจโชว์กันแน่

เป็นนักแสดงสาวการมีหุ่นที่ดีถือว่าเป็นเรื่องปกติของพวกเธอ การที่พวกเธอนั้นมีหุ่นที่ดี หุ่นที่เป๊ะ และพวกเธอจะขอออกมาโชว์หุ่น โชว์เรือนร่างก็เป็นเรื่องธรรมดา วันนี้เราเลยจะพาทุคนไปดู 8 ดาราสาวที่โพสต์รูปอวดหุ่น แต่มีหลายคนดันไปโฟกัสผิดจุด ไปโฟกัสกันที่จุดสามเหลี่ยมของพวกเธอ เลยไม่รู้ว่าจะโชว์หุ่นหรือโชว์อย่างอื่นกันแน่

8. เบเบ้ ธันย์ชนก

นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอด “เบเบ้ ธันย์ชนก” หนึ่งสาวที่รักในการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เพราะถ้าใครได้ติดว่า Instagram ของสาวเบเบ้ จะเห็นได้ว่ามีรูปออกกำลังกายมากกว่ารูปอื่นๆ เพราะด้วยความที่หุ่นของสาวเบเบ้นั้นเป๊ะ ก็ไม่แปลกที่สาวเบเบ้นั้นจะขอโชว์หุ่นที่เธอนั้นตั้งใจออกกำลังกายมาตลอด

ดูสิ หน้าเด็กมั้ยละ

หุ่นดีมากกกกกก

ทั้งสวยทั้งแซบจริงๆ

7. กวาง วรรณปิยะ

นักแสดงสาวสวยหุ่นดีอีกคน “กวาง วรรณปิยะ” หนึ่งสาวสวยจากการประกวด “เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2” แต่นอกจากการเป็นนางแบบ สาวกวางยังหันมารับงานละครและภาพยนตร์ด้วยนะ แต่ถึงยังไงหุ่นของสาวกวางก็สวยและเป๊ะไม่เปลี่ยน ไปเที่ยวทะเลทั้งทีจะไม่ให้โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ได้อย่างไร

นอกจากหุ่นจะเป๊ะแล้ว หน้าของเธอก็ยังเป๊ะ

สวยแซบจริงๆ

ลุกเรียบร้อยก็ยังดูสวยไม่แพ้ลุคสวยแซบ

6. ยิปซี คีรติ

จากสาวหมวยสู่สาวสายฝอ “ยิปซี คีรติ” นักแสดงสาวคนเก่ง ถ้าใครได้ติดตามสาวยิปซี่มาตั้งแต่แรกเข้าวงการ จะเห็นได้ว่าสาวยิปซี นั้นจะออกไปทางแนวสาวหมวย ผิวขาว น่ารักๆ แต่ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว จากสาวน่ารักๆ มาเป็นสาวสวยแซบ เพราะตอนนี้ความสวยและความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เป้นสองรองใครแล้วนะจ๊ะ

ยิ้มหวานเบาๆ

แอบแซบเบาๆ

ไม่มีลุคหวานเมื่อสมัยก่อนแล้ว

5. ดิว อริสรา

นางร้ายสวยแซบทั้งในจอและนอกจอ “ดิว อริสรา” ความสวยแซบของสาวคนนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะด้วยหน้าตาของสาวดิว ที่มีความเผ็นร้อนแรงซ้อนอยู่ บวกกับหุ่นและผิวพรณของเธอ ทำให้ดูเป็นสาวสวยเผ็ดพริกสิบเม็ดเลยแหละ 

สวยแซบสุดๆ

เซ็กซี่มากๆ เลยอะผู้หญิงคนนี้

แบบนี้ก็ยังสวยอยู่นะ

4. อุ้ม ลักขณา

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา” ได้ยินแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าแซบแค่ไหน แต่ถึงตอนนี้สาวอุ้มจะกำลังตั้งท้องอยู่แต่บอกเลยว่าความแซบและความเซ็กซี่ของอุ้มก็ไม่เคยลดลงเลย เรียกว่าท้องโตก็ไม่เป็นอุปสรรคของการนุ้งบิกินี่เลยแม้แต่น้อย

ถึงจะเป็นว่าที่คุณแม่ แต่ความสวยแซบก็ยังไม่ลดลง

เป็นแม่ก็แซบได้

นอกจะแซบแล้ว ลุคน่ารักๆ ของแม่ก็มี

3. กีฟ ดราภดา

ถึงกับต้องร้อง โอ้โหหหหห ตะลึงกันตาค้างไปตามๆกันเมื่อนักแสดงสาว “กีฟ ดราภดา” ลงภาพชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสุดแซ่บ เธอจัดเต็มความเว้าสูงปรี๊ดหุ่นไม่ดีจริงเอาไม่อยู่เพราะเซ็กซี่มาก โดยเธอนั้นตั้งใจจะช่วยน้องสาวรีวิวขายชุด แต่ส่วนสูงของเธอนั่นสูงโปร่ง 175 ซม. ใส่ออกมาเลยยืดแนบชัดทุกสัดส่วนจนดูโป๊ไปนิด แต่ก็มั่นใจไม่มีอะไรผิด

ความสูงกับชุดว่ายน้ำไม่เข้าใจกัน

นักแสดงสาวหน้าหมวย

มีความเซ็กซี่เบาๆ

2. ใบเตย อาร์สยาม

ไม่นุ่งสั้นก็คงไม่ใช่ ลูกทุ่งสาวสายแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม” เพราะเรียกว่าเห็นจนชินตาแล้ว สำหรับลุคเซ็กซี่ของใบเตย แต่มาเห็นลุคล่าสุด ที่ใบเตยแต่งตัวสวย แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม และโพสต์รูปลงโซเชียล หลังจากก่อนหน้านี้ใบเตยเพิ่งจะป่วยๆ เพราะแพ้ยาและต้องนอนโรงพยาบาล ส่วนตอนนี้กลับมาสดใสแล้ว 

นักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ

แซบสุดแล้วเธอคนนี้

 

1. กิ๊บซี่ วนิดา

มาที่นักแสดงสาวสุดจี๊ด “กิ๊บซี่ วนิดา” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ความแซบของสาวคนนี้ไม่จ้องพูดถึง เพราะตั้งแต่เธอเป็นเกิร์ลกรุ๊ป จนถึงตอนนี้ความแซบและความเว็กซี่ของสาวกิ๊บซี่ก็ไม่เคยลดลงเลยจริงๆ และยิ่งเป็นคนตัวเล็กใส่อะไรก็ดูแซบ เหมือนพริกขี้หนูเลยแหละคะ

โอ้วมายก๊อต

เซ็กซี่เบาๆ

ลุดนี้ก็สวยหรูไปอีกแบบ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 8 ดาราสาวที่ออกมาโชว์หุ่นสุดแซ่บ แต่หลายคนดันไปโฟกัสผิดจุด จนทำให้มองว่าจะโชว์หุ่นหรือโชว์อะไรกันแน่

เรียบเรียงโดย : Frsehy

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here