8 ดารา ที่สนับสนุน “ลุงตู่” ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30

0
513

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูว่ามีนักแสดงคนไหนบ้างที่สนับสนุนพรรคการเมืองใหม่ และมั่นคงกลับนายกคนเก่าอย่าง นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา

การเลือกตั้งที่ผ่านมาถือว่าเป็นการเลือกตั้งที่เข้มข้นอย่างมากเลยนะคะ หลายๆคนออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันถือว่าเป็นการทำหน้าที่พลเมืองได้อย่างดีเลยนะคะ และท่ามกลางพรรคการเมืองใหม่ๆที่มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่ขึ้นมามากมาย แต่ก็มีนักแสดงหลายคนที่ยังคงสนับสนุน นายกประยุทธ์ จันทร์โอชาอยู่

8. เทป วรชัย

สำหรับนักแสดงวัยรุ่นที่ผลงานให้แฟนๆได้ติดตามรับชมไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากๆเลยนะคะ และหนุ่มคนนี้ก้ได้มีความชื่นชอบในตัวของนายกตู่ อย่างมาก เขาได้เข้าไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ด้วยล่ะค่ะ

นาฬิกาสวย

สองนิ้วสูตาย

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

7. บ๊วย เชษฐวุฒิ

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีของวงการบันเทิงไทยอย่างหนุ่ม บ๊วยเชษฐวุฒิ ที่ผลงานทางการแสดงมาให้แฟนๆได้ติดตามกันมาอย่างต่อเนื่อง และละครที่เป็นที่ชื่นชอบขอแฟนทุกคนและหนึ่มบ๊วยได้เล่นด้วยนั้นก็คือ เฮง เฮง เฮง นั้นเอง หนุ มบ๊วยได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐด้วยแหละค่ะ

รักทุกคน

เขียนหนังสือก่อนนะครับ

ฟังนะทุกคน

6. กบ ทรงสิทธิ์

อีกหนึ่งนักร้องดังในอดีตที่มีความสามารถทั้งร้อง ทั้งการแสดงเลยนะคะ สำหรับกบ ทรงสิทธิ์ ที่พึ่งฝากผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันในละครสุดเข้มข้นแห่งปี 2018 อย่างเลือดข้นคนจาง สำหรับการสนับสนุนนายกตู่นั้นเกิดมาจากเมื่อครั้งที่กบ ทรงสิทธิ์ ได้ไปรวมแจมร้องเพลงกับนายกตู่ ด้วยล่ะค่ะ

เท่มาก

หล่อ

นักแสดงมืออาชีพ

5. ไทด์ เอกพันธ์

เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย ที่พักหลังๆเราจะไม่ค่อยได้เห็นว่าเขานั้นเล่นละครเท่าไหร่แล้ว เพราะว่าเขาได้ไปร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างมากมายเลยนะคะ สำหรับไทด์ บันลือฤทธิ์ และเขาคนนี้ก็ขอสนับสนุนายกตู่อีกเสียงหนึ่งค่ะ

เท่มาก

ตอบคำถามซะหน่อย

โพสเบาๆ

4. บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ออกตัวเลยล่ะค่ะ ว่าเลือกนายกตู่ ลุงตู่สุดหัวใจของหนุ่มบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ตามกันมาติดๆทั้งพี่ทั้งน้องตระกูล บันลือฤทธิ์ ที่ถือว่าเลือกนายกตู่ และต้องการให้เป็นนายกต่ออีกครั้งหนึ่ง หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถทางการแสดงอย่างมากและยังช่วยเหลือสังคมมากมายอีกด้วย

ช่วยเหลือสังคม

หล่อ

กลับบ้านกันครับ

3. นก สินจัย

เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ใครหลายๆคนชื่นชอบในความสามารถของเธออย่างมาเลยนะคะ และเธอก็ยังจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สนใจเหตุบ้านการเมืองอย่างมากด้วยล่ะค่ะ เมื่อครั้งนก สินจัย ได้พบนายกตู่เธอก็ไม่พลาดเซลฟี่ด้วยและพร้อมใส่แคปชั่นว่า ไปให้สุดแล้วหยุดที่ลุงตู่ แฟนๆก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างมากเลย

สวยมาก

ร่าเริง

จิกเข้าไปจร้า

2. โจ นูโว 

อีกหนึ่งนักร้องที่มีความสามารถอย่างมากของวงการเพลงไทย อย่างโจ วงนูโว ที่ประกาศตัวชัดมากว่าเป็นทีมลุงตู่ เมื่อวันเกิดนายกตู่ที่ผ่านมานั้น เขาได้โพสอวยพรวันเกิดนายกตู่ว่า นายกตู่ไม่ใช่ทางเลือก แต่คือทางรอด และยังบอกอีกว่าใครไม่เห็นด้วยให้ผ่านไปเลย ประกาศชัด หนักแน่นดีจร้า

เท่มากๆ

หล่อ

มองหน่อย

 1. อุ๊ หฤทัย

เดือดสุดๆเลยนะคะ สำหรับนักร้องดีวาเสียงดีของวงการเพลงไทย ที่เธอนั้นออกตัวชัดเจนว่าเชียร์นายกตู่สุดๆไปเลย แถมยังมีการพาดพิงสมาชิกพรรคการเมืองอื่นอีกด้วย งานนี้ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ ออกเป็นสองเสียงด้วยกัน ระหว่างคนที่ชอบนายกตู่ และคนที่ชอบคนรุ่นใหม่

มองหน่อยค่ะ

นักร้องเสียงดี

อุ๊


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเหล่านักแสดงที่กล้าออกมาพูดว่าพวกเขานั้นสนับสนุนใคร แอบอร่อยว่าไม่ว่าใครจะเลือกใคร ให้เป็นสิทธิ์ส่วนตัวของเขากันเถอะค่ะ หากเราไม่ชอบหรือชอบอย่างไร การไม่วิพากษ์วิจารณ์ที่เกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ประเทศน่าอยู่นะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here